Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
19:07 | 13/10/2020 GMT+7

Video: Hải quan sân bay Ấn Độ phát hiện hành khách giấu vàng với chiêu thức tinh vi, tịch thu ngay tại chỗ

aa
Qua kiểm tra, lực lượng hải quan đã thu giữ một số lượng lớn vàng được cất giấu trong các túi gói hàng dưới ghế ngồi trên máy bay.
Camera giao thông: Tài xế say rượu phóng xe chạy ngược chiều, ngủ gục trên cao tốc Camera giao thông: Tài xế say rượu phóng xe chạy ngược chiều, ngủ gục trên cao tốc
Camera giao thông: Vào cua ở tốc độ cao, ôtô bất ngờ tông bay cả cột điện Camera giao thông: Vào cua ở tốc độ cao, ôtô bất ngờ tông bay cả cột điện

Nguồn: Newslare

Các quan chức Ấn Độ vừa phát hiện một số hành khách trên các chuyến bay từ Dubai đến sân bay quốc tế Chennai giấu 3,15kg vàng, trị giá 224.657 USD (tương đương hơn 5,2 tỷ đồng) dưới ghế máy bay, trong tất và quần lót.

Được biết, trong đoạn video liên quan đến một trong những vụ việc được quay tại sân bay quốc tế Chennai (miền nam Ấn Độ) vào ngày 7/10, lực lượng hải quan đã thu giữ một số lượng lớn vàng được cất giấu trong các túi gói hàng dưới ghế ngồi trên máy bay.

Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong 4 vụ giấu vàng trên máy bay mà cơ quan chức năng Ấn Độ mới phát hiện. Lực lượng chức năng đã thu giữ được tổng số vàng là 3,15kg, trị giá 224.657 USD (tương đương gần 5,2 tỷ đồng).

Ngoài số vàng thu được dưới ghế máy bay, cơ quan chức năng còn phát hiện một lượng vàng khá lớn được giấu trong tất của một hành khách trên cùng chuyến bay đó.

Video: Cảnh hoành tráng của dàn tiêm kích Video: Cảnh hoành tráng của dàn tiêm kích 'thắp sáng' trời đêm Bình Nhưỡng
Video: UAV cảm tử của Azerbaijan phá hủy tổ hợp tên lửa phòng không S-300 Armenia Video: UAV cảm tử của Azerbaijan phá hủy tổ hợp tên lửa phòng không S-300 Armenia
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2,2 kg kim loại nghi là vàng qua biên giới

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2,2 kg kim loại nghi là vàng qua biên giới

Ngày 30/9, thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển 2,2 kg kim loại (nghi là vàng) qua biên giới.
Bắt giữ tài xế vận chuyển trái phép ngoại tệ qua biên giới

Bắt giữ tài xế vận chuyển trái phép ngoại tệ qua biên giới

Chiều 12/9, Trung tá Trần Hòa Hiệp, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (Bộ đội Biên phòng An Giang) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Tịnh Biên (Cục Hải quan An Giang) bắt giữ vụ vận chuyển kim loại nghi là vàng, tiền Việt Nam và ngoại tệ trái phép qua biên giới.
'Bà trùm' buôn lậu Mười Tường tiếp tục nhận thêm 2 quyết định khởi tố bị can

'Bà trùm' buôn lậu Mười Tường tiếp tục nhận thêm 2 quyết định khởi tố bị can

Chiều 13/8, thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ký 2 quyết định khởi tố bị can về tội “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” và “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” đối với bị can Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường; SN 1969) với vai trò cầm đầu.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có cả cán bộ cơ sở và người dân. Đây là hành vi bạo lực đặc biệt nghiêm trọng, đi ngược lại những chuẩn mực cơ bản về đạo lý và pháp luật mà mọi xã hội đều đề cao.
Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 cho thấy dấu hiệu của một mạng lưới có tổ chức, với sự liên kết giữa"Người Thượng vì công lý" (MSFJ), "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS), cùng các hoạt động hỗ trợ và vận động từ bên ngoài.
"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga nhận định chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính mở ra các cơ hội bảo đảm cơ sở hạ tầng vững mạnh cho sự tự chủ trong phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam.
55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

Ngày 25/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Chile phối hợp Đại sứ quán Chile tại Việt Nam tổ chức Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile (25/3/1971-25/3/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động