Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:00 | 12/12/2020 GMT+7

Video: Bị chủ vô tình cán bẹp bát cơm trong lúc đỗ xe, chú chó "ném" ánh nhìn đầy phẫn uất

aa
Khi thấy bát cơm yêu quý nằm bẹp dưới đất, chú chó liên tục dùng chân để lật ngửa nó lên nhưng mọi cố gắng đều vô ích.
Video: Nga phô diễn sức mạnh hạt nhân kinh hoàng khi khai hoả tên lửa liên lục địa Video: Nga phô diễn sức mạnh hạt nhân kinh hoàng khi khai hoả tên lửa liên lục địa
Video: Vừa ra mắt làng võ, Video: Vừa ra mắt làng võ, 'chiếu mới' đã bị khóa gục chỉ sau vỏn vẹn 22 giây chỉ sau một động tác sơ hở

Nguồn: MXH

Cảnh tượng hài hước này được ghi lại vào ngày 8/12, tại thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo hình ảnh video ghi lại, do bất cẩn trong lúc đỗ xe, chủ nhân của chú chó đã lỡ cán bẹp mất bát đựng cơm của nó. Khi thấy bát cơm yêu quý nằm bẹp dưới đất, chú chó liên tục dùng chân để lật ngửa nó lên nhưng vô vọng.

Sau một hồi cố gắng, chú chó ngẩng mặt lên nhìn chủ, ánh mặt đầy sự bất bình, phẫn uất.

Chủ của chú chó cho biết: "Ban đầu tôi không hiểu tại sao nó lại nhìn tôi bằng ánh mắt bất bình như vậy, cho đến khi tôi thấy bát cơm của nó bị cán bẹp".

Trước biểu cảm của chú chó cưng, người chủ đã liền chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, chú chó này đã được đưa lên hot search cả 2 bảng Weibo và Douyin của Trung Quốc.

Video: Đang chơi tha thẩn, cậu bé bất ngờ lọt xuống hố nước của hồ băng, người trên bờ tức tốc giải cứu Video: Đang chơi tha thẩn, cậu bé bất ngờ lọt xuống hố nước của hồ băng, người trên bờ tức tốc giải cứu
Video: Thanh niên đang loay hoay thay pin, điện thoại iPhone bất ngờ phát nổ kinh hoàng, bốc cháy cả mặt Video: Thanh niên đang loay hoay thay pin, điện thoại iPhone bất ngờ phát nổ kinh hoàng, bốc cháy cả mặt
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Phản ứng "đáng yêu" của chú chó khi được cho ngửi sầu riêng

Video: Phản ứng "đáng yêu" của chú chó khi được cho ngửi sầu riêng

Loại trái cây đắt đỏ khiến nhiều người thèm thuồng lại vô tình trở thành nỗi kinh hoàng khiến chú chó phải bịt mũi, nhăn mặt.
Video: Chú chó giả vờ bị thương, lê lết trên đường đánh lừa tài xế

Video: Chú chó giả vờ bị thương, lê lết trên đường đánh lừa tài xế

Khi tài xế tiến lại gần hơn và ngỏ ý muốn giúp đỡ, con chó bất ngờ đã đứng dậy và thản nhiên bước đi như không hề có chuyện gì xảy ra.
Video: Khoảnh khắc chú chó ngủ quên trên đầu người anh em

Video: Khoảnh khắc chú chó ngủ quên trên đầu người anh em

Chủ nhân của đoạn clip cho biết, chú chó này rất được nết ngủ, chú ta có thể ngủ quên ở bất cứ đâu.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động