Trang chủ Văn hóa - Du lịch
19:43 | 01/04/2020 GMT+7

Văn Mai Hương, Kim Jea Joong bị chỉ trích vì đùa cợt phản cảm về dịch Covid-19

aa
Ca sỹ Văn Mai Hương và ngôi sao Châu Á nhóm JYJ Kim Jea Joong vừa bị cư dân mạng trong nước và quốc tế chỉ trích vì đùa cợt phản cảm khi nói về dịch Covid-19.
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào bên linh cữu Mai Phương trong đêm cuối cùng
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Gameshow truyền hình bị chỉ trích vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Văn Mai Hương bị cộng đồng mạng chỉ trích vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về đại dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV)

Mới đây, ca sỹ Văn Mai Hương lại khiến cư dân mạng dậy sóng vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về dịch Covid-19. Cụ thể, khi Thủ tướng chính phủ ra chỉ thị "ai ngồi ở đâu thì ngồi yên đó" thì nữ ca sỹ viết trên story facebook: "Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngồi yên ở đó. Anh chị em cho hỏi giờ em đứng lên được chưa ạ, tê chân quá".

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Dòng trạng thái của Văn Mai Hương

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Người hâm mộ chỉ trích nữ ca sỹ đem chỉ thị của Thủ tướng ra để đùa cợt phản cảm, thể hiện sự kém hiểu biết về chính trị và thiếu nhạy cảm khi đất nước đang nghiêm túc và khẩn trương trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Sau đó, nữ ca sỹ có phân trần là đùa cho vui và không xúc phạm ai cả, tuy nhiên, làn sóng chỉ thích phát ngôn thiếu nghiêm túc, phản cảm của Văn Mai Hương vẫn không dừng lại.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng khiến cộng động mạng phẫn nộ khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ miệt thị những người ăn thịt chó hay việc nữ ca sĩ phản đối luật an ninh mạng, hoặc một số lần cô chia sẻ thông tin sai lệch.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19

Kim Jae Joong đăng tin trên Instagram thông báo mình nhiễm Covid-19, sau đó anh giải thích đó chỉ là trò đùa ngày Cá tháng tư (Ảnh: Koreaboo)

Hôm nay (1/4) "nam thần Châu Á" Kim Jea Joong của nhóm JYJ đăng trên Instargam thông báo với người hâm mộ: "Tôi vừa được xác nhận nhiễm virus corona. Đây hoàn toàn là do sự bất cẩn của tôi vì không chú tâm đến những lời khuyên của cơ quan chức năng và những người xung quanh. Thật đáng ngạc nhiên khi một người nhiễm bệnh lại có thể ảnh hưởng to lớn đến xã hội…

Tôi chỉ biết xin lỗi những người đã có thể bị tôi lây bệnh. Tôi trở nên như thế này bởi những quyết định ngu ngốc của mình. Tôi nghĩ chắc không bao giờ mình bị nhiễm đâu. Hiện tại tôi đã nhập viện.

Tôi rất biết ơn đồng thời cảm thấy có lỗi và đang tự kiểm điểm bản thân. Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói… Có rất nhiều người mà tôi muốn gặp nữa…".

Dòng trạng thái của Kim Jea Joong khiến người hâm mộ lo lắng, tuy nhiên ngay sau đó, Kim Jae Joong đã phủ nhận thông tin này và cho biết bài đăng chỉ nhằm mục đích khuyên mọi người nên nâng cao tinh thần giữ sức khỏe cho cộng đồng và cá nhân. Ca sĩ cho biết chưa bao giờ nghĩ bài đăng này là một trò đùa và mong mọi người khỏe mạnh.

Trò đùa của Kim Jea Joong bị cư dân mạng đánh giá là "ngu ngốc và phản cảm", giữa thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng và cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người thì việc một ngôi sao Châu Á lấy chuyện dương tính với Covid-19 ra làm trò đùa thật khó có thể chấp nhận mà cười vui vẻ, dù đó là ngày Cá tháng tư.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Sao Việt ở nước ngoài trốn dịch: Bằng Kiều làm thợ mộc, Ngọc Quyên "cố thủ" trong nhà

Bằng Kiều trong thời gian nghỉ hát ở nhà làm thợ mộc, anh tự thiết kế các chậu bonsai rồi làm vườn, trong khi đó ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Dịch Covid-19: Dàn sao Việt tri ân y bác sĩ bằng MV ý nghĩa

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng một số nghệ sĩ khác đã cho ra mắt MV Bao la những trái tim hồng. Đây ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Covid-19 và hạn mặn miền Tây: Loạt sao Việt quyên góp cứu trợ

Ngay lúc dịch bệnh nCoV vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp thì bà con miền Tây lại gặp phải hạn mặn gây ra ...

Thư Kỳ (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nhật Bản mở rộng điểm đến và thời gian du lịch tới du khách Việt

Nhật Bản mở rộng điểm đến và thời gian du lịch tới du khách Việt

Không chỉ giới hạn ở những điểm đến quen thuộc như “Cung đường vàng” Osaka - Kyoto - Toyohashi - Phú Sĩ - Tokyo, Nhật Bản đang mở rộng cánh cửa chào đón du khách Việt Nam đến với những điểm đến địa phương độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa và cảnh sắc theo mùa hấp dẫn.
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực đang ngày càng trở thành công cụ cạnh tranh điểm đến quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia đẩy mạnh thu hút khách quốc tế sau đại dịch. Việt Nam đã có những điều chỉnh tích cực, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh du lịch và nâng cao trải nghiệm nhập cảnh cho du khách.
Bơi ngược sóng

Bơi ngược sóng

Phải ngót chục năm, hôm rồi tôi mới cầm đến một cuốn tiểu thuyết. Cuốn này tên Giữa những con sóng”. Tác giả Nguyễn Tuấn Thành, Nhà xuất bản Văn học in năm 2025. Truyện chưa đọc nên chưa bàn. Tôi muốn nói một câu chuyện khác. Chuyện gọi bơi ngược sóng”.

Đọc nhiều

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Đại sứ Marc Knapper: Mỹ muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình phát triển

Đại sứ Marc Knapper: Mỹ muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình phát triển

Đại sứ khẳng định Mỹ mong muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình trở thành một nền kinh tế dựa trên công nghệ cao, năng lượng sạch như lãnh đạo cấp cao đã đề ra.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao trao đổi cơ chế phối hợp trong bối cảnh, tình hình mới

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao trao đổi cơ chế phối hợp trong bối cảnh, tình hình mới

Ngày 08/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị phối hợp công tác năm 2025. Hội nghị do Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ngô Lê Văn đồng chủ trì.
Lan tỏa Việt phục tại London (Vương quốc Anh)

Lan tỏa Việt phục tại London (Vương quốc Anh)

Sự kiện “Việt phục bộ hành London” vừa diễn ra giữa lòng thủ đô nước Anh, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách. Những bộ trang phục truyền thống từ áo viên lĩnh, giao lĩnh, áo tấc, nhật bình, ngũ thân, áo dài, áo yếm… đến các thiết kế cách tân hiện đại cùng nhau sải bước trên đường phố London.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 08/7.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 01/7/2025, nhiều thủ tục đất đai sẽ được tiếp nhận tại các chi nhánh. Thay đổi này nhằm tạo thuận lợi, đảm bảo giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Phiên bản di động