Là thương hiệu thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp trên 13 năm kiến tạo với trên 650 công trình khách sạn bàn giao, Vạn An Group đã khẳng định vị thế dẫn đầu với hàng loạt giải thưởng danh giá.
ViMariel - Cùng nước bạn kiến tạo nền tảng kinh tế vững mạnhViMariel - Cùng nước bạn kiến tạo nền tảng kinh tế vững mạnh
T&T Group tạo đột phá trong phát triển các dự án năng lượng tái tạoT&T Group tạo đột phá trong phát triển các dự án năng lượng tái tạo

Mức độ cạnh tranh trong ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn ngày càng cao. Theo thống kê của Savills, Tổng cục du lịch thì Việt Nam hiện có trên 30,000 cơ sở lưu trú du lịch. Mức độ cạnh tranh cao đòi hỏi việc kinh doanh khách sạn cần một sự khác biệt lớn cả về chất lượng dịch vụ và nội ngoại thất khách sạn cũng rất cần sự đột phá. Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – thương hiệu Vạn An Group sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế thi công khách sạn mang tầm kiệt tác giúp chủ đầu tư tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn cho khách sạn của mình.

Vạn An Group thương hiệu kiến tạo nên trên 650 kiệt tác khách sạn

Trong số trên 650 công trình khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao được Vạn An Group bàn giao cho các chủ đầu tư có thể kể đến những khách sạn nổi tiếng như: Volga Hotel 4 sao tại Nha Trang, AVS Hotel 4 sao tại Phú Quốc, The Q Hotel 3 sao tại Hà Nội, Nam Khôi Hotel 3 sao tại Sapa , Khải Hưng Hotel 3 sao tại Bảo Lộc, tổ hợp Resort Dương Đông tại Phú Quốc,...

Vạn An Group thương hiệu kiến tạo nên trên 650 kiệt tác khách sạn

Các khách sạn Vạn An Group thiết kế và thi công đa phần là phong cách kiến trúc Châu Âu, boutique và tân cổ điển. Đây cũng là những dòng kiến trúc được giới chuyên môn đánh giá là thế mạnh của Vạn An Group so với thị trường.

Vạn An Group thương hiệu kiến tạo nên trên 650 kiệt tác khách sạn

Xét về đội ngũ thì Vạn An Group là một trong số hiếm công ty thiết kế thi công có thể quy tụ đội ngũ chất lượng cao gồm 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140 kiến trúc sư, kỹ sư cùng 22 tổ đội thi công với trên 800 cán bộ, công nhân viên. Là cơ sở để Vạn An Group kiến tạo nên những tuyệt phẩm khách sạn có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao làm nức lòng chủ đầu tư cũng như thu hút du khách.

Quý chủ đầu tư đầu tư kinh doanh xây dựng khách sạn có thể liên hệ với Vạn An Group để được tư vấn đầy đủ nhất từ khâu thiết kế cho đến xây dựng và vận hành khách sạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group

Trụ sở chính: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Tp. HCM: 390/2 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Và 10 chi nhánh tại các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Sapa Lào Cai, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu.

Tel: 024 8582 3236 – 0968 675 102

Website: https://VanAnGroup.com.vn

Giá vàng hôm nay 21/1/2021: Tăng đáng kể sau khi ông Biden nhậm chức Giá vàng hôm nay 21/1/2021: Tăng đáng kể sau khi ông Biden nhậm chức
Giá vàng SJC trong giao dịch sáng nay đang được bán ra ở mức 56,7 triệu đồng/lượng, tăng 350.000 đồng so với hôm qua. Trong khi đó, vàng thế giới đang dừng chân ở mức 1.870 USD/ounce.
Thời tiết ngày mai 21/1: Không khí lạnh ổn định, ngày nắng nhiệt độ cao Thời tiết ngày mai 21/1: Không khí lạnh ổn định, ngày nắng nhiệt độ cao
Thời tiết ngày mai 21/1 không khí lạnh đã ổn định, nền nhiệt ở miền Bắc ấm dần lên với nhiệt độ vào ban ngày dao động từ 19-22 độ C.
Công nghệ đột phá của Sunshine Group: Tâm điểm thu hút tại Triển lãm quốc tế  Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 Công nghệ đột phá của Sunshine Group: Tâm điểm thu hút tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021
Với hai nền tảng Sliving IoT Platform và Digital Banking (Ksbank), Sunshine Group không chỉ khiến đông đảo khách mời tham dự sự kiện phải bất ngờ, mà còn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đánh giá rất cao.

In bài viết

Truyền hình