Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
01:00 | 02/10/2019 GMT+7

V-Stars và cây cầu nối những ước mơ

aa
Với tinh thần chia sẻ và đóng góp những điều tích cực cho cộng đồng, góp phần chia sẻ với các mảnh đời khó khăn, Ban lãnh đạo đội bóng V-Stars đã thống nhất và quyết tâm lên kế hoạch để giúp bà con Hương Hóa có 1 cây cầu để vượt qua những khó khăn trong những ngày mưa lũ.
Không phải Kim cương, đây mới là loại nút đáng mơ ước nhất của YouTube 1.300 cánh bướm kết nối ước mơ của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới Vì sao "ông trùm" Real Madrid dập tắt ước mơ của Gareth Bale?
v stars va cay cau noi nhung uoc mo

Đội bóng V-Stars tình cờ biết được thông tin về sự khó khăn của bà con xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình qua một phóng sự của VTV24.

Cứ mỗi khi đến mùa lũ địa bàn xã Hương Hóa lại ngập trong biển nước, giao thông chia cắt, học sinh phải nghỉ học vì không thể đến trường qua những con đường chìm trong biển nước. Việc có 1 cây cầu vượt lũ là ước mơ nhiều năm của bà con thôn Tân Đức, xã Hương Hóa.

Với tinh thần chia sẻ và đóng góp những điều tích cực cho cộng đồng, góp phần chia sẻ với các mảnh đời khó khăn, Ban lãnh đạo đội bóng V-Stars đã thống nhất và quyết tâm lên kế hoạch để giúp bà con Hương Hóa có 1 cây cầu để vượt qua những khó khăn trong những ngày mưa lũ.

Hơn 1 năm trước, được sự chỉ đạo của NSND Hoàng Dũng, chủ tịch đội bóng V-Stars, V-Stars đã chủ động liên lạc và làm việc với tỉnh đoàn Quảng Bình, sau khi tính toán chi phí xây câu cầu và đường vượt lũ khoảng 600 triệu, câu lạc bộ V-Stars đã lên kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện cùng các doanh nghiệp đồng hành để kêu gọi quyên góp ủng hộ cho việc xây chiếc cầu và đường vượt lũ.

v stars va cay cau noi nhung uoc mo

V-Stars cùng các doanh nghiệp đồng hành đã bắt tay vào việc gần 1 năm qua, bằng các hoạt động đá bóng từ thiện, bán áo đấu của cầu thủ đội tuyển quốc gia… CLB bóng đá V-Stars đã tổ chức nhiều trận bóng đá ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai, Quảng Ninh… và dần dần cây cầu đã được hiện lên, cho đến ngày 29/9/2019 cây cầu và đường vượt lũ đã chính thức được khánh thành, mang lại niềm vui khôn siết cho bà con xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Các doanh nghiệp đồng hành cùng V-Stars trong chuỗi sự kiện gồm DSS, Honda Long Biên, Honda Giải Phóng, Hội doanh nghiệp SME Hà Nội, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Rolls-Royce Việt Nam, Media Legal, Than Vàng Danh, FC Bắc Ninh.

v stars va cay cau noi nhung uoc mo Không phải Kim cương, đây mới là loại nút đáng mơ ước nhất của YouTube

Những tưởng Kim cương là loại nút cao nhất của YouTube, nhằm tri ân những tài khoản có nhiều lượt theo dõi nhất của họ, ...

v stars va cay cau noi nhung uoc mo Những lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước

Là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có số lượng nhân sự đông đảo, thu hút và giữ chân hàng ngàn nhân ...

v stars va cay cau noi nhung uoc mo Vì sao "ông trùm" Real Madrid dập tắt ước mơ của Gareth Bale?

Chủ tịch của Real Madrid bất ngờ quay ngoắt 180 độ, không cho Gareth Bale ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để đến ...

Linh Nhi
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hộ gia đình khó khăn ở Quảng Bình được viện trợ bộ lọc nước

Hộ gia đình khó khăn ở Quảng Bình được viện trợ bộ lọc nước

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Quyết định số 1150/QĐ-UBND phê duyệt khoản viện trợ phi Dự án “Viện trợ 1.000 bộ lọc nước cho 1.000 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình” do Tổ chức Giving It Back To Kids (GIBTK) tài trợ.
Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng: Lan tỏa nghĩa tình đến đoàn viên, người lao động tại Quảng Bình

Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng: Lan tỏa nghĩa tình đến đoàn viên, người lao động tại Quảng Bình

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và phiên chợ Công đoàn năm 2025 với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn dành cho đoàn viên, người lao động.
Thêm khoảng 9 triệu USD vốn viện trợ phi chính phủ nước ngoài hỗ trợ Quảng Bình rà phá bom mìn

Thêm khoảng 9 triệu USD vốn viện trợ phi chính phủ nước ngoài hỗ trợ Quảng Bình rà phá bom mìn

Theo thỏa thuận mới, UBND tỉnh Quảng Bình và tổ chức Peace Trees VietNam sẽ triển khai các dự án rà phá bom mìn và hỗ trợ nạn nhân với kinh phí dự kiến 9 triệu USD trong giai đoạn 2025 - 2030. Thỏa thuận không chỉ hướng tới làm sạch bom mìn mà còn tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống người dân và thúc đẩy ngoại giao nhân dân.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Ngày 9/4/2026, tại cuộc họp giữa ASEAN và Nhóm các nước Mỹ Latinh và Caribe (GRULAC) diễn ra ở Áo, Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và tăng cường phối hợp giữa các nước đang phát triển.
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động