Theo kế hoạch của cuộc tập trận, một đơn vị xe tăng với sự hỗ trợ của bộ binh nỗ lực xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương.
Ukraine nghi ngờ Nga trữ vũ khí hạt nhân ở Crimea Ukraine nghi ngờ Nga trữ vũ khí hạt nhân ở Crimea
Mỹ trục xuất 10 nhà ngoại giao Nga giữa căng thẳng với Ukraine Mỹ trục xuất 10 nhà ngoại giao Nga giữa căng thẳng với Ukraine

Quân đội Ukraine đang tiến hành các cuộc tập trận quy mô lớn gần Crimea, trong bối cảnh căng thẳng với Nga ngày càng leo thang.

Những hình ảnh về các cuộc tập trận đã được đăng tải trên Facebook của Lực lượng vũ trang Ukraine.

Nguồn: Lực lượng vũ trang Ukraine

Theo kế hoạch, một đơn vị xe tăng với sự hỗ trợ của bộ binh nỗ lực xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương. Để chống trả, một lực lượng xe tăng và pháo chống tăng, bao gồm một khẩu đội pháo MT-12 Rapier 100 mm, đã được đưa vào trận chiến.

Trong một tuyên bố từ quân đội Ukraine, các lực lượng vũ trang Ukraine đã diễn tập nhằm tăng cường khả năng đối phó một cuộc tấn công bằng xe tăng và bộ binh gần Crimea vào hôm 14/4.

Liên quan diễn biến. trong những tuần gần đây, phương Tây cáo buộc Nga "tăng cường các hành động gây hấn" gần biên giới Ukraine. Điện Kremlin trả lời điều này rằng quân đội Nga đang di chuyển qua lãnh thổ của họ, điều này không không gây ra mối đe dọa cho bất kỳ quốc gia.

Tổng thống Ukraine ra tiền tuyến thăm binh sĩ giữa lúc căng thẳng với Nga đang leo thang Tổng thống Ukraine ra tiền tuyến thăm binh sĩ giữa lúc căng thẳng với Nga đang leo thang
Thổ Nhĩ Kỳ không công nhận Crimea là của Nga Thổ Nhĩ Kỳ không công nhận Crimea là của Nga
In bài viết

Truyền hình