Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:59 | 12/10/2019 GMT+7

U19 Thái Lan tiếp tục bị U19 Uzbekistan đánh bại trong trận tranh hạng 3 GBS Bangkok Cup 2019

aa
Sau trận đấu tranh hạng 3 ở giải đấu giao hữu GBS Bangkok cup 2019, U19 Thái Lan đã xếp hạng cuối khi để thua cả 2 trận dù được thi đấu trên sân nhà với tỉ số 1-0 nghiêng về U19 Uzbekistan.

Sau trận thua đầy cay đắng với U19 Việt Nam, U19 vẫn bước vào trận đấu với U19 Uzbekistan với một thái độ đầy quyết tâm. Song, dù có rất nhiều những cơ hội được tạo ra nhưng tuyển U19 Thái Lan vẫn kết thúc thất bại trước một U19 Uzbekistan từng thua tới 1-5 trước U19 Hàn Quốc ngay trên sân nhà.

Ở trận tranh hạng ba với U19 Uzbekistan, đội trẻ xứ chùa vàng lại thua với tỷ số 0-1, qua đó kết thúc giải với 2 trận toàn thua, không ghi bàn, xếp cuối trong 4 đội dự giải.

u19 thai lan tiep tuc bi u19 uzbekistan danh bai trong tran tranh hang 3 giai dau giao huu gbs bangkok cup 2019
U19 Thái Lan xếp cuối ở giải giao hữu U19 GSB Bangkok Cup được tổ chức ngay trên sân nhà.

Sau hiệp 1, hai đội U19 Thái Lan và U19 Uzbekistan kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Song, tới hiệp 2, cả hai đội đều quyết liệt và dành nhiều sức lực hơn cho trận đấu, cống hiến một hiệp thi đấu đầy gay cấn. Tuy nhiên vẫn không có bàn thắng nào được tạo ra.

Cuối cùng, điều bất ngờ lại vào chính phút bù giờ đầu tiên khi tiền đạo đội trưởng của Uzbekistan ghi bàn với cú sút xa cực mạnh khiến U19 Thái Lan không thể cản phá kịp thời. Bàn thắng này đã khép lại trận đấu của U19 Thái Lan và U19 Uzbekistan, đồng thời đánh dấu trận thua thứ hai liên tiếp của đội chủ nhà trong hiệp phụ.

Như vậy, U19 Uzbekistan đã chính thức đứng thứ 3 ở giải đấu giao hữu GBS Bangkok cup 2019. Còn U19 Thái Lan xếp hạng cuối với tỷ số 1-0 nghiêng về U19 Uzbekistan.

GSB Bangkok Cup là giải thứ hai trong năm 2019 mà đội tuyển Thái Lan xếp hạng cuối dù đóng vai chủ nhà. Trước đó, ở King's Cup diễn ra vào hồi tháng 6 vừa qua, tuyển Thái Lan toàn thua 2 trận, có lần đầu trong lịch sử xếp cuối King's Cup và không ghi được bàn thắng nào.

Lam Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cầu thủ U19 Thái Lan tung cú sút "trời giáng" vào... người tiền vệ U19 Malaysia

Cầu thủ U19 Thái Lan tung cú sút "trời giáng" vào... người tiền vệ U19 Malaysia

Phút 80 của trận đấu vòng loại thuộc VCK U19 châu Á 2020, một cầu thủ U19 Thái Lan đã lao vào tranh chấp bóng theo kiểu sút thẳng vào người cầu thủ của U19 Malaysia khiến nạn nhân nằm đau đớn.
U19 Việt Nam kiên cường chọc thủng lưới U19 Hàn Quốc

U19 Việt Nam kiên cường chọc thủng lưới U19 Hàn Quốc

Trong trận chung kết giải giao hữu U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc tối 12/10, đội bóng xứ sở kim chi đã có bàn thắng ở phút 31 và 41 vào lưới Việt Nam. Các chàng trai Việt Nam thi đấu kiên cường và đã chọc thủng lưới U19 Hàn Quốc vào cuối hiệp 2.
Video: Thắng kịch tính chủ nhà Thái Lan, U19 Việt Nam vào chung kết

Video: Thắng kịch tính chủ nhà Thái Lan, U19 Việt Nam vào chung kết

Dù phải chơi trên sân khách, U19 Việt Nam đã thi đấu đầy quả cảm để giành chiến thắng 1-0 đầy kịch tính trước chủ nhà Thái Lan. Với chiến thắng này, U19 Việt Nam sẽ vào chung kết giải giao hữu GSB Bangkok Cup 2019.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 08/7.
Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại tỉnh Sơn Tây

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại tỉnh Sơn Tây

Từ ngày 07 - 08/7, Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm và khảo sát tại thành phố Dương Tuyền và thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).
Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 cùng thời tiết thuận lợi, vụ vải năm 2025 tại Trung Quốc đã đạt sản lượng kỷ lục. Các vùng trồng vải trọng điểm như Hải Nam, Quảng Đông, Quảng Tây đều ghi nhận sản lượng tăng mạnh. Nhờ được mùa và hệ thống logistics phát triển, giá vải giảm sâu, giúp người tiêu dùng Trung Quốc có thể dễ dàng thưởng thức loại trái cây yêu thích này với mức giá phải chăng.
Tin quốc tế ngày 12/7: Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu sa thải hơn 1.300 nhân viên trong nước

Tin quốc tế ngày 12/7: Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu sa thải hơn 1.300 nhân viên trong nước

Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu sa thải hơn 1.300 nhân viên trong nước; Tổng thống Trump cân nhắc áp thuế 500% với dầu Nga; chính phủ Thái Lan mời ông Thaksin cố vấn ứng phó thuế quan Mỹ... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 12/7.
Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Chiều 11/7, lực lượng quân y đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho một ngư dân bị chấn thương nghiêm trọng khi đang lao động trên biển.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động