Lần đầu tiên, Twitter đã phát trực tiếp (livestream) buổi biểu diễn của nghệ sĩ K-pop huyền thoại ‘SEOTAIJI’ trên phạm vi toàn cầu, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới thưởng thức buổi hòa nhạc “Quiet Night” (tạm dịch: Đêm yên tĩnh) của anh ấy.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 3 năm 2021 – Lần đầu tiên, Twitter đã phát trực tiếp (livestream) buổi biểu diễn của nghệ sĩ K-pop huyền thoại ‘SEOTAIJI’ trên phạm vi toàn cầu, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới thưởng thức buổi hòa nhạc “Quiet Night” (tạm dịch: Đêm yên tĩnh) của anh ấy. Người hâm mộ có thể theo dõi qua @SEO_TAIJI vào lúc 7 giờ sáng Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Pacific Standard Time – PST), tức 10 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông nước Mỹ (Eastern Standard Time – EST), hay 23 giờ tối Giờ Hàn Quốc vào thứ Năm, ngày 18 tháng 3, để thưởng thức âm nhạc của SEOTAIJI cho dù họ ở đâu.

SEOTAIJI được nhiều người coi là biểu tượng văn hóa và nghệ sĩ nổi bật và có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc, kể từ khi anh ấy nổi lên với tư cách là Trưởng nhóm ‘Seo Taiji and Boys’ vào năm 1992. Trong suốt sự nghiệp của anh ấy từ nhóm đến solo, âm nhạc và nghệ thuật của SEOTAIJI, bao gồm các yếu tố hip-hop, dance, rock, metal và âm nhạc truyền thống Hàn Quốc (Gukak) là công cụ ảnh hưởng đến âm thanh của âm nhạc đại chúng Hàn Quốc và giúp dẫn đến sự hình thành của thể loại K-pop như ngày nay. Những người yêu thích K-pop hiện tại như BTS (@BTS_twt) nhận ra tầm ảnh hưởng của SEOTAIJI đối với K-pop; BTS đã bày tỏ lòng kính trọng đối với (SEOTAIJI bằng cách hát lại (cover) bài hát của anh ấy, “Come Back Home (1995)” và cũng biểu diễn tại buổi hòa nhạc Kỷ niệm 25 năm của SEOTAIJI, nơi SEOTAIJI đã trao cho họ ngọn đuốc với tư cách là một nghệ sĩ K-pop nổi tiếng toàn cầu.

(Tweet có thể nhúng: https://twitter.com/SEO_TAIJI/status/1371479703584862210)

Ông YeonJeong Kim, Trưởng bộ phận Đối tác K-pop Toàn cầu của Twitter, cho biết: “#KpopTwitter có mọi thứ mà người hâm mộ muốn biết về các nghệ sĩ K-pop hiện tại yêu thích của họ, nhưng cũng hiểu được lịch sử của K-pop và cách các nghệ sĩ trong quá khứ và hiện tại ảnh hưởng của K-pop đến đâu. SEOTAIJI là người khởi xướng các nền âm nhạc K-pop và các nghệ sĩ K-pop đánh giá cao những đóng góp của anh ấy cho nền văn hóa – và chúng tôi cũng muốn giúp người hâm mộ hiểu được. Trong tương lai, chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với SEOTAIJI để thúc đẩy các cuộc trò chuyện về lịch sử sâu xa đằng sau thể loại K-pop”.

Đại diện Công ty SEOTAIJI phát biểu: “Chúng tôi thật sự rất biết ơn khi được gặp gỡ những người hâm mộ âm nhạc thông qua buổi phát trực tiếp toàn cầu của buổi hòa nhạc trên Twitter. Chúng tôi hy vọng, âm nhạc của SEOTAIJI có thể an ủi những người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới, những người đã mệt mỏi vì đại dịch COVID-19”.

(Tweet có thể nhúng: https://twitter.com/SEO_TAIJI/status/1371641354426585092)

Những người hâm mộ của SEOTAIJI có thể chia sẻ sự phấn khích của họ đối với buổi hòa nhạc bằng một biểu tượng cảm xúc đặc biệt để kỷ niệm sự kiện này. Từ nay đến hết ngày 13 tháng 6, người hâm mộ SEOTAIJI có thể truy cập biểu tượng cảm xúc bằng các Hashtags sau:

#SEOTAIJI

#서태지

#StayHomeWithTaiji

#Taiji

#태지

Hãy theo dõi SEOTAIJI (@SEO_TAIJI) ngay bây giờ để nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực về các buổi hòa nhạc và hơn thế nữa.

Thông tin về Twitter, Inc.

Twitter là những gì đang xảy ra và những gì mọi người đang nói về ngay bây giờ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập about.twitter.com và theo dõi @Twitter và @TwitterKorea. Hãy nói chuyện!

In bài viết

Truyền hình