Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn.
Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khoẻ, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Hợi: Luẩn quẩn bế tắc

Tử vi hôm nay 28/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?

Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?

Vận trình tình cảm chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Con giáp này yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Chiêm tinh ngày mới 28/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên hôm nay của bạn không được tốt lắm. Bạn bận bịu với quá nhiều công vụ cho nên không có thời gian để yêu đương. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để có thể xây dựng hạnh phúc cho bản thân.

Tử vi ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm cũng đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể tuổi Dần sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý trong ngày đó, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng nhé.

Chiêm tinh ngày 28/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đôi khi người tuổi Mão bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu tổn thương. Thậm chí còn để lại hậu quả về lâu dài nữa. Niềm an ủi trong ngày với bản mệnh chính là đường tài lộc vượng phát.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Trong hôm nay, tuổi Thìn dù đã lập gia đình hay đang còn độc thân cũng có những phút giây ngọt ngào, ấm áp bên cạnh người thân của mình. Các bậc phụ huynh nếu có thời gian, hãy tranh thủ khám phá đời sống nội tâm của trẻ. Trẻ em có vô vàn vấn đề cần người lớn thấu hiểu. Hãy là người cha, người mẹ tâm lý và biết cách yêu thương.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm, con giáp này khá dịu dàng khác hẳn với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu tuổi Tỵ phát huy được ưu điểm này tại nơi làm việc thì sẽ tránh được không ít phiền phức đấy.

Tử vi ngày mới 28/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?

Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên chẳng được như ý. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Tuổi Ngọ và nửa kia tranh cãi liên miên, không ai chịu nhường ai dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt. Vì thế nên khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khiến yêu thương ngày càng phai nhạt.

Trong khi đó con giáp này còn độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống tự do, thoải mái mà chẳng màng tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Bản mệnh cảm thấy hiện tại vẫn rất tốt đẹp nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình cảm của các cặp đôi trong ngày này rất tốt, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được một sự bất ngờ từ phía người ấy. Người kia hiểu rõ cách để làm bạn cảm động và vui vẻ, bạn nên đáp lại họ bằng một bức thư thể hiện lòng biết ơn và tình yêu dành cho họ.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuy nhiên tuổi Thân nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình để tránh gây sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, nhẹ nhàng giải quyết chứ không nên bốc đồng nổi nóng, tranh cãi gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức không đáng có.

Tử vi ngày 28/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững.

Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về tình cảm, tuổi Tuất hôm nay sẽ có được nhiều cơ may tìm được người tình trong mộng. Nhớ chú ý tích cực chủ động hơn bạn nhé. Chuyện tình cảm đôi lứa vẫn hòa thuận, nếu có tâm sự hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy, đối phương sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hợp lý.

Chiêm tinh 28/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nếu người tuổi Hợi đã yêu một khoảng thời gian dài thì có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn nửa kia của mình đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 28/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (27/9 đến 3/10/2021): Kinh doanh thuận lợi, tiền đồ rộng mở Tử vi tuần mới tuổi Mão (27/9 đến 3/10/2021): Kinh doanh thuận lợi, tiền đồ rộng mở
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
In bài viết

Truyền hình