Tử vi hôm nay 25/1: Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau.
Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021

Tử vi hôm nay 25/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình không được như ý muốn, có thể do đôi bên có những ý kiến bất đồng nhau. Bản mệnh nhớ đừng khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của người khác một cách vô lý.

Chiêm tinh ngày mới 25/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm có chút trục trặc do khắc khẩu, ông nói gà bà nói vịt, Cô Thần tìm đến, nam mệnh không thể yên ổn mà yêu đương được. Chủ yếu do tính nóng cộng với vận trình không thuận nên hai người chủ yếu là tranh cãi, gần ít xa nhiều, có người khác chia cắt, gây khó dễ.

Tử vi ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm lại không được như ý bạn mong muốn, đừng vì một vài hành động nhỏ của đối phương mà dễ nảy sinh hoang tưởng, bạn cần biết đâu là tình cảm thực sự. Nếu không tỉnh táo có thể sẽ nhận về một ít tổn thương đấy nhé. Trong tình cảm đôi khi cần đến sự lý trí mới không mù quáng chịu thương tổn.

Chiêm tinh ngày 25/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên trong ngày mới của tuổi Mão khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội tỏ tình với đối tượng mình thầm thương bấy lâu nay. Trong khi đó các cặp đôi hẹn hò vui vẻ, trao gửi yêu thương, mối quan hệ vô cùng khăng khít.

Nhờ vậy tâm trạng của bản mệnh phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi người tuổi Mão cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cảm nhận được hạnh phúc và sự yêu thương ngập tràn nhờ Hồng Loan giúp sức, tỏ tình thành công, có nhiều cử chỉ lãng mạn ngọt ngào. Dường như bạn đã biết cách để hai người gần gũi hơn, thấu hiểu hơn, có thể tính tới chuyện chung đường trong tương lai không xa.

Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm khá ổn định, tuổi Tỵ được gia đình, người thương hỗ trợ mặt tinh thần. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Bởi vậy trong mỗi chúng ta hãy trân trọng gia đình, dù có vấp ngã, có vất vả, nhưng hy sinh cho gia đình vẫn luôn là điều hạnh phúc nhất.

Tử vi ngày mới 25/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Cảnh báo con giáp này về những rối ren trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là với người độc thân, việc mà bạn cần phải làm bây giờ chính là thoát ra khỏi quá khứ, đừng mãi sống trong những gì đã trôi qua, hạnh phúc vẫn luôn ở phía trước chờ đón bạn.

Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vì gặp ngày tương xung nên bất hòa với anh em trong nhà hoặc bạn bè thân thiết. Chuyện vốn không lớn nhưng vì hai bên không ai chịu nhường ai thành ra tranh chấp, đôi co kéo dài, mất di hòa khí, sứt mẻ tình cảm.

Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới. Bạn bắt đầu mở lòng mình hơn và có thể đang rung động ai đó.

Tử vi ngày 25/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm ổn định. Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia chính là liều thuốc mà bạn cần nhất vào những ngày như hôm nay. Bạn thầm cảm ơn đối phương vì đã luôn ở bên cạnh những lúc bạn khó khăn nhất.

Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Bạn tin rằng với tình yêu và niềm tin cả hai dành cho nhau thì mối quan hệ này sẽ vững vàng vượt mọi sóng gió.

Chiêm tinh 25/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm hôm nay không tốt. Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay nói bạn quá toan tính, hành sự cẩn trọng đối với chuyện tình cảm của mình. Điều này không chỉ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc nói chuyện hâm nóng tình cảm với người yêu mà còn khiến cho hai bạn xa nhau hơn. Tuổi Hợi hôm nay cũng nên cẩn thận cách hành xử, đề phòng hai vợ chồng, người yêu có cãi cọ với nhau.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 25/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dậu: Sự nghiệp, công danh, tình duyên tuần mới 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Dậu: Sự nghiệp, công danh, tình duyên tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Thân: Tình cảm, tài lộc, sự nghiệp trong tuần mới 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Thân: Tình cảm, tài lộc, sự nghiệp trong tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Thời tiết ngày mai 24/1: Bắc Bộ và Trung bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm Thời tiết ngày mai 24/1: Bắc Bộ và Trung bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm
In bài viết

Truyền hình