Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:34 | 27/09/2020 GMT+7

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình cảm thăng hoa

aa
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Đời sống gia đình luôn được hạnh phúc, viên mãn nhanh chóng trở thành ước muốn của biết bao nhiêu người. Dù công việc bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng không quên dành thời gian để ở cạnh những người thân yêu.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân phù trợ

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1057 tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam 42 10430060

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình cảm thăng hoa

Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị. Tình cảm hôm nay được quý nhân che chở vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm được gắn kết. Tam hợp trợ lực giúp tình yêu đôi lứa có thêm cơ hội khăng khít, bền chặt hơn. Nỗi lo tài chính trong đời sống vợ chồng nhanh chóng được giải quyết từ khi tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong tuần này thì không mấy tiến triển cũng bởi yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Con giáp này quá xét nét nên vẫn chịu cảnh độc thân mà thôi. Người đã có đôi có cặp thì cũng nên chú ý lời nói cũng như hành động của mình tránh làm tổn thương nửa kia.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mẹo có điềm báo tranh cãi với người thân. Các bạn có vẻ đang cãi nhau về tiền bạc, tình cảm hoặc bất kì điều gì khác. Nhận ra cảm giác gốc rễ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và làm lành với người ấy. Hãy suy nghĩ về nguyên nhân kĩ hơn và bạn sẽ thấy được ngay thôi, giải quyết vấn đề nên giải quyết từ gốc.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm ổn định. Cuộc sống vợ chồng được duy trì những cảm xúc yêu thương nồng nàn, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình yêu của cả hai. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu nhen nhóm ý định về chung một nhà.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh và người ấy còn nhiều điều chưa hiểu rõ về nhau mà đã vội vàng trao gửi tình cảm. Thứ gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bản mệnh lo sợ rằng mình sẽ gặp phải tình huống này.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tình cảm không quá hạnh phúc trong tuần này, do công việc bận rộn và nhiều ý tưởng mới khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Khuyên bạn nên dành thời gian cho việc tìm hiểu, yêu đương. Phụ nữ có gia đình cũng nên dành thời gian nấu ăn, giao tiếp với các thành viên nhiều hơn.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đời sống gia đình luôn được hạnh phúc, viên mãn nhanh chóng trở thành ước muốn của biết bao nhiêu người. Dù công việc bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng không quên dành thời gian để ở cạnh những người thân yêu.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong tuần này lại không mấy khả quan. Người độc thân vẫn tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại. Người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, chán chường, lạnh nhạt với nửa kia, chỉ là đột nhiên không có hứng thú với đối phương nữa.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

1051 2018 10 19 5mzatgc1izcn

Tình duyên đề phòng có kẻ khác nhảy vào phá hoại, có kẻ thứ ba xuất hiện gây ra những mệt mỏi cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Dậu nên dành thời gian để tin tưởng đối phương. Nam mệnh thì cần có chính kiến của mình, bảo vệ người yêu chứ đừng lúc nào cũng vô tư lự, không biết chăm sóc cho người yêu của mình.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm được duy trì ổn định. Nhưng để tình yêu có thể duy trì được lâu bền thì từ những người trong cuộc phải có sự chủ động hâm nóng, vun vén tình cảm đang có dấu hiệu nhạt phai chứ không phải là đợi bất cứ sự hỗ trợ nào khác.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong tuần này, người độc thân dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì vì đào hoa chưa vượng. Bản mệnh đã yên bề gia thất có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm tiến triển tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm tiến triển tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận đào hoa vượng sắc Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận đào hoa vượng sắc
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc cực kỳ tiến triển Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc cực kỳ tiến triển
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Mão chờ đón vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ, nguồn thu khổng lồ về tay khiến cho bao người ao ước và ngưỡng mộ.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Nhiều tin vui về tình cảm với Thân

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Nhiều tin vui về tình cảm với Thân

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Tình yêu thăng hoa, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi, bạn chỉ muốn ở mãi trong giấc mơ đó, không tỉnh dậy nữa.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/12 đến 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình cảm của Hợi có nhiều biến động

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/12 đến 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình cảm của Hợi có nhiều biến động

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/12 đến 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

Các tin bài khác

Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 5h ngày 29/9, bão số 10 ở trên đất liền Nghệ An - Hà Tĩnh. Sức gió mạnh nhất cấp 9-10 (75-102km/h), giật cấp 12.
Bão Bualoi tiến vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10

Bão Bualoi tiến vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối 26/9, bão Bualoi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10 trong năm 2025. Bão di chuyển rất nhanh, cường độ mạnh, phạm vi ảnh hưởng rộng, có thể gây tổ hợp nhiều loại hình thiên tai: gió mạnh, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt ven biển.
Chuyện chưa kể về hành trình hồi sinh phong độ cho những người hùng thể thao Việt Nam

Chuyện chưa kể về hành trình hồi sinh phong độ cho những người hùng thể thao Việt Nam

Chấn thương có thể tước đi giấc mơ của một vận động viên chuyên nghiệp, nhưng ý chí thép cộng với y học hiện đại đã viết nên câu chuyện khác. Tại Vinmec, BSCKII Vũ Tú Nam cùng ê-kíp đã giúp hàng trăm vận động viên, từ các ngôi sao sân cỏ đến vận động viên ultra-marathon, tìm lại phong độ và niềm tin để tiếp tục chinh phục đỉnh cao.
Thời tiết hôm nay (25/9): Hà Nội có mưa vừa, mưa to

Thời tiết hôm nay (25/9): Hà Nội có mưa vừa, mưa to

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, từ sáng 25/9 đến chiều 26/9, dự báo thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông. Lượng mưa phổ biến từ 60-150mm, có nơi trên 150mm, trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 xác định mục tiêu đưa An Giang phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới, trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của cả nước.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu đến ngày 15/11/2025 sẽ chấm dứt tình trạng khai thác IUU; người đứng đầu bộ, ngành, địa phương sẽ bị xử lý xử lý nếu không thực hiện tốt.
Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Ngày 28/9, tại đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị), Trạm ra đa 540 (Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân) đã tiếp nhận 5 người dân trên địa bàn đến tránh trú bão tại đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động