Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Có lẽ những công sức và thời gian bạn bỏ ra bấy lâu nay đã có được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên đây mới chỉ là bắt đầu và bạn sẽ cần phải bồi dưỡng, vun vén nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ bền chặt nhé.
Triều Tiên cắt đứt hoạt động thương mại với Trung Quốc vì sợ COVID-19 Triều Tiên cắt đứt hoạt động thương mại với Trung Quốc vì sợ COVID-19
Thời tiết 2/12: Trời rét, mưa giảm dần ở Trung Bộ Thời tiết 2/12: Trời rét, mưa giảm dần ở Trung Bộ

Chiêm tinh ngày mới 4/12/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Người tuổi Tý có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc là do con giáp này lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối đến hạnh phúc của mình.

Chiêm tinh ngày mới 4/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay bạn và người ấy cùng tìm cho mình những niềm vui và trải nghiệm mới, có nhiều hơn những chủ đề chia sẻ cùng nhau. Bạn cảm thấy đối phương đủ an toàn và là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tử vi ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Có tình huống bất ngờ xảy ra sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của con giáp này. Một số mâu thuẫn của các thành viên từ trước được lên cao trào. Tuy nhiên nếu bản mệnh khéo léo đứng ra thuyết phục và hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm qua nhanh.

Chiêm tinh ngày 4/12/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

May mắn thay đường tình duyên nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của con giáp này đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía tuổi Mão dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình cảm xuống sắc do bạn hôm nay tính khí thay đổi thất thường, khiến mối quan hệ tình cảm đang tốt đẹp bỗng trở nên nhiều mâu thuẫn, khúc mắc. Bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, không để mọi chuyện đi quá xa.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có những tin vui bất ngờ về chuyện tình cảm. Vợ chồng tình cảm càng ngày càng thắm thiết. Dù cuộc sống áp lực khiến cho hai người dễ nổi nóng, giận hờn nhưng đôi bên đã biết thông cảm và thấu hiểu cho đối phương, tìm cách xoa dịu thay vì đối đầu.

Tử vi ngày mới 4/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Con giáp này cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dường như mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản.

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm mà con giáp này dành cho. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, mối quan hệ cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực

Đôi khi chỉ vì một cử chỉ nhỏ mà gây ra hiểu lầm vướng mắc không nhỏ chút nào. Con giáp này có thể bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể đó là món quà từ người thân hoặc tiền thưởng trong công việc. Có thể nó không quá nhiều nhưng mang lại niềm vui, khích lệ, động viên bản thân.

Tử vi ngày 4/12/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Có lẽ những công sức và thời gian bạn bỏ ra bấy lâu nay đã có được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên đây mới chỉ là bắt đầu và bạn sẽ cần phải bồi dưỡng, vun vén nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ bền chặt nhé.

Chiêm tinh ngày 4/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn thu hút đối phương nhờ sự hấp dẫn của mình. Bạn đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Bạn được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Chiêm tinh 4/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Con giáp này được nhắc nhở đừng quá nhạy cảm trước những lời góp ý, bình luận được nhận vì chúng đều mang tính xây dựng tích cực để thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Biết đâu nhờ điều này mà bản mệnh nhận ra được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 4/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình cảm hòa hợp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình cảm hòa hợp
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tìm được người trong mộng Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tìm được người trong mộng
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình cảm tương đối tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình cảm tương đối tốt đẹp
In bài viết

Truyền hình