Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra không thuận lợi. Hung tinh đeo bám nên để để phòng hậu họa, Sửu phải nâng cao tinh thần cảnh giác.
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2021: Đầu tư của Thìn gặp rắc rối khiến tài chính điêu đứng Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2021: Đầu tư của Thìn gặp rắc rối khiến tài chính điêu đứng
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2021: Tình yêu của Tuất ngỡ đã ở trong tay lại vụt qua trước mắt Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2021: Tình yêu của Tuất ngỡ đã ở trong tay lại vụt qua trước mắt
Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Hung tinh đeo bám, Sửu cần cảnh giác kẻo rước họa vào mình

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Tý có thể kiểm soát tốt mọi tình huống phát sinh bất ngờ và đưa ra phương án giải quyết hiệu quả. Ngoài ra, nên bỏ công sức đầu tư phát triển các mối quan hệ xã giao để công việc trong tương lai được tốt hơn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của con giáp này nên không cần lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Hung tinh đeo bám yêu cầu người tuổi Sửu phải nâng cao tinh thần đề cao cảnh giác nếu không muốn chuốc hoạ vào người. Bên cạnh đó, đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn gian khó.

Vận trình tài lộc kém sắc. Cơ hội kiếm tiền ngỡ trong tầm tay nay lại vụt qua trước mắt, một phần vì ảnh hưởng của Kiếp Tài.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn xảy ra bất ngờ do bị tiểu nhân bám riết không thôi. Nếu không giữ bình tĩnh, làm việc bất cẩn thì phải gánh lấy hậu quả do mình tạo ra.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định do có kẻ cố tình phá hoại, nên thận trọng trong các quyết định đầu tư.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tinh thần tập trung cao độ và trách nhiệm đã giúp người tuổi này hoàn thành nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. Theo đó, cấp trên dành sự tín nhiệm đặc biệt và đã có ý định cất nhắc bản mệnh lên vị trí mới.

Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư bắt đầu phát huy tác dụng và mang về những hiệu quả bất ngờ.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Quý nhân xuất hiện đem tới cho người tuổi Thìn khá nhiều may mắn nếu đang theo đuổi đường công danh. Cát khí vượng đặc biệt phù hợp với những người muốn mở rộng quy mô kinh doanh hay là chuyển đổi công việc.

Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này vừa có khả năng kiếm tiền, lại biết tiết kiệm nên luôn có nguồn tích luỹ dư dả.

Số may mắn: 3, 4, 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 2, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Rất may là người tuổi này có thể kiểm soát tốt tâm trạng rối bời của mình và không làm ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và mang về những sự ngưỡng mộ nhất định.

Vận trình tài lộc hanh thông. Chỉ cần tinh tế và nhạy bén nắm bắt các cơ hội đầu tư tiềm năng là bước đầu thu về khoản hời đáng kể.

Số may mắn: 3, 5, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tiến triển hanh thông. Những nỗ lực, ý tưởng của người tuổi này đều nhận được vô số lời khen ngợi, đánh giá cao. Đừng quá nóng vội vì sắp tới đây, bản mệnh sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ chi tiêu của mình nhờ vào khoản thu nhập vững vàng.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này đang bị phân tâm bởi những cảm xúc cá nhân, nhất là cảm xúc tiêu cực. Do đó, bản mệnh cần phải tự chấn chỉnh thái độ của mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Vận trình tài lộc kém may. Tác động của Kiếp Tài đang gây ra nhiều rắc rối cũng như điềm báo hao tài cho mệnh chủ tuổi Mùi.

Số may mắn: 1, 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 3, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. May mắn ghé thăm mang tới cho mệnh chủ tuổi này khá nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình, nhất là những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán. Nhưng dù sao vẫn cần nâng cao thái độ cảnh giác với mọi mối quan hệ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Việc nắm bắt tốt mọi cơ hội kiếm tiền trước mắt giúp con giáp này dễ dàng phát tài phát lộc hơn.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn, vất vả. Hung tinh đeo bám, người tuổi Dậu lại đang bị làm phiền bởi những vấn đề riêng tư nên không thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Khi không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được đưa ra thì việc bị phê bình cũng là điều dễ hiểu.

Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi này trước tiên cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này không nên tự tin quá mức mà thành ra kiêu ngạo. Dù tài giỏi đến đâu thì ta vẫn chưa hoàn hảo, nên biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để tiến bộ.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ vào việc tiết kiệm, nhìn xa trông rộng mà con giáp này luôn có khoản tích luỹ vững vàng cho mình.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này sớm phát hiện ra thế mạnh của mình và có kế hoạch để phát huy chúng hiệu quả. Nhưng làm gì thì cũng đừng quên trau dồi, bồi dưỡng năng lực cho bản thân mỗi ngày.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài vận vượng phát, tiền bạc dư dả nên không cần phải lo đến vấn đề chi tiêu.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng chanh, màu vàng da cam, màu xanh lam, xanh nước biển

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 19/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Sửu phân tâm vì lời lẽ châm chọc, mỉa mai Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2021: Sửu phân tâm vì lời lẽ châm chọc, mỉa mai
Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 tuổi Thân: Một tuần rực rỡ với vô số cơ hội kiếm tiền Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 tuổi Thân: Một tuần rực rỡ với vô số cơ hội kiếm tiền
In bài viết

Truyền hình