Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 24/06/2022 GMT+7

Từ nay đến năm 2026, Banyan Tree Group sẽ có 5 khách sạn mới đi vào hoạt động ở Nhật Bản

aa
Tập đoàn khách sạn đa thương hiệu tầm cỡ toàn cầu Banyan Tree Group vừa mở rộng hoạt động sang Nhật Bản, một vị trí tiền tiêu có ý nghĩa chiến lược đối với tập đoàn .Sự ra đời của bốn khách sạn mang thương hiệu Banyan Tree đánh dấu sự gia nhập lần đầu tiên của Tập đoàn vào Nhật Bản kể từ khi thành lập vào năm 1994, và củng cố thêm vị thế của tập đoàn tại Châu Á.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2022 – Tập đoàn khách sạn đa thương hiệu tầm cỡ toàn cầu Banyan Tree Group vừa mở rộng hoạt động sang Nhật Bản, một vị trí tiền tiêu có ý nghĩa chiến lược đối với tập đoàn .Sự ra đời của bốn khách sạn mang thương hiệu Banyan Tree đánh dấu sự gia nhập lần đầu tiên của Tập đoàn vào Nhật Bản kể từ khi thành lập vào năm 1994, và củng cố thêm vị thế của tập đoàn tại Châu Á.

Garrya-Nijo-Castle-Kyoto.JPG

Thông qua quan hệ đối tác với Wealth Management Group, hai khách sạn Dhawa Yura và Garrya Nijo Castle vừa ra mắt vào đầu tháng này, trong khi 2 khách sạn Banyan Tree Higashiyama và Banyan Tree Ashinoko Hakone dự kiến sẽ ​​mở cửa từ nay đến năm 2026. Ngoài ra, Banyan Tree Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác mới với Terraform Capital để đầu tư xây dựng Khách sạn Cassia mới tại khu nghỉ mát trượt tuyết xinh đẹp Niseko.

Đan xen giữa các điểm tiếp xúc lịch sử, nền văn hóa phong phú và các kỳ quan thiên nhiên để mang đến trải nghiệm địa điểm thực sự cho những du khách sành điệu, những nơi nghỉ này xuất hiện đúng lúc khi Nhật Bản mở cửa biên giới trở lại sau 2 năm gián đoạn hoạt động du lịch quốc tế do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Cụ thể , từ này đến năm 2026, Banyan Tree Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động các khách san, khu nghỉ dưỡng sau:

Khách sạn Banyan Tree Higashiyama Kyoto: Nằm ở quận Gion và Higashiyama, Khách sạn Banyan Tree Higashiyama Kyoto sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2024 với tư cách là một khu nghỉ mát đô thị sang trọng 52 phòng, với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Kyoto. Đây cũng sẽ là khách sạn đầu tiên và duy nhất ở thành phố Kyoto có sân khấu Noh.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Ashinoko Hakone: Nổi tiếng với suối nước nóng, điểm đến lịch sử và tầm nhìn ra núi Phú Sĩ, Banyan Tree Ashinoko Hakone sẽ là khu nghỉ dưỡng sang trọng mới dự kiến ​​khai trương vào năm 2026, tại khu vực tiếp giáp với Hồ Ashino.

Cassia Hirafu: Một khu nghỉ mát mới được xây dựng sẽ mở cửa vào năm 2025 tại điểm đến nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Cassia ở Niseko chỉ cách dốc trượt tuyết Hirafu vài phút đi bộ. Khu nghỉ mát này sẽ có 50 phòng cho khu nghỉ dưỡng và 113 phòng cho nhà ở – từ 1 phòng ngủ đến biệt thự sẽ được mở bán.

Dhawa Yura Kyoto: Tôn vinh lịch sử sâu xa của thành phố Kyoto, Dhawa Yura Kyoto đã mở cửa vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, bên cạnh Sanjo Ohashi mang tính biểu tượng – cây cầu và từng là ga cuối cùng của tuyến đường sắt Tokaido cổ kính từ Tokyo. Đây từng là tuyến đường cho những người đi đường dài trong thời kỳ Edo ở Nhật Bản. Mối quan hệ lịch sử của khách sạn 138 phòng được phản ánh trong thiết kế nội thất và tác phẩm nghệ thuật, và 8lement Spa sẽ phục vụ du khách trên hành trình sống khỏe mạnh.

Garrya Nijo Castle Kyoto: Là công trình mở cửa đầu tiên theo ý tưởng mới nhất của Tập đoàn, Garrya Nijo Castle Kyoto thể hiện một cách tiếp cận mới và khác biệt đối với sức khỏe thông qua thiết kế đơn giản và các tiện nghi giúp mọi người nạp lại năng lượng và trẻ hóa. Khách sạn 25 phòng ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm nay và nằm ngay trước Lâu đài Nijo, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1603 dưới thời Shogunate. (Mạc phủ) Tokugawa. Nơi đây có tầm nhìn thiền định ra khung cảnh cây xanh tươi tốt từ sảnh đợi, ẩm thực theo mùa tại nhà hàng Pháp đầy sáng tạo, Singular và Phòng Chăm sóc sức khỏe cho các bài tập phục hồi và yoga.

Ngoài ra, Banyan Tree Group cũng vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Intrance Hotels & Resorts Inc., tập trung vào các dự án chuyển đổi sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Tập đoàn tại Nhật Bản.

Ông Eddy See, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Banyan Tree Group cho biết: “Chúng tôi hài lòng với sự gia nhập chiến lược của chúng tôi vào Nhật Bản, phù hợp với quyết định gần đây của Chính phủ trong việc thu hút du lịch quốc tế vào nước này. Đúng lúc để công bố việc khai trương của 2 công trình Dhawa Yura Kyoto và Garrya Nijo Castle Kyoto cùng với các quan hệ đối tác mới sẽ giúp mở rộng danh mục đầu tư đa thương hiệu của chúng tôi. Kyoto là một khởi đầu tuyệt vời không thể nhầm lẫn cho bước tiến của Tập đoàn Banyan Tree vào Nhật Bản, với các suối nước chữa bệnh tự nhiên, lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú. Các cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng mới sẽ cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ đặc trưng và chương trình đa dạng sẽ dùng làm tiêu chuẩn cho tất cả các cơ sở trong tương lai của Tập đoàn Banyan Tree tại Nhật Bản”.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Banyan Tree Group ra mắt thương hiệu HOMM mới tại khách sạn hiện đại ở Phuket (Thái Lan)

Banyan Tree Group ra mắt thương hiệu HOMM mới tại khách sạn hiện đại ở Phuket (Thái Lan)

Banyan Tree Group, một trong những tập đoàn khách sạn độc lập hàng đầu thế giới, vừa ra mắt HOMM như một khái niệm mới nhất trong hệ sinh thái đa thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn. HOMM Bliss Southbeach Patong, một khách sạn 71 phòng hiện đại bên bờ biển ở Phuket, Thái Lan cung cấp chỗ ở đầy phong cách và phù hợp với túi tiền, sẽ là cơ sở lưu trú đầu tiên của thương hiệu HOMM.

Các tin bài khác

Chủ xe VinFast: “Đi đâu cũng yên tâm vì xưởng dịch vụ có mặt khắp nơi”

Chủ xe VinFast: “Đi đâu cũng yên tâm vì xưởng dịch vụ có mặt khắp nơi”

Không còn nỗi lo phải lái xe hàng trăm cây số về thành phố lớn để bảo dưỡng hay phải “giao phó” chiếc xe cho những garage tư nhân, người dùng VinFast đang được hưởng “đặc quyền” hiếm có: mạng lưới xưởng dịch vụ phủ dày đặc tới cả các xã, phường xa xôi và chất lượng dịch vụ hậu mãi 5 sao đồng bộ.
Tham gia gala "Tổ quốc bình yên", đừng quên ghé trạm Vinamilk "nạp năng lượng"

Tham gia gala "Tổ quốc bình yên", đừng quên ghé trạm Vinamilk "nạp năng lượng"

Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, chuỗi sự kiện Gala “Tổ quốc bình yên” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) thu hút hàng chục nghìn lượt khách với loạt trải nghiệm sinh động từ triển lãm, công nghệ trình chiếu hiện đại đến các hoạt động tương tác. Xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này, Vinamilk mang đến những trạm nạp năng lượng mát lành trước khi tiếp tục hành trình.
Du lịch Cao Hùng bứt phá: Chiến dịch quảng bá mới ở quy mô quốc tế - hướng tới 28 triệu người trên khắp châu Á

Du lịch Cao Hùng bứt phá: Chiến dịch quảng bá mới ở quy mô quốc tế - hướng tới 28 triệu người trên khắp châu Á

Cục Du lịch Chính quyền Thành phố Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) vừa ra mắt bộ nhận diện du lịch mới hướng tới thị trường quốc tế mang tên "KEEP VIBRANT KAOHSIUNG" (Tạm dịch: "GIỮ MÃI MỘT CAO HÙNG RỰC RỠ"). Thông qua chiến dịch quảng bá quy mô lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Malaysia, thành phố đã nâng cao đáng kể độ nhận diện trên thị trường quốc tế.

Đọc nhiều

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động