Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:00 | 17/11/2021 GMT+7

T&T Group và SHB trao tặng xe cứu thương hỗ trợ Quảng Trị - Quảng Bình chống dịch

aa
Trong khuôn khổ chuyến công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình (từ ngày 15/11 đến 17/11), Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng mỗi tỉnh 1 xe cứu thương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch của địa phương.
T&T Group và Total hợp tác đầu tư 3 tỷ USD phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam T&T Group và Total hợp tác đầu tư 3 tỷ USD phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm nhanh COVID-19 và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm nhanh COVID-19 và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành
Ảnh 1: Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 xe cứu thương hỗ trợ tỉnh Quảng Trị phòng, chống dịch COVID-19
Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 xe cứu thương hỗ trợ tỉnh Quảng Trị phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 17/11, với sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đại diện T&T GroupNgân hàng SHB đã trao biển tặng xe cứu thương cho lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình. Trước đó, chiều 15/11, trong khuôn khổ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại Khu phố 7, phường 3, thị xã Quảng Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị - ông Võ Văn Hưng đã tiếp nhận biển trao tặng xe cứu thương từ đại diện T&T Group và Ngân hàng SHB.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc hỗ trợ xe cứu thương chuyên dụng của T&T Group và Ngân hàng SHB đã góp phần cùng ngành y tế của tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung và hỗ trợ ngành y tế địa phương vận chuyển kịp thời bệnh nhân mắc COVID-19 đến các cơ sở y tế một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 xe     cứu thương hỗ trợ tỉnh Quảng Bình phòng, chống dịch COVID-19
Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 xe cứu thương hỗ trợ tỉnh Quảng Bình phòng, chống dịch COVID-19

Xe cứu thương mà T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng cho hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị là loại xe thương hiệu GAZ (trị giá 870 triệu đồng/xe). Đây là loại xe cứu thương chuyên dụng được nhập khẩu từ Nga với đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân.

Trước đó, vào tháng 10, nhằm “tiếp sức” các địa phương trong công tác phòng, chống dịch, T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao tặng 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao tặng 10 xe cứu thương chuyên dụng cho 10 tỉnh, thành phố với tổng giá trị lên đến gần 9 tỷ đồng.

Xe cứu thương do T&T Group và Ngân hàng SHB tài trợ được nhập khẩu từ Nga, thương hiệu GAZ với đầy đủ các tính năng ưu việt để phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân
Xe cứu thương do T&T Group và Ngân hàng SHB tài trợ được nhập khẩu từ Nga, thương hiệu GAZ với đầy đủ các tính năng ưu việt để phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân

Trong năm 2020, Tập đoàn T&T Group tài trợ 3 tỷ đồng cho lễ hội “Thống nhất non sông” và Khai trương mùa du lịch biển, đảo 2021 tỉnh Quảng Trị; Tài trợ 2,5 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ đồng nhằm khắc phục hậu quả lũ lụt và 500 triệu đồng để hỗ trợ xã Gio Hải, huyện Gio Linh. Tại tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 500 suất quà với tổng trị giá 500 triệu đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Những suất quà được trao tặng không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn để người dân nghèo nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Với triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB luôn đi đầu, tích cực đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trên khắp cả nước trong công tác phòng, chống dịch. Tính đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch trong cả nước lên tới hơn 1.300 tỷ đồng.

T&T Group trao tặng 2.000 tấn xi măng hỗ trợ thị xã Sa Pa cứng hóa nền nhà và làm đường T&T Group trao tặng 2.000 tấn xi măng hỗ trợ thị xã Sa Pa cứng hóa nền nhà và làm đường
Ngày 10/10, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng thị xã Sa Pa (Lào Cai) 2.000 tấn xi măng với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác cứng hóa các tuyến đường liên gia, ngõ xóm và nền nhà; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống các hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số.
T&T Group tài trợ 20 tỷ đồng giúp Bệnh viện Đức Giang lập trung tâm ICU chống dịch COVID-19 T&T Group tài trợ 20 tỷ đồng giúp Bệnh viện Đức Giang lập trung tâm ICU chống dịch COVID-19
Ngày 5/10, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 20 tỷ đồng mua trang thiết bị và vật tư y tế nhằm hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) thành lập Trung tâm hồi sức tích cực (ICU) phòng chống COVID-19. Trước đó, từ tháng 8/2021, nhờ gói hỗ trợ này của T&T Group, đơn nguyên 50 giường bệnh đầu tiên của Trung tâm ICU này với đủ trang thiết bị hiện đại đã được Bệnh viện Đức Giang đưa vào sử dụng, phục vụ việc điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng trong đợt dịch bùng phát cao điểm vừa qua.
T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch
Từ ngày 19-22/9, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã tháp tùng Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, động viên và tặng quà, thiết bị y tế ủng hộ cho một số tỉnh phía Nam.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

115 hộ dân ở Quảng Trị được IFRC hỗ trợ phục hồi sinh kế sau bão lũ

115 hộ dân ở Quảng Trị được IFRC hỗ trợ phục hồi sinh kế sau bão lũ

Ngày 20/5, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị triển khai cấp phát hỗ trợ hơn 1,8 tỉ đồng thuộc Dự án “Cứu trợ khẩn cấp hộ gia đình thiệt hại do bão số 3, số 10, số 11 và hoàn lưu sau bão năm 2025” do Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) viện trợ không hoàn lại.
Căn bếp nuôi dưỡng tương lai cho trẻ em Đồng Tháp, Quảng Trị

Căn bếp nuôi dưỡng tương lai cho trẻ em Đồng Tháp, Quảng Trị

Các bếp ăn bán trú tại Trường Mầm non Tân Thành A (Đồng Tháp) và điểm trường Pa Ling (Quảng Trị) vừa được bàn giao là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhằm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng và điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Zhi Shan Foundation trao quà Tết cho hơn 3.000 trẻ em vùng cao Quảng Trị

Zhi Shan Foundation trao quà Tết cho hơn 3.000 trẻ em vùng cao Quảng Trị

Tổ chức Zhi Shan Foundation vừa phối hợp Trung tâm Công tác xã hội Nam Quảng Trị tổ chức chương trình hỗ trợ Tết cho hơn 3.000 trẻ em tại 15 trường vùng cao trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thông qua các hoạt động chăm lo dinh dưỡng và trao quà Tết.

Các tin bài khác

Tổng công ty 194: Ba thập kỷ kiến tạo những cung đường huyết mạch và khát vọng vươn tầm

Tổng công ty 194: Ba thập kỷ kiến tạo những cung đường huyết mạch và khát vọng vươn tầm

Trong dòng chảy phát triển của hạ tầng giao thông Việt Nam, Tổng Công ty 194 đã khẳng định vị thế của một "người khổng lồ" thầm lặng. Với hơn 30 năm bản lĩnh và tâm huyết, doanh nghiệp không chỉ xây dựng nên những nhịp cầu, những tuyến cao tốc hiện đại mà còn kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng và nền kinh tế.
Tái hình dung giáo dục lấy con người làm trung tâm cho tương lai Châu Á – Thái Bình Dương

Tái hình dung giáo dục lấy con người làm trung tâm cho tương lai Châu Á – Thái Bình Dương

Sáng kiến Tích hợp phương pháp dạy học theo mô hình OMO của Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Kinh Tế Quốc Tế (ISIEE) và Unity Field Global (UFG).
Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2026

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2026

Ngày 1/6 tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã diễn ra Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 5, năm 2026 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Khách sạn Sofitel Beijing Central, Trung Quốc. Sự kiện quy tụ hơn 300 đại biểu gồm các nhà lãnh đạo Chính phủ, Hiệp hội, Chuyên gia kinh tế hàng đầu và CEO từ các tập đoàn đa quốc gia trong khu vực đặc biệt là sự có mặt của các thương hiệu lớn Việt Nam.
Bệnh viện Tâm Anh ghép thận thành công, chính thức tham gia mạng lưới ghép tạng Việt Nam

Bệnh viện Tâm Anh ghép thận thành công, chính thức tham gia mạng lưới ghép tạng Việt Nam

Với việc triển khai thành công liên tiếp hai ca ghép thận chỉ trong 4 ngày, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đánh dấu sự hoàn thiện năng lực điều trị bệnh thận toàn diện, chuyên sâu theo chuẩn quốc tế.

Đọc nhiều

16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

Ngày 05/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi (xã Bờ Y), tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 16 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ.
Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026

Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026

Từ ngày 4-6/6/2026, đoàn đại biểu Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2026 được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
Kết nối  kinh tế thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

Kết nối kinh tế thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

Tại thành phố Istanbul, Tọa đàm thúc đẩy kinh tế thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ vừa được tổ chức với sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ủy ban Kinh tế đối ngoại Thổ Nhĩ Kỳ và Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu.
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

Ngày 06/6 tại Nghệ An, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động Quốc gia phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp; Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, Ngày Đại dương Thế giới, Tháng Hành động vì môi trường, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2026.
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Chiều 3/6, tàu Trường Sa 20 thuộc Hải đội 411, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng an toàn, hoàn thành nhiệm vụ đưa ngư dân bị bệnh từ đảo Thuyền Chài D về bờ để tiếp tục điều trị.
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Giữa đại ngàn vùng cao, những lớp học còn đơn sơ vẫn rộn vang tiếng đọc bài. Trong ánh nắng đầu hạ, học sinh dân tộc Mông, Hà Nhì chăm chú học tập, viết tiếp câu chuyện về nghị lực vượt khó và khát vọng đổi thay bằng tri thức.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động