Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:13 | 23/02/2017 GMT+7

Trường Giang xin lỗi, dùng 1 tỷ đồng để cảnh báo "hot boy trà sữa"

aa
Trường Giang thẳng thắn cho biết Lê Tấn Lợi không nên đi diễn hài sau khi thắng 150 triệu tại "Thách thức danh hài".

Sau nhiều tuần chờ đợi, tối 22/02, khán giả đã được thưởng thức phần thi bán kết của thí sinh Lê Tấn Lợi với biệt danh "hot boy trà sữa" tại chương trình "Thách thức danh hài".

Vẫn với nét ngô nghê, chân chất, Tấn Lợi vừa bước ra sân khấu đã ngơ ngác tìm vợ khiến 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười khoái chí.

truong giang xin loi dung 1 ty dong de canh bao hot boy tra sua

Tấn Lợi tiếp tục dùng chiêu ngô nghê để gây cười.

Trước khi bắt đầu phần thi của mình, Tấn Lợi chia sẻ sau khi nhận được 100 triệu ở vòng trước thì đã có nhiều người tìm đến quán trà sữa của anh và ủng hộ.

Vừa nói, vừa ngại ngùng khi tay cứ loay hoay gãi liên tục. Trấn Thành nhắc nhở thí sinh bớt gãi vì các cô gái đẹp sẽ không để ý đến anh. "Hot boy trà sữa" ngơ ngác, buông một câu nói khiến tất cả đều không nhịn được cười: "Bộ gái đẹp thích gãi lắm hả?"

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh tiếp tục câu chuyện ở tập thi trước là lạc vào một khu rừng và gặp con rắn nên sợ hãi. Thí sinh vội vàng lấy điện thoại ra và gọi cho mẹ để kể sự tình. Anh chàng nói chuyện "tỉnh bơ": "Giờ sao, giờ đang gặp con rắn" nhưng nét mặt thì không có vẻ gì sợ hãi. Điều này khiến Trấn Thành liền bật cười.

truong giang xin loi dung 1 ty dong de canh bao hot boy tra sua

Tấn Lợi không mất quá nhiều thời gian để chinh phục giám khảo Trấn Thành.

Đến vòng 2, thí sinh lại tiếp tục diễn tình huống cuộc nói chuyện với mẹ. Mẹ thí sinh mách nước rằng nếu gặp rắn thì nên quay đầu bỏ đi. Làm đúng lời mẹ, Tấn Lợi ngây ngô vừa nói vừa hành động khi làm điệu bộ cầm con rắn lên quay đầu rồi mới bỏ đi khiến danh hài Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Tiếp đến vòng 3, khi anh chàng chưa thi thì Trấn Thành lại có dấu hiệu muốn cười. Lúc này, Tấn Lợi mới quay người lại và nói với Ngô Kiến Huy rằng: "Mém dính luôn rồi đó". Nghe thấy vậy, Trấn Thành lại cười to thành tiếng.

Khi Tấn Lợi đã nhảy cẫng lên mừng rỡ, Trấn Thành chia sẻ chàng trai đến từ Long An quá duyên dáng và nhạy bén khi nắm bắt tình huống. Bên cạnh đó, Tấn Lợi còn dùng từ "mém" mà theo như anh nhận xét "rất là thấy ghét" nên khiến anh cười.

truong giang xin loi dung 1 ty dong de canh bao hot boy tra sua

Nếu Trấn Thành thường xuyên bật cười khi Tấn Lợi dự thi thì Trường Giang lại không biểu lộ cảm xúc trong cả 5 tiết mục của "hot boy trà sữa".

Ở vòng 4, Tấn Lợi lại kể câu chuyện gặp con rắn xong thì anh quay qua chỗ khác gặp một cô gái đang ngủ. Anh thản nhiên chia sẻ anh vẫn để yên chứ không gọi cô gái dậy vì sợ bị "ăn chửi". Điều này khiến ông xã Hari Won phải ôm bụng cười.

Đến với vòng cuối cùng, anh rủ rê vợ lên sân khấu thi chung với màn tỏ tình vô cùng dễ thương. Dù vậy, hai giám khảo vẫn chưa có dấu hiệu buồn cười. Thí sinh bối rối lặp lại câu nói "Anh yêu em" với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên "Mập".

Lúc này Trấn Thành nhịn không nổi nên đã bật cười. Niềm vui như vỡ òa, Tấn Lợi đã ôm vợ nhảy lên sung sướng rồi hôn vợ thắm thiết. Vợ chưa cưới của Tấn Lợi xúc động rơi nước mắt. Trấn Thành cũng rưng rưng trước niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

truong giang xin loi dung 1 ty dong de canh bao hot boy tra sua

Trường Giang nhấn mạnh rằng Tấn Lợi không nên đi diễn hài sau cuộc thi.

Trong phần chia sẻ với thí sinh, Trấn Thành cho biết sau chương trình này sẽ có nhiều công ty giải trí tìm đến và lăng xê cho anh. Những điều tác động đến anh trong thời gian sắp tới sẽ làm thay đổi cuộc đời anh.

Không cười cả 5 tiết mục dự thi của Tấn Lợi, Trường Giang nghiêm túc khuyên thí sinh sau đêm thi này dù có nhiều bầu show mời đi diễn thì cũng tuyệt đối không nhận lời bởi Trường Giang lo ngại nếu "hot boy trà sữa" diễn trên một sân khấu hài chuyên nghiệp thì sẽ không dễ dàng khiến khán giả bật cười.

"Anh nói nghiêm túc, vì dụ có ông bầu nào mới em đi diễn hài, em đừng bao giờ nhận. Bởi vì em nhận em không làm ai cười được hết.

Em lên diễn người ta cười được anh cho em 1 tỷ. Ở đây là cuộc thi hoàn toàn khác biệt. Trấn Thành là người hay làm cho khán giả cười nên thèm 1 lần được cười lắm. Anh cũng vậy.

Trong khung cảnh của chương trình, lời nói của em tạo cảm xúc để mọi người. Khi em bước lên sân khấu diễn, với khả năng như vậy, anh xin lỗi em luôn. Cười được anh cho em 1 tỷ.

Anh nói để em hiểu mình ở mức độ, vị trí nào. Đừng dại dột để biến cuộc đời mình đi theo 1 lối sai, hư và không bao giờ quay đầu lại được" - Trường Giang cho biết.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 08/7.
Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 cùng thời tiết thuận lợi, vụ vải năm 2025 tại Trung Quốc đã đạt sản lượng kỷ lục. Các vùng trồng vải trọng điểm như Hải Nam, Quảng Đông, Quảng Tây đều ghi nhận sản lượng tăng mạnh. Nhờ được mùa và hệ thống logistics phát triển, giá vải giảm sâu, giúp người tiêu dùng Trung Quốc có thể dễ dàng thưởng thức loại trái cây yêu thích này với mức giá phải chăng.
Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Ngày 10/7, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Định vị Việt Nam - Truyền thông quảng bá hình ảnh quốc gia trong kỷ nguyên mới”, nhằm lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài. Sự kiện đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc xây dựng một chiến lược bài bản nhằm nâng tầm hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, cơ quan báo chí, tổ chức quốc tế, chuyên gia truyền thông và doanh nghiệp.
GNI: Cải thiện vệ sinh học đường và nâng cao năng lực hợp tác xã tại Việt Nam

GNI: Cải thiện vệ sinh học đường và nâng cao năng lực hợp tác xã tại Việt Nam

Nhằm cải thiện điều kiện học tập và nâng cao sinh kế cho cộng đồng, tổ chức GNI đã tài trợ xây dựng công trình vệ sinh khang trang tại Trường THCS Nguyễn Đan Quế (xã Biện Thượng, Thanh Hóa) và tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho các hợp tác xã (HTX) tại xã Toàn Thắng (Phú Thọ).
Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Chiều 11/7, lực lượng quân y đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho một ngư dân bị chấn thương nghiêm trọng khi đang lao động trên biển.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động