Trang chủ Văn hóa - Du lịch
13:35 | 23/04/2019 GMT+7

Trước Ngọc Anh, nhiều sao Việt cay đắng vì yêu nhầm người đồng tính

aa
Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.
Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính Nữ MC quân đội Ngọc Anh ngậm ngùi li hôn người chồng đồng tính, dù đã có con chung Lý Hải - Ca sĩ "lỗi thời" hay đạo diễn "được thời"?

MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính

Trong tập 2 chương trình "Người ấy là ai" mới đây, MC Ngọc Anh là cái tên được nhiều người nhắc tới. Họ quan tâm tới câu chuyện nữ MC trẻ phát hiện chồng cũ là một người thuộc giới tính thứ 3.

MC Ngọc Anh tên thật là Nguyễn Đình Ngọc Anh, sinh năm 1991. Cô từng học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Sau khi ra trường, cô về công tác tại Đài Truyền hình Quân đội QPVN với cương vị biên tập viên kiêm MC.

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh
Ngọc Anh ‘Người ấy là ai’ gây chú ý khi chia sẻ chuyện yêu nhầm chồng đồng tính.

Được biết, Ngọc Anh yêu chồng mình từ năm cấp 3, tình yêu kéo dài suốt gần chục năm mới tiến tới hôn nhân. Nhưng sau khi sinh con, cô phát hiện chồng là người đồng tính và đã bỏ cô để đi theo một người đàn ông khác.

Cuối cùng, Ngọc Anh đã quyết định ly hôn để chồng cũ được sống với chính bản thân mình. Câu chuyện của nữ MC quân đội đã lấy đi cảm xúc của nhiều người. Họ hy vọng Ngọc Anh sẽ sớm tìm được một nửa thực sự xứng đáng với mình.

Siêu mẫu Xuân Lan yêu bạn trai đồng tính suốt 7 năm

Trước MC Ngọc Anh, năm 2017, siêu mẫu Xuân Lan cũng đã dũng cảm chia sẻ việc mình yêu nhầm một chàng ca sĩ đồng tính trong chương trình 'Sau ánh hào quang'.

Theo lời kể của siêu mẫu, bạn trai cũ của cô từng là một trong những ca sĩ rất nổi tiếng tại Việt Nam cách đây gần 20 năm. Cô phải lòng anh từ lần đầu tiên gặp gỡ khi nghe anh hát một bản tình ca rất lãng mạn. Tuy nhiên, chuyện tình này của Xuân Lan bị 100% anh chị em ở showbiz Việt phản đối.

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh
Siêu mẫu Xuân Lan từng công khai mù quáng yêu ca sĩ đồng tính suốt 7 năm.

Dù được mọi người khuyên can và cho biết nam ca sĩ đó là người đồng tình, Xuân Lan vẫn quyết chạy theo tiếng gọi con tim. Trong suốt 7 năm yêu nhau, Xuân Lan và người bạn trai này chỉ nắm tay 2 lần và hôn má 2 lần.

Xuân Lan còn mù quáng đến mức săn lùng mua sừng tê giác để chữa bệnh cho bạn trai vì có người mách "sừng tê giác có thể chữa gay". Cô luôn tin rằng bạn trai có thể yêu cả nam lẫn nữ và cô có thể khiến anh thay đổi.

Mối tình cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao. Đến lúc này, cô mới vỡ lẽ và chấp nhận kết thúc mối tình đầy "ngang trái" này.

Diễn viên hài Thúy Nga đồng cảm với Xuân Lan

Sau khi siêu mẫu Xuân Lan công khai chia sẻ chuyện tình với một người đồng tính trên sóng truyền hình, danh hài Thúy Nga cũng bất ngờ có những chia sẻ về chuyện liên quan trên trang cá nhân.

Theo đó, nữ danh hài cho hay, trong quá khứ cô cũng từng rơi vào trường hợp tương tự Xuân Lan. Cô từng yêu một người bạn trai là gay.

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh
Danh hài Thúy Nga cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

"Đọc bài này thấy thương và đồng cảm với Xuân Lan vì mình đã từng yêu như vậy rồi nên mình hiểu. Nếu yêu ai đó bằng trái tim chân thành thì sẽ trở thành yêu bất chấp. Dù biết kết cục sẽ không đi đến đâu nhưng vẫn tiếp tục yêu và yêu không lối thoát.

Yêu 'gay' cũng có niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng và có nhiều sở thích giống nhau như: có con mắt thẩm mỹ nhìn về cái đẹp giống nhau, ăn mặc, shopping thì sẽ luôn được bạn trai chăm sóc rất tỉ mỉ, chọn lựa cho mình cái gì cũng đẹp hơn mình chọn.

Có nhiều điểm chung nhưng chỉ có duy nhất một điểm riêng là 'ngủ riêng' là giường ai nấy ngủ. Nói chung, nếu chúng ta là mẫu người sống không thiên về chữ ái thì yêu 'gay' thì cũng vui và an toàn", chị nêu quan điểm.

Dù không tiết lộ danh tính người đàn ông này là ai nhưng chia sẻ của Thúy Nga hút sự chú ý không nhỏ.

Ca sĩ Hồng Mơ yêu người bề ngoài mạnh mẽ nhưng trái tim đàn bà

Hồng Mơ được khán giả biết từ giải ba cuộc Tiếng hát Truyền hình TP HCM 2005 bởi giọng ca nội lực. Cô từng phát hành các ca khúc như Giấc mơ vô hình, Điều em ước mong... Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ ca sĩ khá lận đận.

Ca sĩ Hồng Mơ từng ám chỉ yêu nhầm người đồng tính.

Năm 2013, Hồng Mơ cho ra mắt MV Dối lừa với nội dung về giới tính thứ ba. Nữ ca sĩ sau đó tiết lộ sản phẩm âm nhạc này là tâm sự thầm kín mà cô chôn giấu lâu nay về mối tình say đắm với một chàng trai đồng tính.

Lúc biết tin, nữ ca sĩ đã sốc. "Cảm giác của tôi vẫn rất mơ hồ và khó hiểu. Tôi chưa định hình được đồng tính là như thế nào. Lúc trước, tôi chỉ nhận diện được sự khác thường của người giới tính thứ ba là các cô 'bóng' hát ở hội chợ, lô tô chứ không nghĩ một người nam nhi vẻ ngoài mạnh mẽ, đẹp trai, mạnh khoẻ mà bên trong lại mang trái tim yếu đuối của người phụ nữ. Dù rất đau lòng, nhưng tôi đành xuôi theo, cố quên đi tình cảm với anh ấy", Hồng Mơ chia sẻ.

Xem thêm:

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh Hoàng Thùy Linh: Từ bị "cấm cửa" nhà đài đến quay trở lại sóng VTV

Hoàng Thùy Linh là một cái tên tốn nhiều giấy mực của báo giới và là một "tình huống" xưa nay hiếm trong làng giải ...

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh Bố mẹ Kim Lý sang Việt Nam gặp gỡ bố mẹ Hồ Ngọc Hà

Không chỉ vậy, gia đình hai bên của cặp đôi này còn đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Quảng Bình.

truoc ngoc anh nhieu sao viet cay dang vi yeu nham nguoi dong tinh Clip sex hủy hoại cuộc đời các mỹ nhân nổi tiếng và quyền được quên?

Siêu mẫu Địch Lăng, hoa hậu Oh Hyung Kyung hay diễn viên Philippines Katrina Halili đều đối diện với khủng hoảng kéo dài nhiều năm ...

Theo Hà Lan/ VietNamNet
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Khai trương đường bay thẳng Tel Aviv - Hà Nội

Khai trương đường bay thẳng Tel Aviv - Hà Nội

Ngày 05/01 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đường bay thẳng kết nối Tel Aviv (Israel) và Hà Nội (Việt Nam) do Arkia Israeli Airlines khai thác đã chính thức được đưa vào hoạt động. Lễ khai trương do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam chủ trì, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hợp tác hàng không, du lịch và kinh tế giữa hai quốc gia.
10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

Năm 2025 khép lại với 10 dấu ấn nổi bật của ngành văn hóa, thể thao và du lịch: từ đột phá thể chế, triển lãm tầm vóc quốc gia, các mốc son của báo chí - văn hóa, di sản được UNESCO vinh danh, sáng kiến văn hóa toàn cầu của Việt Nam, sự bùng nổ nghệ thuật - điện ảnh, thành tích thể thao ấn tượng đến bước tăng trưởng kỷ lục của du lịch.
Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, nhiều tỉnh, thành trên cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động vui chơi, du lịch và giao thương ngay trong những ngày đầu năm. Từ các đô thị lớn đến khu vực biên giới, Tết Dương lịch tạo sức bật cho đời sống kinh tế - xã hội và du lịch đầu năm.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Phiên bản di động