Trộm xe SH dắt bộ gần 30 km vì không có tiền thuê thợ mở khóa
Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, vừa bàn giao cho Công an huyện Mỹ Đức nghi phạm Trương Bá Phú (26 tuổi, quê Thái Thụy, Thái Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, khoảng 5h sáng ngày 25/8, Phúc đón xe khách từ Thanh Hóa ra TP Hà Nội trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh. Khi đi đến cây xăng xã An Phú, huyện Mỹ Đức, do không còn tiền tiêu nên Phúc đã nhảy xuống xe, đi lang thang tìm cách trộm cắp tài sản.
![]() |
| Đối tượng trộm xe SH Trương Bá Phú |
Khoảng 23h cùng ngày, khi đến trạm y tế xã An Phú, Phú phát hiện một chiếc xe SH 125 màu sơn đỏ đen không có người trông nên dắt đi. Tuy nhiên, do không biết mở khóa cũng không có tiền thuê thợ mở ổ khóa nên Phú đã bẻ gương, tháo biển số xe vứt xuống mương nước và dắt bộ xe SH 26 km trong đêm.
Khi đi đến địa phận huyện Chương Mỹ, lúc này tổ công tác Công an huyện Chương Mỹ tuần tra tại địa bàn xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ) phát hiện một nam thanh niên đang dắt bộ xe máy SH có nhiều biểu hiện nghi vấn liền tiến hành kiểm tra.
Do Phú không xuất trình được các giấy tờ liên quan nên lập tức, tổ công tác đã đưa đối tượng về Đồn Công an Miếu Môn để đấu tranh, làm rõ.
Qua đấu tranh, cơ quan công an xác định chiếc xe là do Phúc lấy trộm nên đã bàn giao cho CAH Mỹ Đức giải quyết theo thẩm quyền.
Khi bị du khách phát hiện hành vi quay lén, Trần Văn Hùng đã xóa dữ liệu trên máy điện thoại. Hiện cơ quan công ... |
Trong khoảng 20 phút, đối tượng đã lục tung 2 chiếc két sắt trong nhà ca sỹ Nhật Kim Anh và lấy trộm tài sản ... |
Kẻ trộm chỉ lấy 9 xe máy gồm: 6 xe hiệu Honda Vision, 1 xe hiệu Honda Air Blade, 1 xe hiệu Honda Wave, 1 ... |
Tin bài liên quan
Bốn tên trộm dàn cảnh đánh lừa bảo vệ để trộm xe SH
video: Đạo chích trộm SH, bị chủ nhà song phi hạ gục
Video: Trộm bị 2 người đi ô tô dồn đuổi rồi tóm gọn, vội giơ tiền ra xin "hối lộ"
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





