Trang chủ Kinh tế Xe
14:38 | 07/11/2019 GMT+7

Triton mới sẽ có mặt tại Mitsubishi Festival 2019

aa
Phiên bản nâng cấp của mẫu bán tải Triton dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội trong sự kiện Mitsubishi Festival 2019. Phiên bản cao nhất với những nâng cấp về trang bị hiện đại, tính năng an toàn và nội thất tiện ích rất đáng chờ đợi.
triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019 Ưu nhược điểm của xe Mitsubishi Triton cần biết

Mitsubishi Triton là dòng bán tải mang phong cách mạnh mẽ, thể thao, bền bỉ. Triton xứng đáng là người vệ sĩ trên mọi cung ...

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019 Nhiều dòng xe Mitsubishi tiếp tục được giảm giá sâu để kích cầu

Hầu hết các mẫu xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam đang được giảm giá bán. Đặc biệt mẫu Outlander có mức giảm cao nhất tới ...

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019
Triton 2020 sẽ góp mặt tại ngày hội Mitsubishi 2019

Mitsubishi Festival 2019 – Ngày hội Mitsubishi sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhân kỉ niệm 25 năm hoạt động và tri ân khách hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại sự kiện, Mitsubishi cũng giới thiệu và trưng bày mẫu xe Triton phiên bản nâng cấp. Bên cạnh đó, Mitsubishi Việt Nam (MMV) cũng giới thiệu ra thị trường tất cả các phiên bản Triton thế hệ mới theo ngôn ngữ Dynamic Shield đi cùng không gian nội thất rộng rãi, cách âm vượt trội. Các phiên bản Triton mới sử dụng động cơ DIESEL MIVEC 2.4L tiết kiệm nhiên liệu, hộp số 6 cấp cho trải nghiệp rất đáng lưu tâm.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng giới thiệu và trưng bày mẫu xe đua Triton đã đồng hành cùng đội đua Racing AKA tại giải đấu Asia Cross Country Rally tháng 8/2019 vừa qua. Đây là mẫu xe pick-up đầu tiên từ Việt Nam cùng đội đua off- road chuyên nghiệp tham dự đấu trường quốc tế và giành được thành tích ấn tượng với giải thưởng “Special Award – Đội có thành tích ấn tượng nhất” tại giải đua Asia Cross Country Rally.

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019
Xpander là mẫu xe được quan tâm nhất hiện nay của Mitsubishi

Mitsubishi Festival 2019 diễn ra tại Hà Nội sẽ mang đến cơ hội tham quan và trải nghiệm lý thú dành cho khách hàng với những mẫu xe nổi bật của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam như Xpander, Triton, Pajero Sport, Outlander.

Nhằm mang đến cơ hội khám phá mẫu xe công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường cho tất cả các khách hàng phía Bắc với niềm tự hào là hãng xe tiên phong trên thế giới trong công nghệ xe PHEV mà điển hình là Outlander PHEV - mẫu xe điện SUV PHEV đầu tiên với hệ thống dẫn động 4 bánh. MMV sẽ trưng bày và giới thiệu mẫu xe concept GT PHEV - SUV của ngày mai tại sự kiện.

Mẫu xe này vừa qua đã tạo nên cơn “sốt” với các khách hàng khu vực phía nam khi được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 vào cuối tháng 10 vừa qua. GT PHEV là mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần khi kết hợp xăng - điện và hệ thống cắm sạc (Plug-In Hybrid) với trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Thành Công
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cơ hội "vàng" để mua xe hơi Mitsubishi

Cơ hội "vàng" để mua xe hơi Mitsubishi

Liên doanh ô tô Nhật Bản vừa tung hàng loạt ưu đãi cho các mẫu xe của mình để dễ dàng tiếp cận khách hàng Việt. Mức ưu đãi về tiền mặt cao nhất lên tới 68 triệu đồng.
Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin

Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin

Cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge 2020 cùng Mitsubishi Xpander và Attrage” được Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) tổ chức từ tháng 10 đến tháng 12/2020. Kết quả chung cuộc, Xpander đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4,23L/100km, phá kỷ lục của cuộc thi đặt ra là 5,06L/100km. Trong khi đó mức tiêu thụ nhiên liệu của Attrage đạt 3,15L/100km, vượt trội so với kỷ lục trước đó là 3,91L/100km.
Mitsubishi kích hoạt chuỗi chương trình Eco Drive Challenge

Mitsubishi kích hoạt chuỗi chương trình Eco Drive Challenge

Tiếp nối truyền thống cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức cuộc thi ”Thử thách tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge” với đại diện năm 2020 là Mitsubishi Xpander và Attrage.

Các tin bài khác

VinFast VF 6: Lời giải “trọn gói” cho bài toán mua xe đầu đời của gia đình trẻ

VinFast VF 6: Lời giải “trọn gói” cho bài toán mua xe đầu đời của gia đình trẻ

VinFast VF 6 với thiết kế hiện đại, trang bị an toàn vượt chuẩn và loạt ưu đãi đặc biệt trong tháng 4/2026 đang là “best choice” phân khúc B-SUV dành cho gia đình trẻ Việt.
Hyundai Thành Công giảm giá bán tới 220 triệu đồng

Hyundai Thành Công giảm giá bán tới 220 triệu đồng

Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 4/2026 - “Vui Thống Nhất - Nhận quà chất”, với mức hỗ trợ hấp dẫn, giảm giá bán lên đến 220 triệu đồng, bao gồm chính sách gia hạn bảo hành lên đến 8 năm hoặc 120.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Chương trình được áp dụng tại tất cả các Đại lý ủy quyền Hyundai 3S trên toàn quốc.
Chính sách “3 không”: 0 đồng trả trước, 0 đồng trước bạ, 0 đồng nhiên liệu giúp tài xế dịch vụ yên tâm vận doanh với VinFast VF 6

Chính sách “3 không”: 0 đồng trả trước, 0 đồng trước bạ, 0 đồng nhiên liệu giúp tài xế dịch vụ yên tâm vận doanh với VinFast VF 6

Tối ưu từ chi phí sở hữu đến vận hành, với nhiều tài xế chạy dịch vụ, VinFast VF 6 không chỉ là một phương tiện mưu sinh, mà thực sự là “chiếc xe đẻ ra tiền” mỗi ngày.
“Cân” bài toán chi phí sử dụng VinFast VF 9: 0 đồng tiền sạc trong 3 năm, bảo dưỡng chưa tới 1 triệu đồng

“Cân” bài toán chi phí sử dụng VinFast VF 9: 0 đồng tiền sạc trong 3 năm, bảo dưỡng chưa tới 1 triệu đồng

Nhờ ưu đãi liên tiếp từ VinFast trong tháng 4/2026, VF 9 đang trở thành lựa chọn nổi bật ở phân khúc SUV full-size khi giá lăn bánh được kéo xuống mức dễ tiếp cận hơn hẳn, còn chi phí sử dụng trong 3 năm đầu về mức tối thiểu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động