Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam) cùng với Gia đình siêu nhân đã gây quỹ thành công 200 triệu đồng để trao gửi 150 phần quà năm mới tới các gia đình trẻ bại não có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh miền núi phía Bắc.
Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, An Giang: Trao tặng 150 phần quà cho người nghèo khu vực biên giới Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, An Giang: Trao tặng 150 phần quà cho người nghèo khu vực biên giới
Ngày 5/3, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Kiên Giang và An Giang phối hợp với Công an huyện An Phú (An Giang) đã tổ chức tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực biên giới tỉnh An Giang.
GNI tặng 20 đôi lợn giống cho hộ gia đình khó khăn tại Quang Bình (Hà Giang) GNI tặng 20 đôi lợn giống cho hộ gia đình khó khăn tại Quang Bình (Hà Giang)
Tổ chức Good Neighbors Vietnam vừa trao tặng 20 đôi lợn giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Cụ thể, Chương trình đã trao gửi: 21 phần quà tại Yên Bái, 38 phần quà tại Tuyên Quang,17 phần tại Lào Cai, 23 phần quà tại Sơn La, 7 phần quà tại Bắc Kạn, 19 phần quà tại Cao Bằng, 13 phần quà tại Hà Giang,10 phần quà ở Điện Biên, 5 phần quà tại Lai Châu.

Trao 150 phần quà tới gia đình trẻ bại não có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh
Chương trình Vui xuân siêu nhân vùng cao kết hợp tặng quà cho các em bé siêu nhân tại Tuyên Quang.

“Những ngày lạnh giá nhất cũng trở nên ấm áp hơn khi các con siêu nhân nhận được những tình cảm yêu thương của các mạnh thường quân gửi gắm", đây là những chia sẻ từ các cha mẹ là thành viên của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (Gia đình Siêu nhân - CPFAV).

MSD mong rằng những phần quà này có thể phần nào san sẻ gánh nặng, khó khăn cuộc sống với gia đình các em, đồng thời trao cho các em niềm vui, niềm hi vọng vào một ngày các em có thể bước đi trên chính đôi chân của mình và niềm tin rằng các em và gia đình sẽ không bao giờ bị bỏ lại phía sau.

650 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị được trao tặng máy tính bảng 650 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị được trao tặng máy tính bảng
Ngày 1/3, qua chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ phát động, 650 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị được trao máy tính bảng với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng.
Trao tặng hơn 12 nghìn sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn Trao tặng hơn 12 nghìn sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn
Trong quý I/2022, BHXH Việt Nam sẽ phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức trao tặng hơn 12 nghìn sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 18 tỉnh, thành phố.
In bài viết

Truyền hình