Đoạn video về 2 bạn trẻ đưa mèo trong tình trạng nguy kịch đi khám thú y thì bị cảnh sát ngăn lại ngay khi vừa được đăng tải đã gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội.
Khoảnh khắc va chạm giữa xe ben và xe máy khiến 1 người nguy kịch Khoảnh khắc va chạm giữa xe ben và xe máy khiến 1 người nguy kịch
Camera an ninh đã ghi lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng trên đoạn đường cua ở Thái Nguyên vào khoảng 17h03' chiều 3/7.
Người phụ nữ đi xe đạp cố Người phụ nữ đi xe đạp cố "thông chốt" kiểm dịch, đòi "liều chết" với lực lượng chức năng
Đối tượng liên tục có thái độ chống đối, cố chui xuống dưới thanh chắn phong tỏa mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều nơi trong tỉnh Long An đã thực hiện theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong đó quy định người dân chỉ ra khỏi nhà khi thực sự cần thiết hoặc các trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội gần đây đã đăng tải một đoạn video gây tranh cãi khi một người trong lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ trực chốt điểm phong tỏa, phòng chống dịch COVID-19 tại Long An xử phạt 2 bạn trẻ đi ra ngoài với lý do khám bệnh cho thú cưng.

Tranh cãi quanh việc bị xử phạt vì đưa mèo nguy kịch đi khám khi giãn cách
Cô gái bế con mèo đang nguy kịch

Trong đoạn video, có thể thấy rõ người công an đang thực hiện nhiệm vụ (cũng là người chia sẻ video) đã yêu cầu hai bạn trẻ dừng xe máy với lý do hai bạn đã vi phạm Chỉ thị của Chính phủ cũng như quyết định của tỉnh Long An trong phòng chống dịch COVID-19.

Mặc dù vậy, cũng có không ít người cảm thấy bức xúc vì việc người thực hiện nhiệm vụ đã đăng những hình ảnh cá nhân của các bạn lên mạng xã hội mà không hề được sự đồng ý của người khác.

Hiện, đoạn video vẫn đang nhận được nhiều sự chia sẻ và bình luận của người dùng mạng.

Cần Thơ phong tỏa chợ Tân An để phòng dịch Cần Thơ phong tỏa chợ Tân An để phòng dịch
Liên quan đến công tác phòng chống dịch trong cộng đồng, TP Cần Thơ phong tỏa một phần khu vực 3, phường Tân An, quận Ninh Kiều với diện tích khoảng 1,5 ha, có 266 hộ dân, có tổng số khoảng 1.900 nhân khẩu, chợ Tân An - khu chợ đầu mối lớn nhất của TP Cần Thơ
Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm phòng chống dịch COVID-19 Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm phòng chống dịch COVID-19
Tại một số địa bàn Thủ đô đã bắt đầu xuất hiện tâm lý chủ quan, lơ là của một bộ phận người dân, chưa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. UBND Hà Nội đã ra công điện hỏa tốc yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm.
HDBank trao tặng 20 tỷ đồng cho Qũy vắc-xin của TP. Hà Nội HDBank trao tặng 20 tỷ đồng cho Qũy vắc-xin của TP. Hà Nội
Vừa qua, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng số tiền 20 tỷ đồng cho TP. Hà Nội nhằm tiếp sức Thủ đô trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19.
In bài viết

Truyền hình