Trần Kiều Ân né tránh phóng viên, gục đầu mệt mỏi tại sân bay
Ngày 17/8, Trần Kiều Ân xuất hiện tại sân bay Trường Sa của Trung Quốc, trái ngược với vẻ tươi tắn thường thấy, Trần Kiều Ân xuất hiện mệt mỏi, thậm chí còn gục đầu trên xe đẩy hành lý để tranh thủ nghỉ ngơi trong chốc lát.
|
Trần Kiều Ân ăn mặc thoải mái, xuất hiện với khẩu trang kín và kính che gần hết khuôn mặt. Trong tay nữ diễn viên là thú bông do người hâm mộ tặng.
|
Khi nhìn thấy ống kính phóng viên chụp hình mình, Trần Kiều Ân vội vã đưa tay che chắn. Có lẽ người đẹp rất mệt mỏi sau khi tham dự tiệc khai máy của bộ phim tiếp theo mang tên "Chí khí lên cao".
|
Thậm chí đã có lúc Trần Kiều Ân mệt mỏi tới mức gục đầu trên xe đẩy hành lý khiến người hâm mộ lo lắng.
|
Nữ diễn viên 38 tuổi là cái tên được lòng giới làm phim truyền hình Trung Quốc vì vậy cô liên tục tham gia các dự án dài hơi khác nhau. Cuối tháng 7 vừa qua, cô đóng máy bộ phim "Độc Cô hoàng hậu" đóng cùng Trần Hiểu, nay lại tham gia phim mới cùng Trịnh Khải. Hiện tại, Trần Kiều Ân có bộ phim "Thanh đạm là mỹ vị nhân gian" đang phát sóng, trong phim cô đóng cặp cùng với Đồng Đại Vi.
|
Trong khi Trần Kiều Ân bận rộn với công việc, những người yêu mến nữ diễn viên lại mong cô có thể nghỉ ngơi nhiều hơn và sớm tìm được ý trung nhân của mình. Hiện tại, Trần Kiều Ân vẫn chưa công khai người yêu và không có tin tức gì cho thấy cô nàng sẽ nhanh chóng kết hôn.
(Nguồn: Sina)
Quỳnh Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




