Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
21:05 | 02/02/2023 GMT+7

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản chào xã giao lãnh đạo chính quyền và hội đồng tỉnh Nagasaki

aa
Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai mong muốn chính quyền tỉnh Nagasaki tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho các bạn lưu học sinh Việt Nam tại tỉnh Nagasaki.
Người Việt là lực lượng lao động người nước ngoài đông nhất ở Nhật Bản Người Việt là lực lượng lao động người nước ngoài đông nhất ở Nhật Bản
Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản cho biết trong số trên 1,82 triệu người nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản, số người có quốc tịch Việt Nam đông nhất, lên tới 462.384 người, chiếm 25,4%.
Nhật Bản và IOM trao tặng vật tư, trang thiết bị vệ sinh - y tế cho khu vực biên giới Quảng Trị Nhật Bản và IOM trao tặng vật tư, trang thiết bị vệ sinh - y tế cho khu vực biên giới Quảng Trị
Ngày 31/1, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng và Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) đã trao tặng các vật tư, trang thiết bị vệ sinh - y tế thiết yếu nhằm hỗ trợ các cán bộ tuyến đầu khu vực biên giới, đảm bảo quá trình mở cửa trở lại thông hành quốc tế của Chính phủ Việt Nam diễn ra an toàn.
Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai gặp Thống đốc tỉnh Nagasaki Oishi Kengo.
Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai gặp Thống đốc tỉnh Nagasaki Oishi Kengo.

Tham dự cuộc chào xã giao cùng Tổng lãnh sự có bà Hoàng Thị Thúy Hằng, Tổng thư ký Hội người Việt Nam tại Nagasaki; ông Hà Mạnh Linh, Chủ tịch Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nagasaki.

Tại cuộc gặp Thống đốc tỉnh Nagasaki Oishi Kengo đã chúc mừng Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai nhậm chức và mong muốn trong nhiệm kỳ của mình Tổng lãnh sự sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa tỉnh Nagasaki và tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, đặc biệt năm nay là năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam-Nhật Bản.

Thống đốc Oishi Kengo cũng cho biết mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa Nagasaki và Việt Nam đã có từ thế kỷ XVII, khi thương nhân Araki Shotaro đến cảng Hội An và kết hôn với công Chúa Ngọc Hoa, hiện nay chuyện tình của họ được dựng thành vở kịch và biểu diễn tại Lễ hội Nagasaki 7 năm 1 lần. Dự kiến năm nay câu chuyện trên sẽ được dựng thành vở kịch Opera và được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tháng 8/2023.

Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai cảm ơn lãnh đạo chính quyền tỉnh Nagasaki trong thời gian vừa qua đã hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng hơn 2.600 người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại tỉnh Nagasaki có cuộc sống ổn định trong đại dịch Covid-19.

Tổng lãnh sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Thống đốc, chính quyền và nhân dân tỉnh Nagasaki sẽ phát huy được những thành tựu đã đạt được và đưa tỉnh Nagasaki ngày càng phát triển và có vai trò, hình ảnh quốc tế cao hơn nữa thông qua việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác với tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tổng lãnh sự mong muốn chính quyền tỉnh Nagasaki tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho các bạn lưu học sinh Việt Nam tại tỉnh Nagasaki, bằng cách thường xuyên tổ chức các diễn đàn kết nối các công ty có nhu cầu cần tuyển lao động với các bạn học sinh sinh viên, công bố rộng rãi các tổ chức hỗ trợ về lao động cho người nước ngooài tại tỉnh để tạo điều kiện cho họ được tiếp cận tìm được việc làm sau khi học xong.

Cuối cuộc gặp, Thống đốc đã mời Tổng lãnh sự thu xếp thời gian đến tham dự Lễ hội đèn lồng từ 22/1-5/2 và Lễ hội Nagasaki tại tỉnh.

Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai chào xã giao và làm việc với Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nagasaki Nakashima Hiroyoshi.
Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai chào xã giao và làm việc với Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nagasaki Nakashima Hiroyoshi.

Cùng ngày, Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai có cuộc chào xã giao và làm việc với ông Nakashima Hiroyoshi, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nagasaki, tại trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ông Nakashima Hiroyoshi vui mừng và cảm ơn Tổng lãnh sự đã đến thăm tỉnh và mong muốn Tổng lãnh sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc hợp tác trao đổi các đoàn doanh nghiệp đến thăm và làm việc tại Nagasaki.

Chủ tịch Hội đồng Nakashima Hiroyoshi mong muốn việc hợp tác, kết nghĩa với Quảng Nam từ tháng 8/2018 sẽ được tiếp tục nâng lên một bậc sâu đậm hơn, nhất là năm 2023 là năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam-Nhật Bản.

Thông báo về việc đang lên chương trình dự kiến tổ chức đoàn lãnh đạo tỉnh và cùng các doanh nghiệp tại Nagasaki sẽ thăm và làm việc tại Quảng Nam, ông Nakashima Hiroyoshi mong muốn Tổng lãnh sự quan tâm và kết nối với Quảng Nam lên trình làm việc giúp tỉnh.

Ông Nakashima Hiroyoshi bày tỏ mong muốn vào tháng 10/2023 trong dịp Lễ hội rước công chúa Ngọc Hoa, Tổng lãnh sự quán và tỉnh phối hợp tổ chức mời đoàn công tác lãnh đạo và các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Nam sang thăm và làm việc tại tỉnh Nagasaki.

Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai, cảm ơn Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nagasaki Nakashima Hiroyoshi đã có cả một quá trình lâu dài là cầu nối giữa hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam-Nhật Bản nói chung và tỉnh Nagasaki và Quảng Nam nói riêng.

Tổng lãnh sự mong muốn trên cương vị là Chủ tịch hội đồng tỉnh, ông Nakashima Hiroyoshi tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ tình cảm, kinh tế giữa hai nước Nhật Bản-Việt Nam.

Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai bày tỏ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka luôn sẵn sàng hỗ trợ và sẽ làm việc với tỉnh Quảng Nam để tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nagasaki và quảng Nam đồng thời sẽ hỗ trợ tỉnh về công tác tổ chức chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam trong thời gian tới.

Danh sách chùa Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức đón khách du xuân 2023 Danh sách chùa Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức đón khách du xuân 2023
Tại Nhật Bản, hiện có khá đông người Việt sinh sống, du học và làm việc có thời hạn. Hiện nay có nhiều ngôi chùa Việt, đạo tràng tu học dành cho người Việt được hình thành ở nhiều địa phương, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tín ngưỡng và tâm linh của người Việt xa quê hương.
Nhật Bản thắp sáng tháp Tokyo chào mừng Tết Nguyên đán 2023 Nhật Bản thắp sáng tháp Tokyo chào mừng Tết Nguyên đán 2023
Thời điểm tòa tháp biểu tượng tại thủ đô Nhật Bản được thắp sáng, hơn 2.000 quả bóng bay cũng được thả lên bầu trời, gửi đi những lời chúc Năm mới tới toàn thế giới.

Theo Chu An/baoquocte.vn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng

Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng

Sáng ngày 10/7/2026, tại Hưng Yên, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên và Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới năm 2026 (Ngày 11 tháng 7) với chủ đề “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”.
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Đó là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc giữa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam Lê Hoàng Minh diễn ra ngày 10/7 tại Hà Nội.
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.

Các tin bài khác

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2026

Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2026

Tối 9/7, tại Công viên Biển Đông (thành phố Đà Nẵng), UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng năm 2026.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động