Trang chủ Chính trị - Xã hội
09:24 | 16/07/2025 GMT+7

Tổng Bí thư: Người có công là tài sản quý, là biểu tượng của ý chí Việt Nam

aa
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các thương binh, bệnh binh, người có công.
Gắn biển tên đường những người nước ngoài có công với cách mạng tại Điện Biên
Người có công lao đặc biệt được nhập quốc tịch Việt Nam
Tổng Bí thư: Người có công là tài sản quý, là biểu tượng của ý chí Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm tặng quà cho thương bệnh binh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 15/7, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (phường Ninh Xá, tỉnh Bắc Ninh).

Cùng đi có đồng chí: Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí: Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương và tỉnh Bắc Ninh.

Được thành lập từ năm 1965, hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục Người có công, Bộ Nội vụ.

Nhiệm vụ chính trị của Trung tâm là tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh nặng hạng ¼, tỷ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên, có vết thương đặc biệt.

Tổng Bí thư: Người có công là tài sản quý, là biểu tượng của ý chí Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm với thương bệnh binh và cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành. (Ảnh: Thống Nhất/ TTXVN)

Trong 60 năm qua, Trung tâm đã tiếp nhận hành nghìn lượt thương binh, bệnh binh bị thương ở các chiến trường của các thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới phía Bắc, phía Tây Nam và làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào, Campuchia về an dưỡng, điều trị.

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách đối với 84 thương binh, bệnh binh nặng hạng ¼, của 13 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong số đó có, 51 thương binh, bệnh binh bị thương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ; 33 thương binh, bệnh binh bị thương trong thời kỳ bảo vệ biên giới phía Bắc, phía Tây Nam, quân tình nguyện tại nước Lào, Campuchia và trong thời kỳ xây dựng bảo vệ đất nước.

Trong số 84 thương binh, bệnh binh, có 5 thương binh là nữ; có một số thương binh là con em đồng bào dân tộc thiểu số người Tày, Nùng, Pa cô.

Đặc thù thương tật của thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, đa số bị thương vào cột sống gây liệt nửa người, mọi sinh hoạt hàng ngày phải di chuyển bằng xe lăn, xe lắc. Số thương binh, bệnh binh còn lại có vết thương tổng hợp như cụt 2 tay, cụt 2 chân, hỏng mắt, vết thương vào đầu.

Những năm qua, với sự tận tâm, tận tụy, trách nhiệm, coi các thương binh, bệnh binh như những người thân của mình, cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm không quản khó khăn ngày đêm chăm sóc, điều trị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân, giúp các thương binh, bệnh binh có cuộc sống vui vẻ, lạc quan, ổn định về tư tưởng, yên tâm điều dưỡng, điều trị.

Những năm gần đây, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân địa phương, các tổ chức kinh tế-xã hội, cá nhân đã quan tâm thăm hỏi, động viên, tặng quà, giúp đỡ về vật chất, tinh thần, góp phần giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, giảm đi phần nào những đau đớn của vết thương, giúp thương, bệnh binh nặng tiếp tục giữ gìn và phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ" và thực hiện tốt lời Bác dạy "Thương binh tàn nhưng không phế."

Xúc động được trở lại thăm Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành - một địa chỉ đỏ, nơi lưu giữ tinh thần bất khuất, ý chí kiên cường của những người con ưu tú của đất nước, Tổng Bí thư Tô Lâm gửi tới các thương, bệnh binh, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm lời thăm hỏi chân tình, lời động viên sâu sắc nhất.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm chân thành và niềm cảm phục lớn lao tới các bác, các anh, chị - những người đã anh dũng chiến đấu, hiến dâng tuổi trẻ, thân thể mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Dù mang trên mình thương tật do chiến tranh để lại, các đồng chí vẫn luôn giữ vững phẩm chất, ý chí, niềm tin và tinh thần lạc quan, thực sự là những tấm gương sáng để các thế hệ trẻ tự hào, học tập và noi theo.

Tổng Bí thư: Người có công là tài sản quý, là biểu tượng của ý chí Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm hỏi và tặng quà cho thương bệnh binh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư biểu dương những nỗ lực, sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành - những người thầm lặng nhưng đầy yêu thương, góp phần mang lại sự ấm áp, an toàn, chăm sóc tốt nhất cho các thương binh, bệnh binh; cảm ơn những người vợ, người thân trong gia đình các thương binh, bệnh binh đã hy sinh, gác lại cuộc sống riêng để ở lại Trung tâm, tận tình chăm sóc, đồng hành cùng các đồng chí vượt qua thương tật, bệnh tật.

Tổng Bí thư nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn nhất quán quan điểm: “Người có công với cách mạng là tài sản quý báu của dân tộc", là biểu tượng thiêng liêng của lòng yêu nước và đạo lý Việt Nam.

Công tác “Đền ơn đáp nghĩa,” “Uống nước nhớ nguồn” không chỉ là một chính sách lớn, mà còn là mệnh lệnh từ trái tim, trách nhiệm chính trị, đạo lý của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.

Tổng Bí thư cho biết để chăm lo tốt hơn đời sống người có công với cách mạng, trong những năm qua và gần đây, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chế độ, chính sách ưu đãi. Năm 2024, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 77/2024/NĐ-CP ngày 01/7/2024 quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng. Ngày 23/4/2025, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 689/QĐ-CTN về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1945 - 30/4/2025) và 80 năm ngày thành lập nước (02/9/1945 - 02/9/2025).

Ngày 13/6/2025, Chủ tịch nước cũng đã ký Quyết định số 1000/QĐ- CTN về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ.

Chính phủ cũng đã phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch hệ thống cơ sở xã hội nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công với cách mạng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quyết định số 1577/QĐ- TTg ngày 16/12/2024) nhằm đảm bảo người có công được tiếp cận, thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Tổng Bí thư đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các thương binh, bệnh binh, người có công. Không chỉ là chăm sóc mà cần tạo điều kiện để các bác, các anh chị tiếp tục được cống hiến, được lan tỏa nghị lực, giá trị sống tích cực tới cộng đồng.

Tổng Bí thư mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Mỗi người là một biểu tượng sinh động của ý chí, nghị lực Việt Nam - là minh chứng sống động về tinh thần yêu nước, bất khuất, kiên trung, tiếp tục là ngọn lửa truyền cảm hứng cách mạng cho các thế hệ mai sau.

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Tô Lâm và các đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, tỉnh Bắc Ninh đã tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm; đại diện 5 gia đình liệt sỹ được Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” dịp tháng 6/2025 (là 5 trường hợp thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm hy sinh do vết thương đặc biệt tái phát); tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Tổng Bí thư: Người có công là tài sản quý, là biểu tượng của ý chí Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Trước đó, chiều cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương, cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Theo TTXVN/Vietnam+

https://www.vietnamplus.vn/tong-bi-thu-nguoi-co-cong-la-tai-san-quy-la-bieu-tuong-cua-y-chi-viet-nam-post1049752.vnp

Gắn biển tên đường những người nước ngoài có công với cách mạng tại Điện Biên Gắn biển tên đường những người nước ngoài có công với cách mạng tại Điện Biên
Ngày 14/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng đoàn công tác đã tham dự hoạt động gắn biển tên Công viên Võ Thị Sáu và hai tuyến đường Leningrad - Saint Petersburg, Roman Lazarovic Karmen trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Ông Kalganov Vyacheslav Gennadievic, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga, cùng tham dự sự kiện.
Người có công lao đặc biệt được nhập quốc tịch Việt Nam Người có công lao đặc biệt được nhập quốc tịch Việt Nam
Người có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam và có lợi cho Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được cho phép nhập quốc tịch Việt Nam theo Nghị định 191/2025/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành.
Theo Vietnam+
Nguồn: www.vietnamplus.vn

Tin bài liên quan

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Ở bất cứ thời kỳ nào, hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ cũng luôn ngời sáng, xứng đáng với lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2025). Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Ủy viên trưởng Nhân đại toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Ủy viên trưởng Nhân đại toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế

Ngày 31/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Triệu Lạc Tế.

Các tin bài khác

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Chính phủ Việt Nam tiếp tục triển khai các biện pháp hỗ trợ Cuba thiết thực, cụ thể

Chính phủ Việt Nam tiếp tục triển khai các biện pháp hỗ trợ Cuba thiết thực, cụ thể

Chiều 1/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến Chủ tịch Quốc hội Cuba Esteban Lazo Hernandez nhân dịp đồng chí thăm Việt Nam và đồng chủ trì Phiên họp lần thứ hai Ủy ban liên nghị viện Việt Nam - Cuba.
Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn làm sâu sắc hơn quan hệ với Cuba

Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn làm sâu sắc hơn quan hệ với Cuba

Việt Nam và Cuba thúc đẩy hợp tác toàn diện, duy trì tình đoàn kết đặc biệt qua các hoạt động hợp tác, đối ngoại và phát triển kinh tế, văn hóa.
Đại hội Đảng bộ Cần Thơ là “sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tư duy lãnh đạo mới”

Đại hội Đảng bộ Cần Thơ là “sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tư duy lãnh đạo mới”

Ngày 27/9, phát biểu chỉ đạo tại phiên làm việc chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng Đại hội Đảng bộ thành phố lần này là “sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tư duy lãnh đạo mới, mô hình quản trị mới và ý chí quyết tâm mới, khát vọng phát triển mới” của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Cần Thơ.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 xác định mục tiêu đưa An Giang phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới, trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của cả nước.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu đến ngày 15/11/2025 sẽ chấm dứt tình trạng khai thác IUU; người đứng đầu bộ, ngành, địa phương sẽ bị xử lý xử lý nếu không thực hiện tốt.
Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Ngày 28/9, tại đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị), Trạm ra đa 540 (Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân) đã tiếp nhận 5 người dân trên địa bàn đến tránh trú bão tại đơn vị.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động