Tình yêu và tham vọng tập 22: Bố Tuệ Lâm nói sẽ có cách để Minh buộc phải cưới Lâm
Preview Tình yêu và tham vọng tập 22
Trong tập 21 của phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã bị Minh từ chối thẳng thừng. Minh khuyên Tuệ Lâm hãy từ bỏ tình cảm với anh đi, bởi sự ghen tuông chỉ làm hình ảnh của Lâm trong Minh xấu đi. Với câu nói này, Minh như ngầm khẳng định, dù Tuệ Lâm có cố gắng thế nào, hay trong bao nhiêu năm nữa, Minh cũng không thể đáp lại tình cảm của cô.
Ở trong tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 3, 2/6 trên VTV3, Tuệ Lâm buồn bã trở về nhà. Trong bữa cơm gia đình, bố Tuệ Lâm hỏi: "Điều cuối cùng con muốn là thằng Minh sẽ cưới con phải không?"
"Nhưng con muốn anh ấy cưới con là vì tình yêu", Tuệ Lâm trả lời bố.
![]() |
![]() |
"Nhưng rốt cuộc nó vẫn không yêu con. Con đã nói với bố câu này bao nhiêu lần rồi. Con sẽ khiến anh ấy yêu con. Bao nhiêu lần rồi hả. Bố không thể bắt buộc nó yêu con được nhưng bố sẽ khiến nó phải cưới con. Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai", bố Tuệ Lâm nói sẽ có cách để Minh buộc phải cưới Lâm. Không biết câu nói này chỉ là lời an ủi thông thường, hay bố Tuệ Lâm sẽ biến nó thành sự thật. Và nếu là thật, bố Tuệ Lâm sẽ lên kế hoạch gì để Minh vẫn phải cưới Tuệ Lâm dù không yêu cô? Liệu Tuệ Lâm có đồng ý tham gia vào kế hoạch này hay không?
Trong khi đó, Linh, sau khi rời khỏi Hoàng Thổ đã lập tức làm hồ sơ ứng tuyển ở những công ty khác. Phong gặp Linh, nói: "Về Bách Hợp đi, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em".
![]() |
![]() |
Nhưng đúng lúc đó, Minh xuất hiện, nói một câu khiến Phong tức mà không làm được gì: "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Từ bây giờ và cả sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ".
Phong sau đó giơ hồ sơ xin việc của Linh lên: "Người của Hoàng Thổ là thế này à?". Phong cố ý mỉa mai Minh.
![]() |
![]() |
![]() |
"Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Việc tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến", Linh nói với Phong và lần này Phong không thể nói lại cô. Vì rõ ràng, Phong đã hết lần này đến lần khác làm tổn thương cô.
Ở cuối tập 22 của phim, Tuệ Lâm đến gặp Linh, hỏi Linh có tình cảm với Minh không. Linh khá bất ngờ vì không hiểu tại sao Tuệ Lâm lại hỏi câu như vậy. "Tôi đã chia sẻ rất thật lòng mình, vì thế tôi cũng muốn cô chia sẻ thật với tôi. Nếu thực sự hai người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ hai người", Tuệ Lâm nói.
![]() |
![]() |
Nếu Tuệ Lâm tác hợp cho Minh và Linh thì là chuyện thật đáng mừng, nhưng có lẽ mọi chuyện không đơn giản như thế. Vì Tuệ Lâm nhiều năm nay ôm khư khư mối tình đơn phương với Minh, với cá tính mạnh mẽ, hiếu thắng, chắc chắn Tuệ Lâm không dễ dàng rời bỏ Minh như vậy.
Mời khán giả theo dõi diễn biến chi tiết của tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 3, 2/6 trên VTV3.
Tình yêu và tham vọng tập 19: Tuệ Lâm vẫn cho rằng Linh là mối nguy hiểm với Hoàng Thổ. Trước mặt Minh và Sơn, ... |
Tình yêu và tham vọng tập 18: Phong chứng minh anh là người đàn ông rất hiểu tâm lý phụ nữ, khi bị Linh chất ... |
Tình yêu và tham vọng tập 17: Sau khi lộ thân phận làm gián điệp, Linh không còn cách nào khác phải đến gặp Minh ... |
Tin cùng chủ đề: Lịch phát sóng, nội dung và hậu trường phim "Tình yêu và tham vọng"
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh
Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm
Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú














