Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:01 | 21/07/2020 GMT+7

Tin tức thời sự 24h nóng nhất trong ngày 21/7: Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng

aa
Tin tức thời sự 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng đã có chồng; 17 người Trung Quốc vượt biên vào Việt Nam không có giấy tờ… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay (21/7).
Tin tức thời sự trong ngày mới nhất: Chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra vụ việc cấp phát, sử dụng thuốc hết hạn Tin tức thời sự trong ngày mới nhất: Chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra vụ việc cấp phát, sử dụng thuốc hết hạn
Tin tức trong ngày mới nhất: Nam sinh bị 2 thanh niên đánh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10 Tin tức trong ngày mới nhất: Nam sinh bị 2 thanh niên đánh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10

Video: Rác ùn ứ trôi theo dòng nước lũ tràn vào nhà dân ở Hà Giang

Video đăng tải trên Facebook Lê Mạnh - Hà Giang ghi lại cảnh hàng loạt rác thải nổi lềnh phềnh ngang cửa nhà sau cơn mưa lớn kéo dài 1 ngày (từ 20 đến 21/7/2020) tại Hà Giang. Được biết, trận mưa lớn đã khiến giao thông bị cản trở bởi nước ngập sâu tại nhiều tuyến đường, một số ngôi nhà bị hư hại nặng và 5 người thương vong.

Có thể thấy trong đoạn video, một người đàn ông đang rất vất vả thu gom rác trước cửa những ngôi nhà đang khóa trái cửa, lượng rác dềnh lên ngang bằng chiều cao các ngôi nhà.

Bác sĩ bị "tố" quan hệ bất chính với điều dưỡng đã có chồng

3932 khoa ngoai
Ảnh minh họa

Ngày 21/7, anh T.V.M (ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang), cho biết TAND huyện đã thụ lý đơn xin ly hôn của anh cùng vợ là bà T.B (hiện đang làm việc ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang). Lý do anh M. ly hôn là do phát hiện bà B. cùng bác sĩ T. có nhiều tin nhắn yêu đương ngọt ngào và bà B. cũng thừa nhận với anh M. là có quan hệ bất chính với bác sĩ T. - người làm cùng khoa với bà B.

Theo đơn gửi Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, anh M. cho rằng bác sĩ T. đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, có hành vi ăn ở, quan hệ như vợ chồng với vợ anh 3 lần, dẫn đến việc ly hôn. "Tôi cũng gửi các chứng cứ kèm theo gồm ghi âm cuộc gọi, hình ảnh, tin nhắn giữa ông T. và vợ tôi", anh M. cho biết.

Anh M. cho biết thêm: "Sau khi có người báo tôi biết từ tháng 4 năm nay vợ tôi và ông T. có quan hệ tình ái, nên tôi đã bí mật theo dõi điện thoại thì phát hiện có rất nhiều tin nhắn yêu đương. Sau đó, tôi ghi âm được cuộc gọi giữa vợ tôi và ông T.". Anh M. kể thêm: "Vợ tôi nói với ông T. là "em nghĩ vợ anh biết rồi và cho người điều tra. Em rất sợ, rất sợ cảnh đánh ghen. Vợ anh đánh ghen em và chồng em đánh ghen anh. Em nghĩ mình quá sai trong việc này rồi…". Ông T. nói "anh biết sai nhưng vấn đề là anh thương thật lòng chứ không đùa giỡn…nếu không còn thương thì ly dị đi… anh giải quyết chuyện anh….".

Cũng theo anh M., sau khi gửi đơn tố cáo đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang thì vợ ông T. nhắn rất nhiều tin nhắn mong muốn, van xin anh M. tha thứ cho ông T. Tuy nhiên, anh M. nghĩ đã quyết định ly dị nên bỏ thì ông T. làm đơn tường trình gửi đến nơi tôi làm việc, cho rằng tôi đến bệnh viện đánh ông T. Vì vậy tôi, sẽ tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng của tỉnh.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, cho biết có nhận đơn của anh M. Tuy nhiên, bà B và bác sĩ T. không thừa nhận. Sau đó, bệnh viện có mời anh M. đến và anh M. cũng nói là chuyện gia đình để tự giải quyết. Còn nếu sau này có cơ quan nào kết luận thì sẽ xử lý theo quy định".

Vụ 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép: 17 người không có giấy tờ

3949 nguoi trung quoc nhap canh vao quang nam trai phep 712 427 415
Lực lượng chức năng Quảng Nam làm việc nhóm người Trung Quốc. Ảnh: Công an TP.HCM

Chiều 21/7, tin từ Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, liên quan đến nhóm 21 người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam và đến lưu trú tại Quảng Nam, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh tập trung điều tra, lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Qua lời khai ban đầu của nhóm người Trung Quốc thì họ nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường mòn lối mở. Trong số 21 người Trung Quốc lưu trú tại Quảng Nam, có 17 người không có giấy tờ và 4 người có giấy tờ.

“Không riêng gì nhóm người Trung Quốc lưu trú tại Quảng Nam mà tại TP Đà Nẵng cũng phát hiện hàng chục người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và lưu trú. Hiện Công an Quảng Nam đang phối hợp với Công an Đà Nẵng điều tra xem 21 người ở Quảng Nam và số người ở Đà Nẵng có nằm trong một nhóm vượt biên từ Trung Quốc qua Việt Nam hay không? Nếu cùng một nhóm thì ai là người đưa nhóm người này vào”, nguồn tin nói.

“Ngoài 21 người phát hiện trước đó thì đến nay vẫn chưa phát hiện thêm trường hợp người Trung Quốc nào. Nhóm người này đi bằng đường bộ từ bắc vào nam rồi lưu trú lại tại Quảng Nam. Do nhóm người Trung Quốc ở nhiều nơi khác nhau nên công tác phiên dịch đang gặp khó khăn dẫn theo việc lấy lời khai của những đối tượng này cũng đang gặp khá nhiều khó khăn”, một cán bộ nói.

Trước đó, như đưa tin, chiều 18/7, nhận tin báo từ người dân, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp lực lượng chức năng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã kiểm tra một khu lưu trú tại phường Điện Dương, phát hiện hàng chục người Trung Quốc đang lưu trú tại đây. Sau khi công an vào kiểm tra, nhóm người này bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã tạm giữ được 4 người đều đến từ tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) và bàn giao cho Công an tỉnh; 17 người Trung Quốc còn lại (chưa rõ tỉnh, thành cụ thể) chạy thoát xuống đến TP Hội An sau đó cũng được truy xét, đưa vào khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 đóng tại Trung đoàn 885 (xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ). Hiện nhóm người này đã được lấy mẫu đưa đi xét nghiệm và kết quả cho âm tính lần 1 với dịch Covid-19.

Thừa Thiên Huế kịp thời dập tắt vụ cháy rừng thông

4007 vov chay rung thong ebeg
Lực lượng chức năng kịp thời dập tắt đám cháy. Ảnh: VOV

Khoảng 10h sáng 21/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về vụ xảy ra cháy rừng thông ở phường An Tây, TP Huế.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều 3 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy và 30 cán bộ, chiến sĩ tham gia phối hợp với lực lượng kiểm lâm, chính quyền địa phương dập lửa. Lực lượng chữa cháy đã triển khai phát đường băng, huy động nhiều vòi xịt nước lớn để khống chế không để ngọn lửa lan rộng.

Đến khoảng 11h30, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Ước tính diện tích cháy khoảng hơn 2.800m2, chủ yếu cháy phần thực bì và 2/3 thân cây thông. Trước đó, tối ngày 20/7, tại khu vực đồi thông ở phường An Tây, thành phố Huế cũng xảy ra cháy nhưng lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế, dập tắt lửa. Nguyên nhân được xác định là do người dân sử dụng lửa bất cẩn ở khu vực nghĩa trang làm ngọn lửa bùng phát.

Ông Nguyễn Quang Tuấn, Đội trưởng Đội Quản lý bảo vệ rừng Công ty lâm nghiệp Tiền Phong cho biết: "Do nắng nóng gay gắt kéo dài nên dự báo cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm. Một số người dân khi thắp hương viếng mộ hoặc khi đi vui chơi giải trí ở một số rừng đặc dụng như ở Thiên An, Ngự Bình… cần phải cẩn thận về vấn đề sử dụng lửa. Chỉ cần một bất cẩn nhỏ, như vứt một tàn thuốc hoặc thắp vài ba cây hương mà quay lưng bỏ đi, thì có thể xảy ra cháy rừng lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng".

Tin tức thời sự 24h nóng nhất hôm nay (20/7): Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM bị đề nghị khai trừ Đảng Tin tức thời sự 24h nóng nhất hôm nay (20/7): Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM bị đề nghị khai trừ Đảng
Video tin tức 24h: Nghẹt thở giải cứu bé gái rơi xuống cống ở Hà Nội Video tin tức 24h: Nghẹt thở giải cứu bé gái rơi xuống cống ở Hà Nội

Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm; Một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, tử vong thương tâm trước cổng chùa; … là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân tấn công

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân tấn công

Tin tức trong ngày mới nhất: Điều dưỡng và bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân lao vào tấn công tới mức chấn động não; Truy bắt “cát tặc” sông Đồng Nai, một Đại úy công an hy sinh… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và ba điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu; 3 tài xế Quảng Nam khai báo gian dối để trốn cách ly y tế tại Huế… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè 2025, 31 em học sinh Mỹ tham gia chương trình tình nguyện quốc tế đã góp sức xây dựng 6 căn nhà nhân ái dành tặng người dân Quảng Ngãi. Việc làm của các em không chỉ để lại dấu ấn đẹp tại địa phương mà còn góp phần thiết thực vun đắp tình hữu nghị Việt - Mỹ.
Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 06/7, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa IV, nhiệm kỳ 2025-2028. Đại hội đề ra phương hướng phát triển nhiệm kỳ mới, tập trung vào việc phát huy vai trò và sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động giao lưu, học thuật và hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh trong việc học tập và hội nhập quốc tế.
Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá vừa ký Hướng dẫn 94/HD-HĐTVĐX về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN ngày 03/7/2025 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2025 (đợt 2). Hướng dẫn nêu rõ việc tổ chức tha người được đặc xá vào ngày 01/9/2025.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động