Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
14:16 | 11/05/2021 GMT+7

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

aa
Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn...
Vụ 'Hoa hậu Doanh nhân': Ca sĩ Quang Lê liên quan gì? Vụ 'Hoa hậu Doanh nhân': Ca sĩ Quang Lê liên quan gì?
Trước thông tin trên, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục không biết cuộc thi này, không cấp phép, không tham mưu cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho cuộc thi.
Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi
Ca sĩ Quang Lê thẳng thắn tiết lộ mức cát-xê của anh ở thời điểm hiện tại.

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải clip gặp gỡ MC Giáng Ngọc cùng 3 ca sĩ gồm Hạ Vy, Loan Châu và Trúc Linh trên kênh YouTube của mình. Tại đây, Hồng Đào cho biết mặc dù mình đã gần 60 tuổi nhưng mỗi lần đi diễn muộn là mẹ ruột lại gọi điện hỏi sao chưa về khiến chị cảm thấy mình vẫn là cô con gái 16 tuổi của mẹ.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ tâm sự, bản thân cảm thấy khá hụt hẫng khi các con của mình dần trưởng thành và sống xa cha mẹ hơn. "Bây giờ tôi dụ con tôi về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng. Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác. Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà… Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa", chị nói.

Cũng tại đây, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh. Nữ nghệ sĩ kể: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông (California, Mỹ) có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn.

Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Hạnh Thuý chia sẻ thông tin được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử, tại đơn vị bầu cử số: 01, thành phố Thủ Đức.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

“Tôi lo vì không biết mình sẽ làm được tốt như thế nào. Nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, như đó giờ vẫn cố gắng. Dù trúng cử hay không, tôi vẫn rất vui và vinh dự. Xin cám ơn vô cùng mọi sự tin tưởng và ủng hộ dành cho mình từ trước đến nay, cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu hỏi điểm mạnh nhất của mình là gì, thật ra lại không nằm ở thành tích mà là ở tính cách: rất trung thực, rất mạnh mẽ, rất phân minh, rất quyết liệt”, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu

Mới đây, trong chương trình Ký ức vui vẻ, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê đã khiến trường quay bất ngờ. Ngay khi có mặt, Quang Lê đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp được MC Lại Văn Sâm. Anh còn khéo léo: "Trong đời sống của cháu, có một thứ cháu rất là quý, đó là... sâm!" Còn nam MC kỳ cựu cho biết ê-kíp đã dành cho mình sự bất ngờ vì ông rất thích nhạc bolero. Khi xưa, cứ đêm đến, Lại Văn Sâm giấu bố mang đài vào một góc để nghe. Khi ở bên Nga, sống xa người yêu, xa gia đình, mỗi lần nhớ người yêu, nhớ nhà, nam nhà báo lại bật những bài hát bolero lên nghe.

Tin tức showbiz Việt ngày11/5: NSƯT Hạnh Thuý ứng cử ĐBQH, Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập

Nữ ca sĩ Tố My có mặt tại chương trình cho biết Quang Lê là người anh thân thiết nhất trong nghề của mình. Cả hai đã đến nhà nhau chơi. Cô còn kể một kỷ niệm không thể nào quên với đàn anh, mỗi lần nhớ tới là cô "chịu không nổi": "Lúc quay cảnh mà cả đội phải đi qua một cái cầu. Cả đoàn ai qua cũng không sao, riêng anh Lê bước ra giữa một cái là cây cầu kêu 'Rụp', anh Lê chìm nghỉm dưới nước luôn, lúc ngoi lên toàn là bùn không à".

Quang Lê dí dỏm kể với Lại Văn Sâm: "Cháu cứ đi hiên ngang như bao người. Cháu đang đi thì nó làm cái 'Rầm', cháu phải lội bùn, mà lâu lắm cháu mới ngửi được mùi bùn. Nó hay hay, thơm thơm".

Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt
Nhiều người cho rằng, trong giới showbiz hẳn không bao giờ tìm thấy một tình bạn chân thành. Ba tình bạn đẹp hiếm có dưới đây chứng minh rằng, không phải trong showbiz chỉ có bằng mặt mà chẳng bằng lòng.
Cuộc sống của Diệp Hồng Đào sau 5 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng, lớn hơn 25 tuổi Cuộc sống của Diệp Hồng Đào sau 5 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng, lớn hơn 25 tuổi
Diệp Hồng Đào đã là bà mẹ 2 con và có cuộc sống đầy viên mãn .
Kim Hảo

Tin bài liên quan

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái Winnie chính là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng chân ở top 21 chung cuộc Miss Universe 2020....
Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh

Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh

Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh cơ bản...
Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Bình luận

Các tin bài khác

Giới thiệu những tác phẩm điện ảnh ấn tượng nhất của Ba Tư giai đoạn 2023–2025 tới khán giả Việt

Giới thiệu những tác phẩm điện ảnh ấn tượng nhất của Ba Tư giai đoạn 2023–2025 tới khán giả Việt

Từ ngày 11 đến 15/4, Tuần lễ phim Iran sẽ diễn ra tại Hà Nội, giới thiệu những tác phẩm điện ảnh ấn tượng nhất của Ba Tư giai đoạn 2023–2025. Sự kiện do Đại sứ quán Iran và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch phối hợp tổ chức.
Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc: Sau ánh đèn sân khấu là một cuộc sống bình lặng với đam mê ca hát

Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc: Sau ánh đèn sân khấu là một cuộc sống bình lặng với đam mê ca hát

Dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc luôn tỏa sáng với giọng hát ngọt ngào, chạm đến trái tim người nghe.
Cuộc sống đằng sau màn hình máy tính của nữ streamer

Cuộc sống đằng sau màn hình máy tính của nữ streamer

Thành công, thu nhập cao, hạnh phúc… là những mỹ từ người ta dùng để mô tả cho ngành nghề streamer, làm việc trên mạng xã hội. Thế nhưng, đằng sau màn hình máy tính, những nữ streamer phải đối diện với việc vắt kiệt sức lực, chịu đựng lời chửi mắng, lăng mạ.
4 bộ phim Ấn Độ được giới thiệu tới người dân Lào Cai

4 bộ phim Ấn Độ được giới thiệu tới người dân Lào Cai

Chiều 15/3, tại Rạp chiếu phim Lào Cai, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Liên hoan phim Ấn Độ tại Lào Cai.

Đọc nhiều

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt để đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.
VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2025-2028; xác định mục tiêu tiếp tục tạo nền tảng xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đoàn kết, vững mạnh, nâng cao hình ảnh và vị thế của du học sinh Việt Nam.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp ông Steven Charles Morrissey và bà Joyceleane Claire Morrissey, thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ mất tích tại Việt Nam.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Mexico

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Mexico

Đó là thông tin từ Đại sứ Mexico tại Việt Nam Alejandro Negrín Munoz trong buổi làm việc với Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ngày 8/4 tại Hà Nội. Đại sứ cho biết, nhằm hướng tới dấu mốc 50 năm quan hệ ngoại giao, Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc trong năm 2025.
Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Chiều 8/4, tại huyện biên giới Nậm Pồ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo các bản giáp biên giới tại 4 huyện: Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
 
Rewind 10 Seconds
00:00
00:00
00:00
Fullscreen
Error loading media:
File could not be played
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/4, không khí lạnh tăng cường về miền Bắc, nhưng với cường độ yếu, lệch đông, chủ yếu gây mưa, trời chỉ lạnh về đêm.
Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Giá vàng thế giới mất đi khoảng 3% khi các nhà đầu tư tiếp tục bán tháo vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác, khi cuộc chiến thương mại leo thang làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.
Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh checklist những điểm tham quan hấp dẫn hay những món ăn “phải thử”, du khách đừng quên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9/2025, dự báo trên phạm vi cả nước sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như nắng nóng, mưa lớn và dông, lốc, sét, mưa đá có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng.
Những điểm đến ưa chuộng trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025

Những điểm đến ưa chuộng trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025

Kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025 dù ngắn nhưng vẫn là dịp lý tưởng để du khách tận hưởng những chuyến đi đầy trải nghiệm, mang lại giá trị ý nghĩa, kết hợp giữa nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa.
Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Phiên bản di động