Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
07:42 | 13/05/2021 GMT+7

Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

aa
Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y, "Hướng dương ngược nắng" bị khán giả la ó vì dài lê thê....
Ninh Dương Lan Ngọc: Hành trình từ vai diễn nhỏ đến 'ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc: Hành trình từ vai diễn nhỏ đến 'ngọc nữ màn ảnh'
Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên quá quen thuộc với khán giả ở thời điểm hiện tại bởi nữ nghệ sĩ hầu như phủ khắp sóng truyền hình từ phim ảnh đến games show.
Ngọc Trinh khoe ngực Ngọc Trinh khoe ngực "hững hờ" ở hồ bơi
Hình ảnh Ngọc Trinh thả dáng sương sương ở hồ bơi với vòng 1 trễ nãi đang thu hút nhiều sự chú ý nhưng cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích.

Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

Nhắc Ngọc Trinh người ta nhắc đến cô nàng sành điệu, có những phát ngôn thật như đếm vào sau hơn 10 năm bước chân vào showbiz, cô đã vươn đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, sức ảnh hưởng sâu rộng và hơn cả, đó là tận cùng của danh vọng khi giờ đây cô là người nổi tiếng nữ giới có lượng theo dõi cao nhất tại Việt Nam.

Mới đây, Ngọc Trinh – Khắc Tiệp vừa chính thức bắt tay chinh phục ngành thời trang với thương hiệu nội y Venus’ Secret.

Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp quyết tâm không chỉ được gọi với danh xưng người nổi tiếng, người trong làng giải trí đơn thuần, mà hơn cả là họ khao khát được làm thời trang, được trở thành những doanh nhân kinh doanh thời trang thực thụ.

Bằng sự am hiểu từng món đồ lót/ đồ ngủ hàng hiệu đỉnh cao, Ngọc Trinh quyết tâm dành chọn sự trải nghiệm thực tế của mình để sáng tạo ra những sản phẩm tôn vinh đường cong phụ nữ Việt. Hơn cả, những món đồ thời trang đấy đều mang đậm dấu ấn, cá tính và tình yêu, trân trọng bằng cả con tim của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh dành cho phái đẹp tại Việt Nam.

Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

Ngọc Trinh bày tỏ sự phấn khích trước sản phẩm mà cộng sự và nhân viên của cô đã tạo nên cho Venus’Secret.

Hiện tại, Ngọc Trinh là người giám sát từng bước nhỏ, theo dõi các công đoan tỉ mẩn để cho ra từng sản phẩm thời trang chất lượng và đẳng cấp nhất. Ngọc Trinh trực tiếp đưa ra các ý kiến và yêu cầu từ khâu lên mẫu, chọn vải, may mẫu cho đến bước cuối cùng là thành phẩm cũng do chính cô thử và trải nghiệm.

"Hướng dương ngược nắng" bị khán giả la ó vì dài lê thê

"Hướng dương ngược nắng" đã phát sóng tới tập 66 (phần 2 tập 35). Tuy nhiên, diễn biến những tập cuối phim vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận khi truyền tải nội dung rườm rà, lê thê.

Được biết, ban đầu, nhà sản xuất dự kiến phim dài 60 tập, nhưng khi phim được chiếu hết tập 66 vẫn chưa thông báo khi nào kết thúc. Tác phẩm tập trung giải quyết các mối quan hệ tình cảm của tuyến nhân vật chính.

Những tập gần đây của bộ phim "Hướng dương ngược nắng" chỉ quanh đi quẩn lại mối quan hệ giữa Ngọc - Trí, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân… Sự loanh quanh, lằng nhằng, ẫm ờ trong những tình tiết gây khó chịu, ức chế cho khán giả.

Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

Trong diễn biến mới nhất, phim bắt đầu có sự xuất hiện của nhân vật mới là mẹ bé Cami do Thùy Dương đóng. Tuy nhiên đã 5 tập trôi qua mà khán giả vẫn chưa hiểu thực sự mối quan hệ giữa mẹ Cami và Hoàng (Việt Anh) là gì, nhất là khi cả hai nhân vật này đều úp mở rằng họ có bí mật và rõ là hai người nhưng không phải như Minh (Lương Thu Trang) nghĩ.

Hai nhân vật Ngọc (Quỳnh Kool), Trí (Đình Tú) bắt đầu nảy sinh tình cảm dù trước kia ghét nhau cay đắng. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khá lằng nhằng vì cả hai cùng là em của Minh. Ngọc cùng cha khác mẹ trong khi Trí lại cùng mẹ khác cha với cô. Mẹ của hai người mâu thuẫn lớn vì bà Loan - mẹ Trí (Vân Dung) từng phá hoại hạnh phúc gia đình bà Cúc - mẹ Ngọc (NSND Thu Hà).

Nhiều khán giả cho rằng cặp nhân vật không nên yêu nhau. Châu (Hồng Diễm) - nhân vật gặp nhiều bất hạnh nhất phim, liên tục từ chối nối lại tình cũ với Kiên (Hồng Đăng). Bộ ba Bạch Cúc - Diễm Loan - Quân (NSƯT Phạm Cường) cũng gặp nhiều rắc rối.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng mất trắng 15.000 USD vì đầu tư vào tiền ảo

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về một phi vụ đầu tư tiền ảo từng khiến anh bị mất trắng số tiền đầu tư. Anh cho biết, sự việc diễn ra cách đây vài năm, khi sàn tiền ảo Bitconnect đang gây "sốt" trong giới đầu tư.

Theo nam nhạc sĩ, lúc đó anh còn trẻ, muốn nôn nóng đốt cháy giai đoạn vì thấy xã hội nhiều người thành đạt, giàu có. Anh tập tành tìm hiểu đầu tư và được một người em giới thiệu về tiền ảo Bitconnect, với nhiều thuật ngữ như Lending (cho vay), lãi kép, to the moon (cụm từ được sử dụng khi giá của một đồng tiền nào đó đang tăng nhanh vượt quá sức tưởng tượng)…

Thời điểm đó, Nguyễn Văn Chung được thêm vào một nhóm có nhiều người nhiệt huyết, dưới sự dẫn dắt của một leader (nhóm trưởng). Nam nhạc sĩ được giới thiệu là nếu lending 100 triệu, mỗi ngày app bitconnect sẽ giao dịch khắp nơi rồi trả về tiền lợi nhuận dao động từ 0.5 đến 1.5%, ngoại lệ lên gần 3%/ngày. Ước tính trong 3 tháng, người đầu tư có thể lãi 100 triệu và nhận lại số tiền gốc 100 triệu ban đầu. Theo tính toán của Nguyễn Văn Chung, nếu thuận lợi, sau 3 năm, anh sẽ có số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Tin tức showbiz Việt ngày 13/5: Ngọc Trinh lấn sân sang thiết kế nội y

“Tôi đầu tư lending 15.000USD. Nhưng thời gian đó, tôi không muốn rủ rê bất cứ ai tham gia vì thấy quê, vì tất cả đều là kế hoạch, dự tính", anh nhớ lại.

Tháng đầu tiên, tiền của nhảy số trong app, lãi suất tăng cao mỗi ngày. Nhưng tháng thứ 2 đã xảy ra một số biến động. Tuy nhiên, trưởng nhóm vẫn trấn an các thành viên hãy tin tưởng, đồng thời kêu gọi mọi người mua thêm coin trữ, nhưng Nguyễn Văn Chung không mua thêm. Tháng thứ 3, website bitconnect bị sập. Người trưởng nhóm lại tạo ra một nhóm mới và nói "Bitconnect đang tiến hóa lên 1 hình thái mới là bitconnect X”, tiếp tục kêu gọi mọi người tiếp tục đầu tư.

“Lúc này, tôi bớt ngu một chút rồi. Tôi không chơi, rồi suy luận lại những luận điểm trước đây của leader và những kẻ cầm đầu. Tôi đã hiểu tiền đi về đâu rồi - là túi của chúng, và chúng đã quy ra thành bất động sản hết rồi. Chỉ có tôi và các thành viên là như bầy cừu và tin tưởng vào một ctương lai màu hồng chúng vẽ ra”, anh thổ lộ.

Sau khi mất toàn bộ số tiền, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chỉ biết tự trách mình non nớt và nóng vội. Anh rút ra được nhiều bài học, đó là chỉ làm công việc tốt nhất của mình, đầu tư vào những gì thực tế hoặc những gì mình biết rõ.

Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay, biến phi trường thành sàn diễn thời trang Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay, biến phi trường thành sàn diễn thời trang
Hình ảnh Ngọc Trinh đẹp nền nã tại sân bay đang khiến nhiều người trầm trồ.
Ngọc Trinh diện đồ phong cách, Thanh Hằng bất ngờ với phong cách tomboy Ngọc Trinh diện đồ phong cách, Thanh Hằng bất ngờ với phong cách tomboy
Sau loạt ảnh nóng ở Bali, Ngọc Trinh lại mặc đồ phong cách đường phố cá tính. Thanh Hằng gây bất ngờ với phong cách tomboy.

Kim Hảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái Winnie chính là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng chân ở top 21 chung cuộc Miss Universe 2020....
Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh

Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh

Tin tức showbiz Việt ngày 15/5: Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ vào 'tâm dịch', Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị bắt lỗi sai tiếng Anh cơ bản...
Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Tin tức showbiz Việt ngày 14/5: Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già, Khánh Vân bầm dập vì tập luyện ở Miss Universe 2020

Các tin bài khác

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.

Đọc nhiều

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ TP. Cần Thơ và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ.
Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành quyết định phê duyệt Văn kiện phi dự án Chương trình nhân đạo khám, chữa bệnh, chữa răng, tặng học bổng, quà, xe lăn cho học sinh và người khuyết tật, do Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF) - Hoa Kỳ tài trợ.
Tin quốc tế ngày 22/8: Ấn Độ - Nga thúc đẩy thương mại, Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ

Tin quốc tế ngày 22/8: Ấn Độ - Nga thúc đẩy thương mại, Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ

Ấn Độ - Nga thúc đẩy quan hệ thương mại, nhấn mạnh hợp tác năng lượng; Bưu chính Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ; New Zealand chi 1,6 tỷ USD hiện đại hóa lực lượng không quân... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 22/8.
Việt Nam - Panama hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Việt Nam - Panama hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Ngày 20/8 (giờ địa phương), tại thủ đô Panama City, Đại sứ Việt Nam tại Mexico kiêm nhiệm Panama Nguyễn Văn Hải đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Lương Cường lên Tổng thống Panama José Raúl Mulino Quintero. Tại buổi lễ, hai bên thống nhất triển khai chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Panama (28/8/1975 - 28/8/2025), nhằm củng cố hiểu biết, tình hữu nghị và mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động