Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
17:53 | 03/07/2020 GMT+7

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/7): Vân Hugo trải lòng chuyện tình duyên, Sơn Tùng hé lộ bài hát mới

aa
Tin tức giải trí hôm nay: Vân Hugo chia sẻ: Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này. Sơn Tùng M-TP tiết lộ: "Tôi đang sống bằng hình ảnh hồn nhiên của tuổi 18". 
Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (14/6): Hoa hậu Hương Giang mua xe hơi thứ 4 giá gần 5 tỷ Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (14/6): Hoa hậu Hương Giang mua xe hơi thứ 4 giá gần 5 tỷ

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (14/6): Hoa hậu Hương Giang mua xe hơi thứ 4 giá gần 5 tỷ; Sơn Tùng M-TP ...

Tin tức giải trí hôm nay (3/7)

Vân Hugo: "Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này"

Xuất hiện với thần thái rạng rỡ, Vân Hugo chia sẻ: “Điều hạnh phúc nhất bây giờ là tôi không còn phải đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài nữa và tôi cảm nhận thấy tất cả những điều mình làm như kiên trì, cố gắng giờ đã đến ngày hái quả ngọt rồi. Đó là một hành trình rất dài mà tôi đã kiên nhẫn bước đi và tôi nghĩ rằng vì mình xứng đáng”.

Nói về lời cầu hôn mới nhận được từ bạn trai gần đây, cô kể: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn. Hôm đấy vừa kết thúc dịch, mọi người đều muốn ùa ra biển. Tôi là người rất yêu biển và lúc nào cũng hình dung đám cưới của mình sẽ diễn ra ở biển.

Nhưng đám cưới đầu tiên không được như thế nên tôi rất buồn vì nó không giống mơ ước của mình. Nhưng tôi vẫn tin là nó sẽ thành hiện thực. Tôi là con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, khi đã nghĩ đến cái gì thì chắc chắn 100% nó sẽ thành hiện thực.

3639 van hugo hanh phuc gap boi khi duoc ban trai cau hon098 zcof
Vân Hugo: "Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này".

Sau khi hết dịch, tôi và anh ấy đi du lịch, anh ấy luôn chọn cho tôi những vùng biển đẹp nhất, tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi.

Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực, tôi không thể tin được và cảm thấy muốn khóc òa lên. Vì rõ ràng với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn.

Nói thật là tôi đã từng được cầu hôn trước đó, với một người khác. Cảm xúc khác lắm, lúc ấy tôi khựng lại và không dám trả lời, cả đêm đấy tôi mất ngủ. Cùng là lời cầu hôn nhưng cảm giác rất khác nhau. Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này…Tôi cảm thấy anh ấy sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của tôi. Nghĩa là tất cả những gì trước nay tôi cảm thấy bất ổn, trống vắng thì anh ấy xuất hiện để làm đầy hết tất cả những cái đấy”, cô chia sẻ.

Nói về mối quan hệ hiện tại với gia đình chồng cũ, Vân Hugo cho biết cô có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi những gì hào nhoáng, giàu có hoặc xinh đẹp nhưng chi có thể rơi nước mắt với những gì giản dị và chân thành nhất thôi. Và cô đã trải qua những giây phút ấy rồi.

Cổ kể mình đến nhà chồng có 1 cái xe máy, ra đi cũng xách theo cái xe máy đấy và một đứa con nữa. Sau 4 năm làm vợ, đến bây giờ mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng cũ rất thân thiết.

“Mẹ chồng cũ vẫn thường xuyên nhắn tin, bố chồng cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm và tôi cực kì tôn trọng họ nên ngày lễ Tết thì tôi vẫn xuất hiện, vẫn quà cáp, chăm sóc ông bà, con trai tôi vẫn được tình yêu thương từ bố nó và vợ mới của bố nó. Bố mẹ chồng của tôi vẫn cực kỳ yêu quý cháu.

Tôi luôn dạy con suy nghĩ là con rất may mắn vì người ta chỉ có 1 bố, 1 mẹ thôi nhưng bạn có rất nhiều bố mẹ, ông bà và ai cũng yêu quý bạn. Thế là con thấy hạnh phúc vô cùng. Mọi người thường nói con trai tôi có nụ cười giống mẹ 100%, nghĩa là khi con cười thì không ai có thể nghi ngờ điều ấy, và đó là nhờ cách người mẹ gieo vào đầu con”.

Cũng tại đây, khi nói về chồng cũ, Vân Hugo cho biết có thể vì chồng cũ của cô ít nói nên ngày xưa cô chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy và người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình.

“Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn”, Vân Hugo chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP: "Tôi đang sống bằng hình ảnh hồn nhiên của tuổi 18"

Sau trailer và poster MV Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP cũng đã hé lộ một phần lời bài hát. Ca khúc có nội dung dịu dàng, là những tâm tư của chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu.

Nội dung bài hát khai thác cảm giác rụt rè và bối rối của chàng trai trẻ khi không chắc chắn liệu cô gái ấy có hiểu được tấm lòng của mình.

Ca khúc thuộc thể loại R&B, hip-hop kết hợp với rap. Onionn tiếp tục đóng vai trò sản xuất âm nhạc.

Chia sẻ với về sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Sau khi xem xong phim Sky Tour, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là Có chắc yêu là đây và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả".

"Tôi nghĩ từ 'yêu' đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin. Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này", nam ca sĩ nói thêm.

Cũng theo Sơn Tùng M-TP, âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Do vậy, nam ca sĩ mong âm nhạc sẽ khiến mọi người quên đi những điều khó khăn để thấy cuộc đời màu hồng hơn.

3944 1
Có chắc yêu là đây thuộc thể loại R&B, hip-hop.

"Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ về cảm hứng sáng tác.

Sơn Tùng M-TP cũng xác nhận MV là sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, tích cực.

"Mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như chàng trai 18 tuổi”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Theo kế hoạch được công bố hồi đầu năm, giọng ca sinh năm 1994 có một album, 3 single, một concert và một tour diễn.

Nếu hoàn thành toàn bộ dự án, Sơn Tùng M-TP sẽ có một năm hoạt động sung sức, ra mắt nhiều loại hình sản phẩm nhất từ trước đến nay. Song, về mặt thời gian, anh chỉ còn 6 tháng nếu muốn hoàn thành kế hoạch trong năm 2020 như đã công bố.

Nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện cùng kiểu tóc lạ, tiết lộ điều quan trọng nhất ở tuổi 73

Trở lại ghế nóng "Người hát tình ca" mùa 5 với vai trò giám khảo chính, nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ xuất hiện cùng ngoại hình trẻ trung, mái tóc chia ngôi bồng bềnh cùng chiếc đuôi sam nhỏ phía sau. Dù đã ngoài thất thập nhưng sự nhanh nhạy, khỏe mạnh của nam nhạc sĩ khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sức khỏe, duy trì sự trẻ trung về ngoại hình lẫn tư duy, tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" hào hứng nói: "Trong suốt mùa dịch vừa qua tôi ở nhà rèn luyện lại bản thân mình, và tôi có tận dụng thời gian đó để học thêm phần mềm làm nhạc mới...

Người ta nói công việc rèn luyện bản thân mình rất cá nhân nhưng mà nếu được thì tôi xin chia sẻ với các bạn. Bây giờ tôi đi ngủ sớm từ 8h, 8h30 và thức từ 4h sáng.

Tôi thiền 1 tiếng, tập thể thao 1 tiếng và sau đó đánh thức mấy đứa bé dậy để đi bơi khoảng nửa tiếng. Đến 7h, 7h30 tôi đưa mấy cháu đi học. Nếu cảm thấy mệt thì tôi sẽ ngủ thêm chừng 1 tiếng. Trong 6 tháng vừa qua tôi đã có thời gian để bên cạnh gia đình, tôi nghĩ đó chính là nguồn năng lượng vô giá, làm cho chúng ta tươi trẻ lại".

Đối với gia đình nhạc sĩ Đức Huy trừ Ngày của cha thì ngày nào cũng là Ngày của mẹ, tức người đàn ông luôn phải chăm sóc vợ con dù có dịch hay không. Đặc biệt để có cơ thể khỏe mạnh gia đình nhạc sĩ luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân, không ăn thực phẩm lạ, không đảm bảo.

4227 nhac si duc huy xuat hien cung kieu toc la tiet lo dieu quan trong nhat o tuoi 73 dspl 2
Nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện cùng kiểu tóc lạ, tiết lộ điều quan trọng nhất ở tuổi 73.

"Nhờ mùa dịch này mà tôi mong và muốn rằng chúng ta sẽ ý thức hơn về giá trị của việc mình đang còn sống, mình còn đang đứng và hít thở bầu không khí mà không cần máy, cho nên chúng ta hãy tận hưởng điều đó đi.

Và ở bất cứ tuổi nào cũng thế, khi chúng ta không có sức khỏe thì chúng ta chỉ muốn được khỏe lại thôi. Quý vị hãy nhớ đến cảm giác khi mình bị đau răng và sự sung sướng sau khi khỏi. Xin đề nghị rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày, từng giây phút như thể chúng ta vừa hết đau răng.

Theo tôi sống là phải vui, vui để sống. Ăn cũng phải vui thì mới ngon, đọc sách phải vui nó mới thấm và quay phim nó phải vui thì chương trình nó mới hay. Đúng không quý vị", nhạc sĩ Đức Huy thích thú tâm sự.

Và chương trình mà tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" nhắc tới ở đây chính là Người hát tình ca mùa 5. Theo ông, nhạc tình rất quan trọng trong cuộc sống: "Chúng ta làm việc nhưng phải giải trí để đầu óc, tâm hồn được xoa dịu", và "Người hát tình ca" chính là một trong những chương trình sinh ra để làm điều đó.

Với cương vị giám khảo, nhạc sĩ Đức Huy mong mỗi người tham gia sẽ biết sử dụng cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để có thể thăng hoa khi cất tiếng hát.

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/7): Thúy Nga lên tiếng việc bị tung tin qua đời ở Mỹ Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/7): Thúy Nga lên tiếng việc bị tung tin qua đời ở Mỹ

Tin tức giải trí, showbiz sao Việt hôm nay: Diễn viên hài Thúy Nga bị tung tin qua đời ở Mỹ, Kasim Hoàng Vũ bật mí ...

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay: Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn trai Việt kiều hơn 12 ...

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Hà Hồ khoe dáng gợi cảm giữa tin đồn bầu bí Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Hà Hồ khoe dáng gợi cảm giữa tin đồn bầu bí

Tin tức giải trí hôm nay: Hồ Ngọc Hà tung ảnh khoe eo con kiến như chưa hề bầu bí. Thanh Vân Hugo chính thức lên tiếng ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long-Hà Nội lần thứ II năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy di sản-Heritage Flow” sẽ diễn ra từ ngày 11-20/9 tại nhiều không gian văn hóa tiêu biểu của Thủ đô, hướng tới “đánh thức” di sản bằng các hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm và tương tác cộng đồng theo cách tiếp cận hiện đại.
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.
Hai phim tài liệu đặc biệt được phát sóng dịp 30/4

Hai phim tài liệu đặc biệt được phát sóng dịp 30/4

Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), hai phim tài liệu "Trỗi dậy" và "Hành trình vì hòa bình" được phát sóng, mang đến những góc nhìn sâu sắc về chiến tranh và hòa bình.
Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Trước đây, âm nhạc tồn tại qua băng cassette, CD, đĩa than với trải nghiệm nghe thủ công. Ngày nay, chỉ cần một chạm để truy cập playlist liên tục. Sự chuyển đổi này không chỉ thay đổi cách nghe mà còn hình thành nền kinh tế âm nhạc số trị giá hàng chục tỷ USD, đưa Việt Nam hội nhập sâu vào thị trường giải trí toàn cầu.

Đọc nhiều

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Đây là số tiền và giá trị quy đổi tiền thuốc mà Ban tổ chức nhận được thông qua Chương trình giao lưu nghệ thuật gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo với chủ đề "Hành trình Ngày mai tươi sáng" diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh.
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Nhân dịp kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ (25/5), ông Huỳnh Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, nhấn mạnh đối ngoại nhân dân cần tiếp tục phát huy vai trò kết nối, góp phần đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Bulgaria đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.
Từ cuộc thi Hán ngữ tới  'nhịp cầu hữu nghị'

Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'

Từ ngày 23-24/5, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 25 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và lần thứ 19 dành cho học sinh Trung học phổ thông (THPT) toàn quốc.
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Ngày 25/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam tổ chức Hội nghị liên tịch lần thứ IV. Kết nối thanh niên, hỗ trợ lưu học sinh, hợp tác doanh nghiệp và giao lưu địa phương là những nội dung được nhiều đại biểu quan tâm.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Phiên bản di động