Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/5): Ngọc Hân nghỉ lễ bên chồng sắp cưới, Châu Bùi kể về 14 ngày cách ly
Tin tức giải trí hôm nay (3/5)
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh đời thường bên chồng sắp cưới
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ một vài khoảnh khắc đời thường khi đi dã ngoại ở Ba Vì (Hà Nội) cùng bạn trai và người thân. Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện với hình ảnh giản dị - quần jeans, áo thun, mặt mộc. Cô và bạn trai quây quần vui vẻ, tự chuẩn bị món ăn.
Ngọc Hân cho biết dịp lễ năm nay cô không có kế hoạch đi du lịch xa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Cô chủ yếu ở nhà, dành thời gian vào bếp nấu ăn cho gia đình, tập thể thao. Hoa hậu sinh năm 1989 tìm thấy đam mê nội trợ trong thời gian nghỉ dịch. Cô đã lên mạng tìm công thức, làm nhiều món khác nhau, từ đồ ăn mặn cho đến bánh ngọt.
![]() |
| Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh đời thường bên chồng sắp cưới. |
Ngọc Hân tâm sự: "Mọi người thường nói đùa tôi là bông hậu ở phố hàng đậu vì hậu đậu. Bây giờ tôi làm món ăn cho gia đình, gửi tặng bạn bè, mọi người đều khen, còn trêu tôi mở bán hàng online. Thực ra không phải là mình không thích chuyện bếp núc, mà vì trước đây bận quá, không có thời gian bày biện, làm thứ này thứ kia.
Tôi cứ nói vui ở nhà cách ly lại tốt cho mình, được rèn nữ công gia chánh trước khi trở thành người phụ nữ của gia đình. Đặc biệt, khi cắm hoa, bản thân cảm thấy thư thái, dễ chịu, có cảm hứng để cho ra đời những mẫu thiết kế mới".
Cũng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngọc Hân và bạn trai đã phải hoãn lễ cưới. Vì vậy, khi cô đăng ảnh mới, một số bạn bè hỏi bao giờ cặp uyên ương chính thức gửi thiệp mời.
Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt hẹn hò nhiều năm trước khi quyết định về chung một nhà. Chồng sắp cưới của hoa hậu làm việc ở Bộ Ngoại giao. Ban đầu, gia đình hai bên dự định tổ chức hôn lễ trong tháng 3/2020.
Nói về việc phải lùi ngày cưới, Ngọc Hân từng chia sẻ: "Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến khi nào dịch Covid-19 được kiểm soát. Ban đầu, tôi và anh ấy có buồn một chút. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an. Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm".
Minh Thư chia sẻ ảnh chụp cùng tài tử Ahn Jae Wook 17 năm trước
Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Minh Thư vừa đăng tải loạt ảnh cô chụp các nghệ sĩ trong và ngoài nước cách đây gần 20 năm. Ở tuổi đôi mươi, nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Năm 2003, khi vào vai Hạnh trong phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, Minh Thư đã được nhớ đến với hình ảnh sexy, nóng bỏng. Đây cũng là vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của cô. Sau đó, Minh Thư tham gia nhiều phim khác như Hương phù sa, Tiếng dương cầm trong mưa, Lấy vợ Sài Gòn, Blue Trắng... nhưng không thành công như mong đợi.
![]() |
![]() |
| Minh Thư chia sẻ ảnh chụp cùng tài tử Ahn Jae Wook 17 năm trước |
Nhờ thành công của bộ phim Gái nhảy, Minh Thư có dịp gặp gỡ tài tử Ahn Jae Wook. Bộ đôi cùng nhau chụp ảnh thân thiết. Nữ diễn viên diện áo dài trắng và bộ đồ thanh lịch khi đứng cạnh tài tử xứ sở kim chi.
Hiện tại, ở tuổi 44, Minh Thư vẫn giữ được vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm. Mỗi ngày trong tuần, cô nhảy rumba, bơi và xông hơi. Cuối tuần, cô đi chơi cùng bạn bè. Theo Minh Thư, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái cũng là cách giúp phụ nữ trẻ trung hơn.
Cựu diễn viên dành nhiều thời gian cho con gái. Cô bé năm nay 12 tuổi, thừa hưởng những đường nét ưa nhìn của mẹ. Minh Thư thường đưa con gái về Việt Nam thăm gia đình, đưa đi du lịch vào mỗi dịp nghỉ lễ. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Minh Thư không công khai tình yêu. Trước đó, chia sẻ với Zing.vn, Minh Thư tiết lộ hiện cô vẫn đang đợi tình yêu mới.
Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly
Trở về từ Milan Fashion Week Thu Đông 2020, Châu Bùi được đưa đi cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung Củ Chi. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về quá trình đi cách ly của mình.
Châu Bùi chia sẻ: "Vừa bước xuống máy bay và nhận thông báo phải cách ly tập trung, tôi rất hoảng sợ và lo lắng vì không biết 14 ngày tới sẽ như thế nào, cả cuộc sống lẫn công việc. Tôi quyết định gọi cho bố để xin lời khuyên vì bố bình tĩnh, suy nghĩ logic và giải quyết vấn đề rất nhanh".
![]() |
| Châu Bùi. |
Châu Bùi còn cho biết cô đã nhận được lời khuyên có "hơi phũ" của bố nhưng nó lại khiến cô có trách nhiệm hơn với chính mình, gia đình và cộng đồng hơn. Sau khi bị bố "phũ" một trận, Châu Bùi mới bước vào khu cách ly tập trung cùng tâm thế lạc quan hiếm có.
Châu Bùi còn tiết lộ nhiều sự thật khiến cô có ý tưởng phải chia sẻ nhiều điều tích cực để trấn an chính mình và những người đang trong cảnh cách ly tập trung vì dịch Covid-19. Cô nàng hoàn toàn chấp nhận việc bị chỉ trích là "sống ảo", nếu việc truyền tải những nội dung này mang lại ý nghĩa tích cực đến người xem.
TIn tức giải trí hôm nay: Bà xã Quyền Linh: luôn yêu thương, thấu hiểu chồng; Phạm Quỳnh Anh tậu căn hộ tiền tỉ sau ... |
Tin tức giải trí hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi khoe điểm tốt nghiệp cao chót vót; sao Việt tưởng nhớ 10 ... |
Tin tức giải trí hôm nay: Cuộc hôn nhân 16 năm hạnh phúc của Mạnh Quỳnh, yêu từ cái nhìn đầu tiên; Tiên Nguyễn ngày ... |
Tin cùng chủ đề: Tin tức giải trí hôm nay
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh
Phim Việt Nam gây ấn tượng tại Tuần lễ phim Pháp ngữ ở Pakistan
Đọc nhiều
Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương








