Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:36 | 20/01/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 20/1/2020

aa
HLV Lê Thụy Hải lại phát ngôn gây "sốc" sau khi U23 Việt Nam về nước sớm, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân dù SC Heerenveen lại thua đậm hay Quang Hải và Văn Hậu lọt top 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2019... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi, mới nhất được cập nhật trong ngày 20/1/2020.
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020 Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 19/1/2020
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 18/1/2020

Quang Hải và Văn Hậu lọt top 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2019

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020
Quang Hải và Văn Hậu lọt top 5 Quả bóng vàng 2019 (Ảnh Thethao247).

Danh hiệu Quả bóng vàng 2019 vừa được BTC công bố với 5 cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ túc cầu Việt Nam.

Theo đó, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Trọng Hoàng và Hùng Dũng là 5 người cạnh tranh cuối cùng cho danh hiệu danh giá nhất dải đất hình chữ S.

Dễ nhận thấy, trong 5 cầu thủ này, có tới 4 người thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội, đương kim vô địch V-League 2019.

Tiền vệ Quang Hải hiện là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Quả bóng vàng nam 2019 với một năm thi đấu thành công ở cả cấp câu lạc bộ và đội tuyển. Quang Hải đã cùng tuyển quốc gia giành hạng tư Asian Cup 2019 hồi tháng 1, là đội trưởng U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30 và vô địch V-League, cúp Quốc gia 2019 với Hà Nội FC.

CLB SLNA "hào phóng" khi thưởng Tết Canh Tý 2020

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020
Các cầu thủ của CLB SLNA. (Ảnh Zing News)

Năm nay, mức thưởng Tết của các cầu thủ SLNA vẫn được giữ nguyên. Các học trò của HLV Ngô Quang Trường được số tiền thưởng Tết đúng bằng 1 tháng lương.

Như vậy, những cầu thủ có mức lương cao nhất như Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… sẽ có số tiền thưởng trên dưới 20 triệu đồng, còn những gương mặt có mức lương thấp nhất như Dương Văn Cường, Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm là khoảng 5 triệu đồng.

Mặc dù đang rơi vào tình cảnh chưa tìm được nhà tài trợ, việc CLB SLNA vẫn giữ nguyên mức thưởng Tết giống như mọi năm là điều khá "hào phóng". Bởi có những đội bóng được xem là “đại gia” tại V.League như CLB Than Quảng Ninh hay CLB Sài Gòn lại công bố mức thưởng Tết hết sức "khiêm tốn".

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân dù SC Heerenveen lại thua đậm

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020
(Ảnh minh họa nguồn SC Heerenveen).

SC Heerenveen vừa có trận thua 1-3 trước CLB Feyenoord nhưng điều khiến nhiều CĐV Việt Nam giận dữ hơn cả là do HLV Johnny Jansen đã đặt niềm tin vào Lucas Woudenberg thay vì Đoàn Văn Hậu, mặc dù trước đó nhiều hậu vệ chủ chốt của CLB này rơi vào tình cảnh người chấn thương, kẻ "treo giò".

Như vậy, Văn Hậu tiếp tục có thêm một trận ngồi trên băng ghế dự bị và tính đến thời điểm này, hậu vệ 20 tuổi khoác chiếc áo của SC Heerenveen nhưng chỉ được thi đấu vỏn vẹn 4 phút đồng hồ cho một trận đá chính quan trọng.

HLV Lê Thụy Hải lại phát ngôn gây "sốc" sau khi U23 Việt Nam về nước sớm

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020
HLV Lê Thụy Hải. (Ảnh VFF)

Lý giải về nguyên nhân U23 Việt Nam phải về nước sớm sau trận thua 1-2 U23 Triều Tiên tại lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2020, HLV Lê Thụy Hải cho rằng các học trò của HLV Park Hang Seo đều thua các đối thủ như Jordan, UAE hay Triều Tiên về khả năng, trình độ.

"Độ bình tĩnh thì ta chưa có. Nói ra rất khó. Sự xáo trộn đội hình nhiều quá. Nhiều em chưa đủ khả năng. Xáo trộn ngay cả trong trận đấu. Nhiều vị trí quen thuộc cũng bị xáo trộn. Tôi nghĩ các em chưa đủ khả năng để làm thế", ông Hải nhấn mạnh.

Trước đó, HLV Lê Thụy Hải lại từng khẳng định U23 Việt Nam mới là đối thủ mạnh nhất bảng D chứ không phải UAE hay Jordan như truyền thông nước ngoài vẫn đánh giá cao.

Tuy nhiên sau đó nhiều CĐV Việt Nam hay giới chuyên gia khác đều tỏ ra không hài lòng với phát ngôn này của cựu thuyền trưởng CLB Hải Phòng.

Giữa lùm xùm "vay tiền không trả", HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi huấn luyện Ánh Viên

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020
HLV Đặng Anh Tuấn (Ảnh: Tiền Phong)

Báo Zing.vn dẫn lời ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, cho biết HLB Đặng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng xin thôi không huấn luyện Ánh Viên từ năm 2020.

Trước đó, hôm 18/1, xuất hiện clip cựu người mẫu Trang Trần "tố" HLV Đặng Anh Tuấn vay tiền nhưng chưa trả. Số tiền được nhắc tới trong clip là 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Trong đoạn clip, Trang Trần cho biết cuối tháng 9/2019, HLV Đặng Anh Tuấn đã vay cô 10.000 USD với lý do chưa được Hiệp hội Thể thao dưới nước, Tổng cục TDTT chuyển tiền ăn, tập cho Ánh Viên. Ông Tuấn sau đó nhiều lần sai hẹn và tới nay vẫn chưa trả cho cô số tiền trên...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 17/1/2020

Thua Triều Tiên, U23 Việt Nam chia tay U23 châu Á từ vòng bảng, Tiến Linh bật khóc và chia sẻ cảm xúc sau thất ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020 Chuyên gia bóng đá nói gì trước tin đồn U23 UAE và U23 Jordan "bắt tay" để loại U23 Việt Nam?

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải trả lời phỏng vấn trên truyền thông xung quanh "số phận" của U23 Việt Nam trước trận túc cầu quyết ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2012020 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam: Việc chia thưởng các ĐTQG hoàn toàn minh bạch và dân chủ

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây khẳng định: Mọi thông tin liên quan đến việc chia thưởng cho các cấp độ ĐTQG là ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Dạ hội “Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026”. Chương trình diễn ra nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô (9/5/1945-9/5/2026), 72 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2026) và 71 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga (1955-2026).
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Ngày 8/5, tại Cebu, Philippines, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có cuộc gặp Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động