Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:23 | 28/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 28/12/2019

aa
Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam, HLV Park Hang Seo cười bò trên sân tập hay U23 Việt Nam luyện sơ đồ 3-5-2 khiến các đối thủ bất ngờ tại VCK U23 châu Á 2020... là những tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 28/12/2019.
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 27/12/2019
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 HLV Park Hang Seo nói gì về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam?
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Không triệu hồi được Văn Hậu về U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo tuyên bố bất ngờ
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp Vòng chung kết U23 châu Á 2020 chi tiết nhất

Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn đắt giá nhất Thai League

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

CLB Muangthong United của Thái Lan vừa bỏ ra 16 triệu bath (xấp xỉ gần 12 tỉ đồng) và đã chính thức ra mắt bản hợp đồng bom tấn mang tên Đặng Văn Lâm.

Thủ thành số 1 của Việt Nam sẽ hưởng mức lương "khủng" lên đến 4.080.000 baht/ năm, tương đương 135.000 USD/ năm (hơn 11.200 USD/ tháng).

Đội bóng nổi tiếng "xứ chùa vàng" đã vội vã làm việc với CLB Hải Phòng ngay trong tháng 12/2018, nhằm tránh tình trạng giá của Văn Lâm sẽ tăng lên sau Asian Cup...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino.

Bóng đá Thái Lan đã trải qua một năm 2019 đầy buồn bã và thất vọng, đến nỗi tờ Siam Sport, tờ báo thể thao uy tín hàng đầu "xứ chùa vàng" cũng phải ngậm ngùi thừa nhận sự thật đau lòng này.

Theo đó, các học trò của HLV Akira Nishino không thể đánh bại Việt Nam là một trong những thất bại lớn nhất của bóng đá Thái Lan trong năm vừa qua.

"Việt Nam lúc này đã vượt xa Thái Lan để giành lấy vị trí số một ở Đông Nam Á. Họ sẽ sớm khẳng định vị thế của mình ở cấp độ châu Á. Không biết bao nhiêu năm nữa, Thái Lan mới trở lại vị thế kẻ dẫn đầu?", Siam Sport đặt câu hỏi...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Công Phượng và Bùi Tiến Dũng sẽ đá chính ngay trong trận mở màn V-League của CLB TP. HCM?

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
Bùi Tiến Dũng trong một chương trình giao lưu.

Chiều ngày 27/12, lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đã diễn ra. CLB TP. HCM sẽ có trận mở màn trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam FC.

Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn của TP. HCM cho biết, nhiều khả năng Công Phượng và Bùi Tiến Dũng có thể được ra mắt ngay trong trận đấu.

"Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về HLV trưởng Chung Hae Soung. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đầu mùa giải", ông Tuấn nhấn mạnh.

Theo lịch thi đấu, V-League 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 22/2/2020. Trước đó, mùa giải 2020 khai cuộc với trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội và TP. HCM vào ngày 7/2/2020.

Tân HLV trưởng ĐT Indonesia "đe" HLV Park Hang Seo

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

Tân HLV trưởng của ĐT Indonesia - ông Shin Tae Yong mới đây cho biết, lý do ông chọn Indonesia sau khi được truyền cảm hứng từ thành công của người bạn thân Park Hang Seo.

"Nhờ thành công của Park Hang Seo ở Đông Nam Á, tôi có cơ hội huấn luyện Indonesia. Tôi không muốn thua cuộc khi gặp Park. Tôi biết PSSI quan tâm đến việc tuyển dụng tôi vì những thành tích của tôi với các tuyển Hàn Quốc tại Olympic Rio (2016), lọt vòng tứ kết World Cup U20 (2017) và đánh bại Đức (2-0) ở World Cup (2018). Với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ biến Indonesia thành một đội mạnh và độc nhất", thuyền trưởng người Hàn Quốc nhấn mạnh.

U23 Việt Nam luyện sơ đồ 3-5-2 khiến các đối thủ bất ngờ tại VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

U23 Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, toàn đội tập luyện ở sân Thống Nhất để rèn các bài kỹ - chiến thuật nhằm hướng tới kết quả tốt ở giải đấu được khởi tranh trên đất Thái Lan.

Theo tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, HLV Park Hang Seo đang cho cả đội đá với sơ đồ 3-5-2, nhằm tránh khả năng bị đối thủ nghiên cứu, bắt bài ở giải U23 châu Á.

Thực tế là, U22 Việt Nam ở SEA Games chơi luân phiên sơ đồ 3-5-2 và 3-4-3, song hiệu quả khi đá 3-5-2 với cặp tiền đạo Tiến Linh - Đức Chinh là cao hơn hẳn. Đội bóng của Park Hang Seo cũng chắc chắn hơn ở tuyến giữa với 5 cầu thủ giăng ngang.

Về CLB TP. HCM, Nguyễn Công Phượng mang số áo 21

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
Công Phượng.

Chiều 27/12, CLB TP HCM đã thông báo chính thức sở hữu tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tại đội bóng mới, cầu thủ này sẽ khoác áo số 21. Ở cấp độ CLB, tiền đạo chưa từng sở hữu số áo này.

Tại HAGL, Công Phượng từng mang số 44 và số 10. Khi chơi cho Mito Hollyhock, Phượng mang số 16.

Ở Incheon, anh khoác áo số 23. Còn tại Sint-Truidense, cầu thủ này mang áo số 15...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang Seo cười như nắc nẻ trong buổi tập của U23 Việt Nam

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
HLV Park Hang Seo cười như nắc nẻ trong buổi tập với ĐT U23 Việt Nam.

Trái ngược hoàn toàn với các buổi tập trước đây khi mang gương mặt tương đối lo lắng, ưu tư. Ở trong buổi tập chiều 27/12, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tỏ ra vui vẻ hơn rất nhiều khi tổ chức "đá ma" cùng các học trò.

Và ở phần tranh tài này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã không chút nể nang ông thầy khi liên tục khiến chiến lược gia người Hàn Quốc phải... làm "ma" và cười lăn trên mặt sân.

Sau trận đá tập với Bình Dương, ông Park sẽ chốt danh sách từ 28 cầu thủ xuống còn 25 và sang Thái Lan dự giải vào ngày 1-1-2020. Đội tuyển U23 Việt Nam có thêm một trận giao hữu cuối cùng gặp U-3 Bahrain vào ngày 3/1, trước khi rút gọn danh sách chính thức còn 23 cầu thủ đăng ký cho ban tổ chức giải.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, Gala Yêu Tết 2026 đã kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia, mang đến một không gian giao lưu văn hóa đặc biệt, nơi Tết Việt được kể bằng âm nhạc, nghệ thuật và tình yêu cội nguồn của thế hệ mầm non xa xứ.
Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử; Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ; Ý nêu lý do không tham gia “Hội đồng Hòa bình” của Tổng thống Donald Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/2.
Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Sáng ngày 8/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Đoàn kiều bào tiêu biểu về dự Xuân Quê hương 2026 gồm 100 đại biểu tới từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tới chào Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài.
Quảng Ninh quyết liệt chống khai thác IUU, hướng tới phát triển thủy sản bền vững

Quảng Ninh quyết liệt chống khai thác IUU, hướng tới phát triển thủy sản bền vững

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, công tác phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) gắn với phát triển bền vững ngành thủy sản tại Quảng Ninh thời gian qua đã đạt nhiều kết quả tích cực, tạo chuyển biến rõ nét trong quản lý nghề cá.
Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Quảng Ngãi

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Quảng Ngãi

Ngày 7/2, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) do Đại tá Bùi Yên Tĩnh, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến (Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam) làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế công tác phòng, chống khai thác IUU tại tỉnh Quảng Ngãi.
Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Xuân yêu thương”. Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 (Vùng 4 Hải quân) đã phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần lan tỏa nghĩa tình quân – dân dịp Tết đến, Xuân về.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động