Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:23 | 28/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 28/12/2019

aa
Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam, HLV Park Hang Seo cười bò trên sân tập hay U23 Việt Nam luyện sơ đồ 3-5-2 khiến các đối thủ bất ngờ tại VCK U23 châu Á 2020... là những tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 28/12/2019.
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 27/12/2019
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 HLV Park Hang Seo nói gì về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam?
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Không triệu hồi được Văn Hậu về U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo tuyên bố bất ngờ
tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019 Lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp Vòng chung kết U23 châu Á 2020 chi tiết nhất

Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn đắt giá nhất Thai League

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

CLB Muangthong United của Thái Lan vừa bỏ ra 16 triệu bath (xấp xỉ gần 12 tỉ đồng) và đã chính thức ra mắt bản hợp đồng bom tấn mang tên Đặng Văn Lâm.

Thủ thành số 1 của Việt Nam sẽ hưởng mức lương "khủng" lên đến 4.080.000 baht/ năm, tương đương 135.000 USD/ năm (hơn 11.200 USD/ tháng).

Đội bóng nổi tiếng "xứ chùa vàng" đã vội vã làm việc với CLB Hải Phòng ngay trong tháng 12/2018, nhằm tránh tình trạng giá của Văn Lâm sẽ tăng lên sau Asian Cup...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino.

Bóng đá Thái Lan đã trải qua một năm 2019 đầy buồn bã và thất vọng, đến nỗi tờ Siam Sport, tờ báo thể thao uy tín hàng đầu "xứ chùa vàng" cũng phải ngậm ngùi thừa nhận sự thật đau lòng này.

Theo đó, các học trò của HLV Akira Nishino không thể đánh bại Việt Nam là một trong những thất bại lớn nhất của bóng đá Thái Lan trong năm vừa qua.

"Việt Nam lúc này đã vượt xa Thái Lan để giành lấy vị trí số một ở Đông Nam Á. Họ sẽ sớm khẳng định vị thế của mình ở cấp độ châu Á. Không biết bao nhiêu năm nữa, Thái Lan mới trở lại vị thế kẻ dẫn đầu?", Siam Sport đặt câu hỏi...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Công Phượng và Bùi Tiến Dũng sẽ đá chính ngay trong trận mở màn V-League của CLB TP. HCM?

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
Bùi Tiến Dũng trong một chương trình giao lưu.

Chiều ngày 27/12, lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đã diễn ra. CLB TP. HCM sẽ có trận mở màn trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam FC.

Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn của TP. HCM cho biết, nhiều khả năng Công Phượng và Bùi Tiến Dũng có thể được ra mắt ngay trong trận đấu.

"Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về HLV trưởng Chung Hae Soung. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đầu mùa giải", ông Tuấn nhấn mạnh.

Theo lịch thi đấu, V-League 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 22/2/2020. Trước đó, mùa giải 2020 khai cuộc với trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội và TP. HCM vào ngày 7/2/2020.

Tân HLV trưởng ĐT Indonesia "đe" HLV Park Hang Seo

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

Tân HLV trưởng của ĐT Indonesia - ông Shin Tae Yong mới đây cho biết, lý do ông chọn Indonesia sau khi được truyền cảm hứng từ thành công của người bạn thân Park Hang Seo.

"Nhờ thành công của Park Hang Seo ở Đông Nam Á, tôi có cơ hội huấn luyện Indonesia. Tôi không muốn thua cuộc khi gặp Park. Tôi biết PSSI quan tâm đến việc tuyển dụng tôi vì những thành tích của tôi với các tuyển Hàn Quốc tại Olympic Rio (2016), lọt vòng tứ kết World Cup U20 (2017) và đánh bại Đức (2-0) ở World Cup (2018). Với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ biến Indonesia thành một đội mạnh và độc nhất", thuyền trưởng người Hàn Quốc nhấn mạnh.

U23 Việt Nam luyện sơ đồ 3-5-2 khiến các đối thủ bất ngờ tại VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019

U23 Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, toàn đội tập luyện ở sân Thống Nhất để rèn các bài kỹ - chiến thuật nhằm hướng tới kết quả tốt ở giải đấu được khởi tranh trên đất Thái Lan.

Theo tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, HLV Park Hang Seo đang cho cả đội đá với sơ đồ 3-5-2, nhằm tránh khả năng bị đối thủ nghiên cứu, bắt bài ở giải U23 châu Á.

Thực tế là, U22 Việt Nam ở SEA Games chơi luân phiên sơ đồ 3-5-2 và 3-4-3, song hiệu quả khi đá 3-5-2 với cặp tiền đạo Tiến Linh - Đức Chinh là cao hơn hẳn. Đội bóng của Park Hang Seo cũng chắc chắn hơn ở tuyến giữa với 5 cầu thủ giăng ngang.

Về CLB TP. HCM, Nguyễn Công Phượng mang số áo 21

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
Công Phượng.

Chiều 27/12, CLB TP HCM đã thông báo chính thức sở hữu tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tại đội bóng mới, cầu thủ này sẽ khoác áo số 21. Ở cấp độ CLB, tiền đạo chưa từng sở hữu số áo này.

Tại HAGL, Công Phượng từng mang số 44 và số 10. Khi chơi cho Mito Hollyhock, Phượng mang số 16.

Ở Incheon, anh khoác áo số 23. Còn tại Sint-Truidense, cầu thủ này mang áo số 15...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang Seo cười như nắc nẻ trong buổi tập của U23 Việt Nam

tin tuc bong da u23 viet nam moi nhat nong nhat hom nay 28122019
HLV Park Hang Seo cười như nắc nẻ trong buổi tập với ĐT U23 Việt Nam.

Trái ngược hoàn toàn với các buổi tập trước đây khi mang gương mặt tương đối lo lắng, ưu tư. Ở trong buổi tập chiều 27/12, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tỏ ra vui vẻ hơn rất nhiều khi tổ chức "đá ma" cùng các học trò.

Và ở phần tranh tài này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã không chút nể nang ông thầy khi liên tục khiến chiến lược gia người Hàn Quốc phải... làm "ma" và cười lăn trên mặt sân.

Sau trận đá tập với Bình Dương, ông Park sẽ chốt danh sách từ 28 cầu thủ xuống còn 25 và sang Thái Lan dự giải vào ngày 1-1-2020. Đội tuyển U23 Việt Nam có thêm một trận giao hữu cuối cùng gặp U-3 Bahrain vào ngày 3/1, trước khi rút gọn danh sách chính thức còn 23 cầu thủ đăng ký cho ban tổ chức giải.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Thành công này đến từ một đường lối đối ngoại độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động