Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:12 | 11/08/2020 GMT+7

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân tấn công

aa
Tin tức trong ngày mới nhất: Điều dưỡng và bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân lao vào tấn công tới mức chấn động não; Truy bắt “cát tặc” sông Đồng Nai, một Đại úy công an hy sinh… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức thời sự trong ngày 7/8: Rộ thông tin Tin tức thời sự trong ngày 7/8: Rộ thông tin 'cán bộ Bạc Liêu bị đánh bể đầu vì bia ôm'
Tin tức trong ngày 6/8: Cháu 3 tuổi ăn nhầm thuốc trộn cơm do bà nội dùng bẫy chuột Tin tức trong ngày 6/8: Cháu 3 tuổi ăn nhầm thuốc trộn cơm do bà nội dùng bẫy chuột

Điều dưỡng và bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân lao vào tấn công tới mức chấn động não

2024 dieu duong bac si bi 7 nguoi than cua benh nhan lao vao tan cong
Điều dưỡng Cường bị chấn động não, thương tích ở vùng miệng, sưng nề mắt. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Sáng ngày 11/8, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đắk Nông cho biết 1 bác sĩ và 1 điều dưỡng của đơn vị vừa bị người thân bệnh nhân hành hung. Vụ việc khiến nam điều dưỡng bị thương nặng đang nằm điều trị tại Khoa Chấn thương - Bỏng.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 11/8, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Chí Lâm (23 tuổi, ngụ huyện Đắk Song) trong tình trạng đa chấn thương, say xỉn. Thời điểm bệnh nhân nhập viện còn có 7 người khác đi cùng, tập trung hút thuốc, gây ồn trước phòng cấp cứu.

Qua thăm khám, bác sĩ Nguyên Vũ Hoàng giải thích bệnh nhân đang trong tình trạng say rượu, kích thích nên chưa khâu được vết thương. Bệnh nhân được chỉ định nằm theo dõi, dùng thuốc băng ép vết thương và sẽ khâu vết thương khi hết kích thích.

Tuy nhiên 7 người đi cùng bệnh nhân đã vây quanh bác sĩ Hoàng, túm áo, quay phim và đe dọa, đòi hành hung. Phát hiện sự việc, anh Nguyễn Đình Cường, điều dưỡng Khoa Chấn thương - Bỏng ra ngăn cản thì bị nhóm này vây đánh. Khi có sự can thiệp của nhân viên bảo vệ, nhóm này mới dừng lại.

Sự việc khiến điều dưỡng Cường bị chấn động não, thương tích ở vùng miệng, sưng nề mắt và nhiều vết thương trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được làm rõ, để xử lý theo quy định.

Truy bắt “cát tặc” sông Đồng Nai, một Đại úy công an hy sinh

2042 thumb 660 7af84431 c0a6 419f ae9b 609852e5c136
Khu vực tìm thấy thi thể đồng chí Hải. Ảnh: Công an Nhân dân

Chiều 11/8, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của Đại úy Lê Thanh Hải, Phó Trưởng Công an xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) hy sinh khi truy bắt “cát tặc” trên sông Đồng Nai.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính về trường hợp Đại úy Lê Thanh Hải, Phó Trưởng Công an xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) hy sinh khi truy bắt “cát tặc” trên sông Đồng Nai.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 10/8, thực hiện Kế hoạch chuyên đề phòng chống nạn bơm hút cát trái phép trên tuyến sông Đồng Nai của Công an tỉnh Bình Dương và Công an thị xã Tân Uyên, Đại úy Lê Thanh Hải, phó trưởng Công an xã Thạnh Hội, cùng 3 đồng chí thuộc Ban chỉ huy quân sự xã Thạnh Hội phối hợp tuần tra vũ trang trên tuyến sông Đồng Nai, đoạn qua địa bàn xã.

Đến gần 2h ngày 11/8, phát hiện một số đối tượng đang sử dụng ghe để bơm hút cát nên tổ tuần tra tiến hành kiểm tra. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã rút lỗ lù để nhấn chìm ghe tẩu thoát. Lúc này, phương tiện của tổ tuần tra khi áp sát đã bị dòng nước xoáy từ ghe cát đang chìm cuốn theo. Sự việc xảy ra quá nhanh nên Đại úy Lê Thanh Hải không kịp thoát hiểm và đã hy sinh. Các thành viên khác của tổ Tuần tra may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã Tân Uyên, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành tìm kiếm thi thể của đồng chí Hải. Đến 4 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng Công an đã tìm thấy thi thể đồng chí Hải đưa vào bờ.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra, làm rõ xử lý nghiêm vụ việc. Công an thị xã Tân Uyên phối hợp gia đình tổ chức tang lễ cho Đại úy Lê Thanh Hải theo chế độ quy định.,

Công an tỉnh Bình Dương, cho biết thêm, Đại úy Lê Thanh Hải (SN 1985, ngụ phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) từng công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh. Năm 2019, anh được tăng cường về xã Thạnh Hội theo chủ trương đưa lực lượng Công an chính quy về đảm nhận các chức danh Công an xã.

Chỉ trong thời gian ngắn đảm nhận nhiệm vụ tại cơ sở, đồng chí Hải đã thể hiện tình thần năng nỗ, nhiệt tình trong công tác. Nhiều lần, đồng chí Hải được các cấp khen thưởng; cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện, Công an thị xã Tân Uyên vừa phối hợp với gia đình đồng chí Hải để tổ chức mai táng, vừa hoàn tất các thủ tục để thực hiện chính sách cho anh. Đồng thời, Công an tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Lịch trình đi lại của bệnh nhân 816 khi ở Hà Nội

2102 116370740 285613935863489 107516688829729542 n btqn
Ảnh minh họa

Ngày 10/8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Đà Nẵng đã cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với bệnh nhân 816 là nữ, 39 tuổi, địa chỉ: tòa A3 Chung cư Vicoland, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).

Theo đó, bệnh nhân này là giáo viên tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng; là vợ của bệnh nhân 751.

Liên quan đến trường hợp này, cơ quan chức năng của Đà Nẵng đã xác định được lịch trình đi lại ở Hà Nội.

Cụ thể, khoảng 8 giờ 30 ngày 23/7, bệnh nhân cùng con đi xe máy đến sân bay Đà Nẵng để đi Hà Nội trên chuyến bay BN7162 (số ghế 27K và 27H).

Khoảng 14 giờ ngày 23/7, em bệnh nhân là Ng.X.B (Hà Nội) lái xe chở bệnh nhân và con về chung cư Vinacomex 21, ngã ba Bala ngõ 804 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Sáng 24/7, bệnh nhân cùng con và cháu gái (là con của Ng.X. đi xe máy dạo chơi phố cổ Hà Nội.

Trong quá trình đi có dừng lại mua nước ở Highland coffee đối diện công viên Lê Nin. Sau đó đến phố hàng Đào - phố cổ Hà Nội, nhưng vì đi ngược chiều nên được một công an phường và một dân quân phường nhắc nhở (có tiếp xúc) và chỉ đi đến hồ Hoàn Kiếm.

Tại đây bệnh nhân gửi xe (tiếp xúc với một người giữ xe) và có nhờ một người chụp ảnh dạo chụp ảnh, sau đó cả ba người quay về chung cư Vinacomex 21.

Tối 24/7, bệnh nhân cùng con và gia đình Ng.X.B, bố và mẹ của Ng.X.B, đi ăn tối tại nhà hàng Pao quán, Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại đây, bệnh nhân gặp chồng (là bệnh nhân số 751, lúc này vẫn chưa được xét nghiệm với virus SARS-CoV-2). Sau đó, khoảng 21 giờ cùng ngày, mọi người cùng nhau đi uống cà phê ở quận Hà Đông, Hà Nội (không nhớ rõ địa chỉ).

Trao đổi với phóng viên ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, đối với bệnh nhân 816 có thời gian ở Hà Nội không dài và chủ yếu tiếp xúc với một số người thân ở Hà Đông.

Theo ông Tuấn, đối với những địa điểm, người liên quan đến bệnh nhân 816 ở khu vực Hà Đông đã được cơ quan y tế xác định rõ và tiến hành biện pháp cách ly, phun khử khuẩn theo quy định.

Về lịch trình di chuyển của bệnh nhân tại khu vực phố cổ, phố đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, theo ông Tuấn, hiện cơ quan chức năng vẫn đang rà soát cụ thể và với những trường hợp đã xác định được đã tiến hành cách ly, phun khử khuẩn nơi liên quan theo quy định.

Phó Giám đốc CDC Hà Nội cũng đề nghị những ai có tiếp xúc với bệnh nhân 816 hay người liên quan đến bệnh nhân cần liên hệ ngay cơ sở y tế nơi gần nhất để được theo dõi sức khoẻ.

Trước đó, qua khai báo lịch trình, ngày 25/7, bệnh nhân có đi tàu hỏa đến thành phố Hải Phòng; tối 26/7 bệnh nhân có ăn tối tại quán Bánh đa Bà Cụ tại số 179 đường Cầu Đất, quận Ngô Quyền.

Theo đó, Sở Y tế Hải Phòng đã phối hợp với các cơ quan chức năng tạm dừng hoạt động của quán Bánh đa Bà Cụ, đồng thời chỉ đạo Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền thực hiện phun khử khuẩn và tiến hành rà soát các trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân 816.

Sở Y tế Hải Phòng đề nghị những người đã từng đến ăn tại quán Bánh đa Bà Cụ vào tối ngày 26/7 thực hiện khai báo y tế với cơ quan y tế địa phương nơi gần nhất.

Thông tin về người đàn ông tử vong sau khi nhập cảnh trái phép

2214 848b4aa3 407c 4b5b bd7b cc145deb58b6
Thi thể ông Việt được an táng theo quy định phòng, chống dịch. Ảnh: Công an Nhân dân

Những ngày qua, nhiều trang mạng xã hội thông tin không chính xác về cái chết của ông Trần Văn Việt (SN 1956, ngụ ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang) - người nhập cảnh trái phép về từ Campuchia, gây hoang mang dư luận. Ngày 11-8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú thông tin chính thức thông tin vụ việc.

Theo bà Khưu Thị Sáng (SN 1965, vợ ông Việt), bà cùng chồng là ông Trần Văn Việt qua Campuchia sinh sống khoảng tháng 5/2019. Bản thân ông Việt bị di chứng của bệnh tai biến, thoái hóa cột sống, dạ dày, lao phổi… Ba tháng gần đây, bệnh tình của ông Việt ngày càng nặng hơn.

Tối 3/8, bà Sáng cùng chồng thuê xe về Việt Nam, từ khu vực Mương Vú qua xã Khánh An, với số tiền 700.000 đồng. Sau đó, tiếp tục thuê xe về thẳng nhà ở ấp Phước Thọ. Trong thời gian ở nhà, gia đình có điện thoại nhờ dịch vụ y tế tư nhân đến chích thuốc cho ông Việt, nhưng bị từ chối.

Đến 16h, ngày 6/8, gia đình đưa ông Việt đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang (TP Châu Đốc) cấp cứu. Đến khoảng 4h30’, ngày 7/8, ông Việt tử vong. Thi thể ông Việt được đưa về nhà bằng xe của Chữ thập đỏ xã Đa Phước.

Sau khi nắm thông tin, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú đã cử lực lượng đến thăm viếng và vận động gia đình tiến hành chôn cất ông Việt theo quy định phòng, chống dịch.

Do bệnh nhân nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú ra quyết định cách ly tập trung 7 người gồm vợ, cháu ông cùng về từ Campuchia và những người đã tiếp xúc trực tiếp với ông; cách ly tại nhà 3 người con ông từ Bình Dương về dự đám đám tang; giám sát tại nhà 34 người đã tiếp xúc với những người này; đồng thời lấy mẫu xét nghiệm tất cả các đối tượng này.

Theo kết quả điều trị của Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang vào ngày 7/8, chẩn đoán: ông Việt bị sốc (choáng) nhiễm khuẩn R(57.2) bệnh đừ, thở nhanh, tim rõ, phổi ran, ẩm, nổ 2 bên phế trường, bụng mềm, huyết áp 80/40mmHg…

Ngày 9/8, Sở Y tế An Giang đã cử lực lượng chuyên môn đến hội chẩn tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang và chưa nghi ngờ bệnh nhân mắc COVID-19, dựa vào tiền sử bệnh và những người tiếp xúc với ông Việt (vợ và con) trong 14 ngày không có biểu hiện ho, sốt.

Đến ngày 10/8, kết quả xét nghiệm của vợ, cháu bệnh nhân và các bác sĩ, điều dưỡng có tiếp xúc gần với bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm Real time – PCR âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Các trường hợp này sẽ được tiếp tục cách ly tập trung đủ 14 ngày theo quy định và lấy mẫu xét nghiệm lần 2 trước khi trả về địa phương theo dõi tiếp tục.

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu
Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ

Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh đấm túi bụi người vi phạm; Một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, tử vong thương tâm trước cổng chùa; … là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và ba điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu; 3 tài xế Quảng Nam khai báo gian dối để trốn cách ly y tế tại Huế… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ

Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ

Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ; Người đàn ông ở Thanh Hóa bị xử phạt vì trốn cách ly đi chơi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người … là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè 2025, 31 em học sinh Mỹ tham gia chương trình tình nguyện quốc tế đã góp sức xây dựng 6 căn nhà nhân ái dành tặng người dân Quảng Ngãi. Việc làm của các em không chỉ để lại dấu ấn đẹp tại địa phương mà còn góp phần thiết thực vun đắp tình hữu nghị Việt - Mỹ.
Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 06/7, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa IV, nhiệm kỳ 2025-2028. Đại hội đề ra phương hướng phát triển nhiệm kỳ mới, tập trung vào việc phát huy vai trò và sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động giao lưu, học thuật và hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh trong việc học tập và hội nhập quốc tế.
Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá vừa ký Hướng dẫn 94/HD-HĐTVĐX về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN ngày 03/7/2025 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2025 (đợt 2). Hướng dẫn nêu rõ việc tổ chức tha người được đặc xá vào ngày 01/9/2025.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động