Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
15:15 | 28/04/2021 GMT+7

Tin Showbiz Việt ngày 28/4: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chỉ trích Hoài Linh

aa
Tin Showbiz Việt ngày 28/4: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh lên 27 tuổi, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chỉ trích Hoài Linh, Lê Phương từ chối trả lời về Quách Ngọc Ngoan...
Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ
Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh khiến fan không khỏi bất ngờ khi diện bọ vest thật hoành tráng xong để đi làm vườn. Nhưng sau đó mọi người đã hiểu ra nguyên do khiến nam danh hài phải làm vậy.
Hoài Linh giúp Chí Tài thực hiện di nguyện chưa kịp làm với đồng bào miền Trung Hoài Linh giúp Chí Tài thực hiện di nguyện chưa kịp làm với đồng bào miền Trung
Trong thông báo mới nhất về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh nói người bạn tri kỷ của mình còn lời hẹn làm từ thiện ở miền Trung lần 2 chưa kịp thực hiện...

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh lên 27 tuổi

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa họp báo công bố khởi động và chính thức tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 lựa chọn “VINAWOMAN – BÃN LĨNH VIỆT NAM” làm chủ đề chính cuộc thi với thông điệp “mỗi cô gái hoàn vũ là một nữ siêu anh hùng thời đại mới, họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh và dùng sức mạnh đó truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng”.

Tin Showbiz Việt ngày 28/4: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chỉ trích Hoài Linh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021sẽ diễn ra từ ngày 20/5/2021 đến ngày 17/12/2021. Cụ thể: Vòng thi Sơ khảo: dự kiến từ ngày 10/9/2021 đến ngày 24/9/2021 tại TP.HCM và Hà Nội; Vòng thử thách truyền hình thực tế (THTT): dự kiến từ ngày 24/9/2021 đến ngày 17/12/2021 tại TP.HCM và các tỉnh thành.​ Vòng thi Chung kết: Từ ngày 1/11/2021 đến ngày 17/12/2021 tại Long Hải và TP.HCM. Trong đó, đêm bán kết diễn ra ngày 13/12/2021 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/12/2021 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác. Ngoài ra, trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có thêm đêm trình diễn trang phục dân tộc, lần đầu tiên được tổ chức biểu diễn trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sau vòng thi sơ khảo, Top 70 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung tại TP.HCM trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, chương trình sẽ trở lại với những điểm đổi mới hấp dẫn về format. Cụ thể, sẽ có thí sinh bị loại dần trong quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh chính thức bước vào vòng bán kết, chung kết. Dự kiến chương trình sẽ phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 10/2021.

Năm nay, bên cạnh Top 3 (Hoa hậu & 2 Á hậu), cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng (thí sinh tự đăng ký).

BTC cũng quyết định tăng thêm độ tuổi dự thi cho thí sinh, chấp nhận thí sinh độ tuổi từ 18 tuổi đến 27 tuổi (tính theo năm sinh giấy Ghứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn), có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc nữ người Việt đang định cư ở nước ngoài. Đặc biệt, lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn Top 16, thay vì Top 15 như mọi năm. Thí sinh thứ 16 sẽ do khán giả bầu chọn nhiều nhất thông qua ứng dụng Bvote.

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh

Loạt ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" và nhóm nghệ sĩ Việt, liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi những màn "khẩu chiến" liên tiếp nổ ra trên mạng xã hội.

Sau khi đăng đàn "dọa dạy bằng guốc, bằng bạt tai" với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương nếu về Việt Nam, mới đây trong buổi livestream vào sáng 28/4, bà Phương Hằng tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh.

Tin Showbiz Việt ngày 28/4: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chỉ trích Hoài Linh

Trong đoạn chia sẻ, bà Phương Hằng tỏ ra giận dữ khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ động thái im lặng.

"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác. Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì "thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh", tạo thành "tập đoàn lừa đảo". Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo.

Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à", vợ đại gia Dũng "lò vôi" quyết liệt bày tỏ.

Dù bà Phương Hằng có liên tiếp gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả nhưng đối lập với sự bức xúc ấy, nam danh hài vẫn giữ im lặng, không công khai đưa ra quan điểm nào cho đến hiện tại.

Lê Phương từ chối trả lời về Quách Ngọc Ngoan

Mặc dù rất thoải mái trong việc chia sẻ với cánh truyền thông về cuộc sống của mình thế nhưng khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan trong buổi họp báo mới đây thì Lê Phương đã từ chối ngay.

Tin Showbiz Việt ngày 28/4: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 nâng tuổi thí sinh, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chỉ trích Hoài Linh

Cụ thể, nữ diễn viên nhẹ nhàng nói: "Cái này Phương xin từ chối trả lời, tại vì rất lâu rồi Phương không có liên quan gì đến người đó luôn. Cám ơn mọi người quan tâm đến Phương. Phương chỉ muốn nói rằng nếu như mọi người có quan tâm thì hãy quan tâm đến những sản phẩm của Phương, cái thứ hai là quan tâm đến gia đình hiện tại của Phương.

Nếu được như vậy thì Phương rất biết ơn. Vì Phương đã được đền đáp xứng đáng, Phương không có đòi hỏi gì hơn. Phương chỉ mong mãi mãi được như bây giờ thôi".

Danh hài Hoài Linh bất ngờ bị thương, hung thủ là một... chú gà Danh hài Hoài Linh bất ngờ bị thương, hung thủ là một... chú gà
Danh hài, NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh với phần chân băng bó khiến ai nấy đều lo lắng.
Hoài Linh chia sẻ từng nghĩ sẽ bán hàng online do 5 tháng không đi diễn Hoài Linh chia sẻ từng nghĩ sẽ bán hàng online do 5 tháng không đi diễn
Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng đắt show diễn ở Việt Nam, tuy nhiên anh cũng không tránh khỏi khó khăn do dịch COVID-19.
Kim Hảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

NSND Hồng Vân lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sai sự thật

NSND Hồng Vân lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sai sự thật

Trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân thừa nhận đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.
Hoài Linh giải ngân tiền lũ lụt 2020 cho miền Trung hơn 6 tỷ đồng

Hoài Linh giải ngân tiền lũ lụt 2020 cho miền Trung hơn 6 tỷ đồng

Chỉ trong thời gian ngắn, đoàn từ thiện của Hoài Linh trao khoảng 3,5 tỷ đồng hỗ trợ ở Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và hỗ trợ 2,5 tỷ đồng cho bà con tỉnh Quảng Ngãi.
Bộ VHTT&DL xác nhận có đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Bộ VHTT&DL xác nhận có đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Từ việc 'ngâm' tiền từ thiện 13 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 6 tháng, nghệ sĩ Hoài Linh khiến dư luận bức xúc và có người đệ đơn lên Bộ VHTT&DL đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của ông.

Các tin bài khác

Tăng cường giao lưu văn hóa Việt – Trung qua chương trình “Vui đón Tết Xuân 2026”

Tăng cường giao lưu văn hóa Việt – Trung qua chương trình “Vui đón Tết Xuân 2026”

Ngày 11/2, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức Chương trình trải nghiệm văn hóa Trung Hoa với chủ đề “Vui đón Tết Xuân 2026”, thu hút đông đảo học sinh tham gia, mang đến không gian giao lưu sinh động và đậm sắc xuân.
Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Anh Trần Trung Tín (30 tuổi, Hà Nội) được cộng đồng sưu tầm sports card (thẻ thể thao) tại Việt Nam biết đến như một trong những người sở hữu bộ thẻ Cristiano Ronaldo (CR7) hiếm.
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

Ngày 28/3 tại Sơn La, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026, thống nhất các định hướng trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 27/3 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Đảng ủy Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng lý luận chính trị, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng số gắn với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026.
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc

Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc

Ngày 28/3 tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" năm 2026 trên phạm vi toàn quốc, nhằm lan tỏa hình ảnh lực lượng Công an nhân dân và khơi dậy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong bảo vệ an ninh, trật tự.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Phiên bản di động