Trang chủ Quốc tế
10:04 | 04/06/2025 GMT+7

Tin quốc tế ngày 4/6: Hàn Quốc có tổng thống mới, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof từ chức

aa
Hàn Quốc có tổng thống mới; Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof từ chức; Ukraine tuyên bố tấn công cầu Crimea bằng hơn 1 tấn thuốc nổ... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 4/6.
Tin quốc tế ngày 2/6: Căng thẳng leo thang trước thềm đàm phán Nga -Ukraine
Tin quốc tế ngày 3/6: Nga - Ukraine thống nhất trao trả 6.000 thi thể; Mỹ thúc các nước đưa đề xuất thuế quan trước ngày 4/6

Hàn Quốc có tổng thống mới

Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS đưa tin: Đến thời điểm 23h30 ngày 3/6 theo giờ địa phương, tức 21h30 theo giờ Hà Nội, ông Lee Jae-myung - ứng cử viên của đảng Dân chủ đối lập đã dành được 51,7% phiếu thuận. Dù chưa có kết quả kiểm phiếu cuối cùng nhưng với tỷ lệ phiếu thuận này, ông Lee đã chắc chắn trở thành Tổng thống thứ 21 của Hàn Quốc.

Ông Lee Jae Myung tranh cử tại Seoul ngày 2/6. (Ảnh: AFP)
Ông Lee Jae Myung tranh cử tại Seoul ngày 2/6. (Ảnh: AFP)

Ông Lee Jae-myung sinh năm 1963, là chính trị gia, nhà văn và cựu luật sư nhân quyền Hàn Quốc. Ông từng là Thống đốc tỉnh Gyeonggi từ năm 2018 đến 2021 và là ứng cử viên đại diện cho Đảng Dân chủ - thời điểm đó là đảng cầm quyền, trong cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc năm 2022 và đã thất bại trước ông Yoon Suk Yeol.

Trong cam kết tranh cử, ông Lee Jae-myun khẳng định sẽ nâng mức trợ cấp cho trẻ em đến hết 18 tuổi, áp dụng chế độ hỗ trợ thu nhập cơ sở cho các hộ làm nông nghiệp, giảm phí bảo hiểm lương hưu cho các cặp vợ chồng... nhằm cải thiện cuộc sống của người dân. Đặc biệt, ông Lee cam kết phát triển kinh tế Hàn Quốc lên mức “dẫn đầu thế giới” với một đội ngũ các bộ trưởng được lựa cho chọn theo một tiêu chuẩn duy nhất là “năng lực”. Ông Lee cũng cam kết sẽ không trả đũa về mặt chính trị với các đối thủ của mình.

Về trụ cột ngoại giao - an ninh, ông Lee thẳng thắn chỉ ra chính sách cứng rắn của các cường quốc như Nga, Trung Quốc và thái độ khó đoán định của Mỹ. Trên cơ sở đó, ông nhấn mạnh việc tăng cường quan hệ với các đồng minh và đối tác châu Á như Nhật Bản và các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)... là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện tại. Ông Lee Jae-myung cũng chủ trương xoa dịu căng thẳng trong quan hệ với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nhưng vẫn kiên định đường lối phi hạt nhân hóa.

Nhiệm kỳ tổng thống mới của Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào thời điểm Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia chính thức công bố kết quả trong phiên họp toàn thể, dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 7h đến 9h (giờ địa phương, tức 5-7h theo giờ Việt Nam) ngày 4/6. Tùy thuộc vào tiến độ kiểm phiếu, cuộc họp có thể bắt đầu sớm nhất là 7h hoặc muộn nhất là 9h. Phiên họp thường kéo dài không quá 10 phút, vì vậy nhiệm kỳ mới của tổng thống có thể bắt đầu ngay từ ngày 4/6.

Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof từ chức

Báo VnExpress dẫn nguồn từ truyền thông Hà Lan, ngày 3/6, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof đã nộp đơn từ chức lên Quốc vương Willem-Alexander sau khi liên minh cầm quyền sụp đổ vì bất đồng nghiêm trọng trong vấn đề chính sách nhập cư. Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự sụp đổ của chính phủ là việc lãnh đạo đảng Tự do (PVV), ông Geert Wilders tuyên bố rút khỏi liên minh cầm quyền.

Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof trong cuộc họp báo tại The Hague ngày 3/6. (Ảnh: AFP)
Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof trong cuộc họp báo tại The Hague ngày 3/6. (Ảnh: AFP)

Theo tờ Politico, ông Wilders yêu cầu thông qua "kế hoạch 10 điểm" nhằm siết chặt kiểm soát biên giới và người nhập cư, bao gồm cả việc trục xuất những người có hai quốc tịch bị kết án hình sự, đóng cửa với người xin tị nạn và sử dụng quân đội để kiểm soát biên giới. Tuy nhiên, các đảng liên minh còn lại gồm VVD, NSC và BBB đã từ chối vì cho rằng các đề xuất này đi ngược lại luật pháp quốc tế và quy định của Liên minh châu Âu.

Ông Wilders cho biết ông sẽ lãnh đạo PVV trong cuộc bầu cử mới và hy vọng sẽ trở thành thủ tướng tiếp theo. Giới chuyên gia dự đoán bất cứ cuộc bầu cử nào tại Hà Lan cũng khó có thể diễn ra trước tháng 10. Bên cạnh đó, tình hình chính trị chia rẽ tại Hà Lan có thể khiến việc thành lập một chính phủ mới phải mất vài tháng.

Quyết định rút khỏi liên minh của ông Wilders đã vấp phải phản ứng từ các đảng còn lại trong chính phủ. Bà Caroline van der Plas, lãnh đạo đảng BBB, cho rằng đây là bước đi thiếu trách nhiệm. Đại diện đảng NSC bày tỏ tiếc nuối vì quyết định được đưa ra quá nhanh chóng, thiếu trao đổi đầy đủ. Thủ tướng Schoof chỉ trích động thái của ông Wilders là “vô trách nhiệm và không cần thiết”, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục điều hành chính phủ lâm thời cho đến khi một chính phủ mới được thành lập.

Ukraine tuyên bố tấn công cầu Crimea bằng hơn 1 tấn thuốc nổ

Báo Kyiv Independent đưa tin: Ngày 3/6, Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) tuyên bố đã đánh bom cây cầu nối liền Nga và bán đảo Crimea bằng 1.100 kg thuốc nổ. Cụ thể vào rạng sáng cùng ngày, các điệp viên đã đặt mìn ở các trụ cầu và kích nổ quả bom đầu tiên vào lúc 4h44.

Tin quốc tế ngày 4/6: Hàn Quốc có tổng thống mới, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof từ chức
Hình ảnh từ đoạn video do SBU công bố. (Ảnh: SBU)

SBU tuyên bố vụ tấn công đã "làm hư hại nghiêm trọng" các trụ đỡ dưới nước của cây cầu. Đoạn video được SBU công bố cho thấy một vụ nổ xảy ra dưới mặt nước, gần chân cầu, với nhiều mảnh vỡ bắn lên. Tuy nhiên, hiện chưa rõ các mảnh vỡ này xuất phát từ cấu trúc cầu hay từ các vật thể nổi gần đó. Một số hình ảnh hiện trường cho thấy phần rào chắn và bộ phận kim loại bị biến dạng, mặt cầu tại khu vực bị ảnh hưởng cũng hư hỏng nhẹ nhưng không xuất hiện lỗ thủng rõ rệt.

Hiện, Nga chưa bình luận về vụ tấn công. Trước đó, tài khoản Telegram chính thức của đơn vị vận hành cầu đã thông báo giao thông trên cầu tạm thời bị đình chỉ trong sáng 3/6. Đến 9h sáng cùng ngày (giờ địa phương), giao thông trên cầu đã được nối lại.

Bộ Quốc phòng Nga trong một tuyên bố sáng cùng ngày cũng cho biết hệ thống phòng không của nước này đã bắn hạ 3 máy bay không người lái của Ukraine trên bầu trời Crimea vào rạng sáng.

Được xây dựng sau khi Nga sáp nhập Crimea vào năm 2014, cây cầu dài 12 dặm này là tuyến tiếp tế quan trọng của Nga. Cuộc tấn công ngày 3/6 đánh dấu lần thứ ba Ukraine nhắm vào cây cầu kể từ khi xung đột với Nga nổ ra năm 2022.

Tin quốc tế ngày 2/6: Căng thẳng leo thang trước thềm đàm phán Nga -Ukraine Tin quốc tế ngày 2/6: Căng thẳng leo thang trước thềm đàm phán Nga -Ukraine
Các vụ tấn công quy mô lớn chưa từng thấy đã xảy ra trên lãnh thổ Nga và Ukraine ngay trước khi phái đoàn hai nước bước vào vòng đàm phán hòa bình thứ 2 tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 2/6.
Tin quốc tế ngày 3/6: Nga - Ukraine thống nhất trao trả 6.000 thi thể; Mỹ thúc các nước đưa đề xuất thuế quan trước ngày 4/6 Tin quốc tế ngày 3/6: Nga - Ukraine thống nhất trao trả 6.000 thi thể; Mỹ thúc các nước đưa đề xuất thuế quan trước ngày 4/6
Nga - Ukraine thống nhất trao trả 6.000 thi thể binh sĩ; Mỹ hối thúc các nước đưa đề xuất thuế quan trước ngày 4/6; người dân Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tổng thống mới sau lệnh thiết quân luật... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 3/6.
Tú Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết của Hội đồng Bảo an về eo biển Hormuz; EU khẩn trương lấp “khoảng trống pháp lý” trong bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; Hơn 80 người di cư mất tích sau vụ lật tàu trên Địa Trung Hải... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/4.
Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Hàng không Trung Quốc chịu áp lực lớn từ giá nhiên liệu tăng vọt; Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ, buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu; Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 4/4.
Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Quốc hội Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân; Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình; Nhật Bản cân nhắc đối thoại với Iran để bảo đảm an ninh năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 31/3.

Các tin bài khác

Nguồn gốc và phong tục Tết Thanh Minh

Nguồn gốc và phong tục Tết Thanh Minh

Ngày 5/4 là Tết Thanh Minh. Thanh Minh vừa là tiết khí thứ năm trong 24 tiết khí, vừa là một trong bốn lễ hội truyền thống lớn của Trung Quốc (Tết Nguyên đán, Tết Thanh Minh, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung thu), mang ý nghĩa kép của tiết khí tự nhiên và lễ hội văn hóa.
Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar

Hàng không Trung Quốc chịu áp lực lớn từ giá nhiên liệu tăng vọt; Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ, buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu; Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 4/4.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham gia hoạt động trồng cây ở Bắc Kinh

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham gia hoạt động trồng cây ở Bắc Kinh

Sáng 30/3, khi tham gia hoạt động trồng cây theo nghĩa vụ tại Thủ đô Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình nhấn mạnh, sinh thái tốt đẹp là thành quả chung của toàn dân, đồng thời cũng cần sự chung tay xây dựng của mọi người.
CMG tổ chức đối thoại “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil

CMG tổ chức đối thoại “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil

Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) vừa tổ chức chuỗi đối thoại toàn cầu “Trung Quốc trong mùa xuân” tại Thái Lan, UAE, Nga và Brazil.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Nữ du khách người Anh hiến tạng, trao sự sống tới 3 bệnh nhân Việt Nam

Nữ du khách người Anh hiến tạng, trao sự sống tới 3 bệnh nhân Việt Nam

Ngày 7/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) thông tin về một ca hiến tạng đặc biệt từ nữ du khách người Anh 19 tuổi, mang lại cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân suy tạng tại Việt Nam.
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Nhân dịp Quốc hội khóa XVI tín nhiệm bầu các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, lãnh đạo nhiều quốc gia như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Ấn Độ và Cuba đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng, thể hiện sự coi trọng quan hệ hợp tác cũng như tin tưởng vào triển vọng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động