Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:47 | 18/05/2019 GMT+7

Tin mới vụ trưởng phòng văn hóa bị đánh vì đưa phụ nữ vào phòng công vụ rồi... cởi quần dài

aa
Sau khi đưa người phụ nữ bị mệt vào phòng công vụ rồi đóng cửa và cởi quần áo dài để đi dọn dẹp, lãnh đạo phòng văn hóa ở huyện Đầm Dơi (Cà Mau) bất ngờ bị nhóm người thân của chị này xông vào đánh.      
Clip đánh ghen, nhưng hành động của người đàn ông mới là điểm gây chú ý nhất "Hotgirl" bị đánh ghen kinh hoàng bằng mắm tôm trộn nước mắm ở Bắc Ninh: Nhiều lần cảnh cáo? Đưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ lao vào đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầu

tin moi vu truong phong van hoa bi danh vi dua phu nu vao phong cong vu roi coi quan dai di don dep

UBND huyện Đầm Dơi. Ảnh TTVN

Hôm 15/5, ông Lê Tấn Phát, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã xác nhận với báo chí việc Công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản vụ việc ông B.C.P. là lãnh đạo Phòng VH - TT huyện Đầm Dơi bị hai thanh niên xông vào nhà công vụ hành hung.

Cụ thể, vào sáng ngày 12/5, ông P. chở theo một người phụ nữ đến nhà công vụ huyện rồi vào phòng đóng cửa. Khoảng 20 phút sau có hai thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào đánh ông P.

Giải thích với báo chí, ông P. cho biết trong quá trình mình lên cơ quan chuẩn bị cho lễ khai mạc hội thao cơ sở diễn ra vào ngày thứ hai thì có gặp người phụ nữ bán quán nơi ông thỉnh thoảng có ghé để uống cà phê, ăn sáng xin đi nhờ xe lên thị trấn để về nhà mẹ ruột.

Khi đi gần đến thị trấn (TT) Đầm Dơi, người phụ nữ than mệt, muốn ói nên ông P. đưa về nhà công vụ để nghỉ tạm.

"Do mệt nên vào nhà công vụ, chị đó nằm trên giường, còn tôi thì cởi quần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Trời nóng nực, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ thì lúc đó có hai người vào nhà đánh tôi. Nhưng vụ việc này là hiểu lầm vì người phụ nữ tôi cho quá giang cũng "lu bu" dữ lắm. Nên chồng chị ấy buồn đi Bình Dương làm ăn, còn bên chồng theo dõi vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ. Xem như tôi bị xui nên không yêu cầu gì", ông P. phân trần - - báo SKCĐ đưa tin.

Còn ông Lê Tấn Phát cũng thông tin thêm: "Xông vào nhà đánh người nhưng không xảy ra thương tích nên công an chỉ mời làm việc cam kết nhắc nhở không được gây rối, không được xâm hại sức khỏe người khác. Vụ việc được báo về huyện nhưng anh P. không yêu cầu xử lý gì, bên kia cũng vậy nên cơ quan công an lập biên bản xử lý theo thẩm quyền sau đó mạnh ai nấy về".

Liên quan đến vụ "đánh ghen nhầm", ông Trần Anh Chót, Phó Chủ tịch UBND H.Đầm Dơi cho biết: "Tôi có nghe thông tin vụ việc nhưng chưa nắm cụ thể vì tôi bận đi dự đại hội, sẽ rà lại vụ việc sau". - theo báo Thanh Niên.

Ngày 16/5, ông Nguyễn Thanh Luận, Bí thư Huyện uỷ Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết, đã giao cho Công an thị trấn Đầm Dơi hoàn chỉnh hồ sơ vụ ông Bao Chí Phong, Trưởng phòng VH-TT huyện bị đánh ghen “nhầm”. Ban thường vụ Huyện uỷ Đầm Dơi chỉ đạo ông Bao Chí Phong tường trình, kiểm điểm.

Ông Nguyễn Thanh Luận nói: “Chúng tôi đang làm quyết liệt, trắng đen rõ ràng vụ đánh người. Nếu cán bộ có hành vi sai, thì sai đến đâu xử nghiêm theo qui định. Vụ xô xát giữa ban ngày tại khu nhà công vụ đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng hình ảnh cán bộ, đảng viên”. - thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong.

Đánh ghen trước cửa khách sạn: 'Hai người vừa đi ra thì bị mẹ đẻ và vợ lao vào'

Chủ khách sạn cho hay, đôi nam nữ vào thuê phòng nghỉ buổi trưa, khi vừa ra ngoài thì xảy ra sự việc đánh ghen.

Đi đánh ghen cùng con dâu, mẹ chồng cầm dép đập vào mặt con trai: 'Mày là thằng mất dạy'

Đi đánh ghen cùng nhưng mẹ chồng còn "nóng mặt" hơn cả con dâu. Bà thẳng tay trừng trị cô bồ nhí lẫn cậu con ...

tin moi vu truong phong van hoa bi danh vi dua phu nu vao phong cong vu roi coi quan dai di don dep Chồng người tình của thượng úy CA bị lột trần đánh ghen: Tới giờ vợ cũng không giải thích hay xin lỗi tôi!

Người chồng cho hay, sau khi bị đánh, vợ anh có về nhà sống với anh được nửa tháng thì bỏ đi.

Vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen, chồng vẫn nhấn ga bỏ đi cùng nhân tình khiến cả phố nháo nhác

Người quay clip liên tục hét "dừng xe", nhưng người đàn ông vẫn nhấn ga bỏ đi bất chấp mọi nguy hiểm, rủi ro.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

“Mời Bác về ăn Tết” - Nét đẹp văn hóa tri ân nơi Đất Mũi-Cà Mau

“Mời Bác về ăn Tết” - Nét đẹp văn hóa tri ân nơi Đất Mũi-Cà Mau

Ở vùng sông nước Cà Mau, Tết không chỉ là dịp đoàn viên bên mâm cơm gia đình, mà còn là thời khắc thiêng liêng để người dân làm mâm cơm cúng ông, bà, dựng bàn thờ Tổ quốc và “mời Bác về ăn Tết”. Nét sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng độc đáo này thể hiện tấm lòng son sắt của người dân vùng Đất Mũi-Cà Mau mỗi độ Xuân về.
Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Huy động hiệu quả nguồn lực, phát huy tiềm năng, lợi thế - Động lực đưa Cà Mau phát triển nhanh và bền vững trong kỷ nguyên mới

Huy động hiệu quả nguồn lực, phát huy tiềm năng, lợi thế - Động lực đưa Cà Mau phát triển nhanh và bền vững trong kỷ nguyên mới

Trong không khí phấn khởi, tin tưởng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại, dấu mốc lịch sử mở ra kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, hôm nay (ngày 20/1), tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội bước vào ngày làm việc thứ hai với những nội dung nghị sự quan trọng.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

Ngày 06/03 tại Hà Nội, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và tổ chức Vietnam Foundation (Hoa Kỳ) đã ký Biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác triển khai Chương trình Khan Academy Vietnam tại 248 trường liên cấp thuộc các xã biên giới và một số địa phương do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam điều phối.
Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Hơn 150 nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam tại Bỉ và các quốc gia châu Âu vừa tham dự Hội thảo hợp tác khoa học - công nghệ - thương mại Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU), với trọng tâm là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực phát triển then chốt.
Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Ngày 6/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ phối hợp với Câu lạc bộ Phu nhân/Phu quân ASEAN tại Washington (ASC) đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm ẩm thực chay Việt Nam” nhằm giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao và bạn bè quốc tế tại Mỹ.
Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026 diễn ra ngày 8/3 tại Hà Nội, gian tư vấn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Bên cạnh các ngành ngoại ngữ quen thuộc, một chương trình đào tạo mới nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của học sinh và phụ huynh: Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam với chương trình Giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động