Tin mới nhất vụ sập vũ trường King Night Club ở Vũng Tàu khiến 1 người thiệt mạng, nhiều người mắc kẹt
![]() |
| Lực lượng cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài. (Nguồn ảnh báo Infonet) |
Theo báo SGGP, chiều nay 3/1, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Theo đó, trần nhà ở vũ trường King Night Club bất ngờ đổ sập khiến hàng chục người bên trong mắc kẹt và một số người khác bị thương phải nhập viện. Nhiều nhân chứng cho biết vũ trường này mới được đi vào hoạt động từ ngày 2/1 và có vẻ như đang trong quá trình tiếp tục sửa chữa.
Cũng theo Zing News, công an TP. Bà Rịa cho biết có 1 nạn nhân tử vong tên Phạm Kim Linh (quê Thanh Hóa). Ngoài ra, có 6 người bị thương nặng, 3 trong số đó là vũ công đến vũ trường để biểu diễn tối cùng ngày.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân còn bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát, nhưng rất khó khăn.
Nguồn tin trên báo điện tử Infonet cho hay, đại diện quản lý vũ trường King Night club thông báo với cơ quan chức năng sau khi rà soát các người bị thương và người có mặt tại vũ trường lúc đó thì hiện tại chỉ còn duy nhất 1 người mắc kẹt bên dưới tấm trần bê tông đổ sập.
Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng hỏi về việc rà soát những người tạp vụ có mặt lúc đó không thì quản lý bảo chưa rõ, không nắm được.
Đến thời điểm tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã chốt phương án tối ưu để giải cứu, trong đó nhanh chóng điều xe cẩu 50 tấn đến để cẩu tấm trần bị sập, nhằm đưa nạn nhân còn mắc kẹt ra ngoài.
| Bí thư Thành ủy TP Bà Rịa Phạm Minh Thông cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ. Ông Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho các bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng nỗ lực đưa người đang bị kẹt ở bên trong vũ trường ra ngoài… Được biết vũ trường King night club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) mới khai trương đầu năm mới. Vị lãnh đạo TP Bà Rịa cho biết thêm, trước mắt, chính quyền sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM
Đọc nhiều
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972






