Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:37 | 14/07/2020 GMT+7

Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 1 bị phụ huynh bạn cùng lớp hành hung

aa
Vị phụ huynh vì bênh con đã hành hung một học sinh khác khiến em chảy máu mũi, miệng và phải nhập viện. Hiện, người này đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự.
Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung
Clip: Cố Clip: Cố "ngông nghênh" sau va chạm trên đường, thanh niên đi xe máy bị tài xế ô tô đánh túi bụi
2424 c23 15946848937331417146406
Cháu Kh. bị một phụ huynh hành hung khiến chảy nhiều máu và bị thương ở vùng mặt. (Ảnh báo Dân Trí)

Liên quan đến vụ một nam sinh bị phụ huynh hành hung gây bức xúc trong dư luận nhiều ngày qua, theo thông tin đăng tải trên Tạp chí ĐSPL, một lãnh đạo Công an TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình cho biết đang tạm giữ hình sự ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại P. Hữu Nghị, TP. Hòa Bình) để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Đức thừa nhận hành hung bé Nguyễn Gia Kh. vì con ông Đức chơi với Kh. có xảy ra mâu thuẫn.

Trước đó, ngày 8/7, hai em N.G.Kh. và P.H.L. có trêu đùa và xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sự việc trên cũng được gia đình em P.H.L. báo với giáo viên chủ nhiệm lớp.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đã gặp riêng hai em P.H.L. và N.G.Kh. để lắng nghe; phân tích đúng, sai, đề nghị các em xin lỗi nhau.

Sự việc đã được giải quyết nhưng do vẫn còn bức xúc nên khi đưa con đi học, ông Đức đã gặp em N.G.Kh. ngoài cổng trường và có hành vi bạo hành đối với em, khiến em chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay, nguồn tin trên báo Đại Đoàn Kết.

2538 hs2 1594684387946124603105
Cháu Kh. được đưa kiểm tra sức khỏe tổng quát. (Ảnh báo Dân Trí)

Ông Lê Văn Công (Phó Phòng GD&ĐT TP. Hòa Bình) cho biết trên báo GĐTĐ, một vài thông tin sự việc được đăng tải trên MXH có phần sai lệnh đã gây ảnh hưởng đến ngành giáo dục và đào tạo địa phương nói chung, Trường Tiểu học Hữu Nghị thành phố Hòa Bình nói riêng. Ông mong các cơ quan pháp luật sớm vào cuộc để làm rõ vụ việc này và có biện pháp xử lý đối tượng sai phạm.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP. Hòa Bình, sự việc xảy ra hồi 13h30 phút ngày 10/7/2020, khi em N.G. Kh (sinh năm 2013) là học sinh lớp 1 đang ở cổng trường thì bị Phạm Duy Đức, sinh năm 1978, là phụ huynh của em P.H.L (bạn học với N.G.Kh) dụ dỗ, yêu cầu N.G.Kh đi theo đến chỗ khuất người để bạo hành, khiến em chảy máu mũi, miệng.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cử cán bộ giáo viên ra hiện trường để xem xét sự việc, chăm sóc em N.G.Kh; đồng thời báo cáo tình hình lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hòa Bình, chính quyền, Công an phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình. Hiện, Kh. chỉ bị đau ở phần mềm và đang tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi", ông Công nhấn mạnh.

Hai thương hiệu giày patin trẻ em được nhiều phụ huynh ưa chuộng tại Việt Nam Hai thương hiệu giày patin trẻ em được nhiều phụ huynh ưa chuộng tại Việt Nam

Trượt patin là môn thể thao thú vị và mang lại nhiều cảm hứng cho người tập. Môn thể thao này không chỉ ngày càng ...

Hà Nội: Giáo viên, phụ huynh lau dọn trường lớp đón học sinh trở lại học tập Hà Nội: Giáo viên, phụ huynh lau dọn trường lớp đón học sinh trở lại học tập

Học sinh Hà Nội chính thức trở lại trường học từ ngày 4/5 sau gần 3 tháng nghỉ học tập trung do ảnh hưởng của ...

Phòng COVID-19, phụ huynh không được vào trường Phòng COVID-19, phụ huynh không được vào trường

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn hướng dẫn các địa phương, các trường đảm bảo an toàn cho học sinh khi ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 07/6, miền Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 37 độ C. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay ngày 6/6, khu vực Bắc Bộ khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.
Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (05/6), khu vực Việt Bắc, từ Thanh Hóa đến Huế và Tây Nguyên cục bộ có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 4/6, mưa rào và dông kết hợp gió giật mạnh là hình thái thời tiết trải dài khắp cả nước.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Chủ tịch ASEAN kêu gọi kiềm chế trong căng thẳng biên giới Campuchia-Thái Lan; Mỹ chuyển hướng viện trợ quân sự cho Ukraine sang Trung Đông; biểu tình gia tăng ở Los Angeles (Mỹ)... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 09/6.
Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên, các sản phẩm thủy hải sản đặc trưng của Việt Nam được giới thiệu rộng rãi tới công chúng Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025 - sự kiện giao lưu quốc tế quy mô lớn, thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự. Với 5 gian hàng tại Quảng trường Chiến thắng, Việt Nam đã quảng bá sinh động hình ảnh đất nước thông qua ẩm thực, nông sản và các sản phẩm văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Séc.
Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Từ ngày 7-8/6/2025, nhóm các kiều bào trẻ Nhật Bản thuộc Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà hỗ trợ cho bà con vùng biên giới huyện Tương Dương, Nghệ An, nơi vừa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

Đó chủ đề của buổi giao lưu được Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 6/6/2025. Chương trình có sự tham dự của các cán bộ Đại sứ quán, cùng đông đảo phóng viên Việt Nam và Trung Quốc.
Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Ngày 08/6, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm 2025, các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân), Hải đoàn 129 Hải quân và Học viện Hải quân đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, như: tặng áo phao và cờ Tổ quốc cho ngư dân, ra quân làm sạch bãi biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động