Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn thêm sao U22 Việt Nam
| Trước giai đoạn lượt về V-League 2021 quay trở lại, CLB Hải Phòng mượn 2 cầu thủ HAGL là tiền vệ Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều và được bầu Đức đồng ý. |
| Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: 'Thần đồng' HAGL xin bầu Đức ra đi; Pape Omar sắp gia nhập CLB Bình Dương...là những thông tin chính đáng chú ý. |
![]() |
| Dụng Quang Nho sẽ khoác áo Hải Phòng ở giai đoạn lượt về V-League 2021 |
HAGL tiếp tục gây sốc khi cho Hải Phòng mượn thêm 1 cầu thủ nữa là Dụng Quang Nho. Sao U22 Việt Nam sẽ khoác áo đội bóng đất Cảng đến hết mùa giải V-League 2021.
Tại HAGL, cầu thủ sinh năm 2000 không cạnh tranh được vị trí nên chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Vì thế, việc gia nhập Hải Phòng theo dạng cho mượn được xem là cơ hội để Dụng Quang Nho chứng minh năng lực của mình.
Trong các đợt tập trung của U22 Việt Nam, Dụng Quang Nho thường xuyên được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách. Sao trẻ của HAGL được giới chuyên môn kỳ vọng là nhân tố trong hành trình bảo vệ HCV SEA Games 31 của U22 Việt Nam.
Như vậy, bầu Đức cho CLB Hải Phòng mượn 3 cầu thủ trước giai đoạn lượt về V-League 2021. Trước đó, đội chủ sân Lạch Tray đã mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang đến hết mùa giải. Đây được xem là những sự bổ sung kịp thời cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng.
Trong quãng thời gian V-League 2021 tạm nghỉ vừa qua, tân chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn đã có chuyến thăm Học viện HAGL - JMG. Bầu Đức và Zico Thái trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn "pháo". HAGL và Hải Phòng cũng đã có trận giao hữu trước thềm mùa giải mới tại trung tâm Hàm Rồng.
Hiện tại, Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên BXH V-League với 14 điểm sau 12 lượt trận. Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn chỉ hơn đội bét bảng là SLNA 4 điểm.
| Trước giai đoạn lượt về V-League 2021 quay trở lại, CLB Hải Phòng mượn 2 cầu thủ HAGL là tiền vệ Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều và được bầu Đức đồng ý. |
| Do ảnh hưởng dịch COVID-19 và lịch thi đấu quốc tế dày đặc của đội tuyển Việt Nam, VPF vừa đề xuất Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức giai đoạn 2 V-League 2021 theo hình thức tập trung trên 9 sân cỏ tại miền Bắc. |
| Ngày 21/5, CLB Hà Nội thông báo thủ môn Phí Minh Long sẽ đầu quân cho Quảng Nam ở giải hạng Nhất QG theo diện cho mượn. Trước đó ít ngày, đội bóng xứ Quảng cũng mượn tiền vệ Hồ Minh Dĩ từ đội bóng thủ đô. |
Tin cùng chủ đề: Chuyển nhượng bóng đá
Tin bài liên quan
HAGL rơi vào bảng đấu cực khó tại AFC Champions League 2022
Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022: HAGL gặp Nam Định
Chuyển nhượng V-League 2022: HAGL chính thức ra mắt hậu vệ cao 1m96
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines
Hàng nghìn người tham dự Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại thành phố Wroclaw, Ba Lan
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương





