Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
07:33 | 20/09/2020 GMT+7

Tin chuyển nhượng MU (20/9): Sao Brazil đồng ý hợp đồng 5 năm với MU

aa
Tin chuyển nhượng MU (20/9): Sao Brazil đồng ý hợp đồng 5 năm với MU; Ed Woodward ngầm nói MU sẽ không có "bom tấn"...
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool; Juventus "bật đèn xanh" cho MU vụ Khedira...

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham; Liverpool chốt mua "bom tấn" Thiago...

Sao Brazil đồng ý hợp đồng 5 năm với MU

Truyền thông Anh rầm rộ đưa tin, MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ trái Alex Telles theo hợp đồng 5 năm. Bây giờ, trở ngại cuối cùng với "Quỷ đỏ" là thương thảo giá chuyển nhượng cầu thủ 27 tuổi với Porto.

Tờ Manchester Evening News cho hay, thương vụ này dự kiến sẽ ngốn của MU khoảng 20 triệu bảng. Đây được xem là thiện chí của đội bóng chủ quản Porto, bởi ban đầu đội bóng này yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao hơn thế gấp nhiều lần.

2555 mu2

Ed Woodward ngầm nói MU sẽ không có "bom tấn"

Phó chủ tịch Ed Woodward đã có những phát biểu trong chương trình giới thiệu của MU trước trận gặp Crystal Palace. Woodward cho biết MU sẽ không mua sắm lớn trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng do tình hình dịch Covid-19.

2557 mu3

Richarlison từ chối MU

Theo Daily Mail, MU đang nhắm Richarlison và sẵn sàng chi 65 triệu bảng để hoàn tất thương vụ. Richarlison đã nghe về những tin đồn, nhưng khẳng định không quá chú ý. Tiền đạo người Brazil còn hợp đồng với Everton tới tận năm 2023. Phía “The Toffees” với tham vọng của mình cũng không muốn mất đi một tài năng sáng giá.

2553 mu1

Inter đổi Perisic lấy Smalling

Theo báo giới Italia, Inter Milan không có kế hoạch sử dụng Ivan Perisic nên đã gạ MU chiêu mộ tiền vệ người Croatia. Nguyện vọng của "Nerazzurri" là đổi Perisic lấy trung vệ Chris Smalling, cầu thủ cũng nằm trong danh sách cần "thanh lý" của HLV Solskjaer.

Perisic vừa trở lại Inter Milan sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở Bayern Munich. Nửa xanh thành Milano đang là đối tác uy tín với "Quỷ đỏ" sau 3 thương vụ Romelu Lukaku, Ashley Young và Alexis Sanchez nên có thể nhận được quyền ưu tiên sở hữu Smalling theo dạng mượn hoặc mua đứt.

3030 mu4

Phil Jones sắp rời MU

Theo tờ Daily Mail, trung vệ Phil Jones sắp gia nhập tân binh West Brom. Tuyển thủ Anh này không còn nằm trong kế hoạch nhân sự của HLV Ole Gunnar Solskjaer, tương tự như trường hợp của Chris Smalling và Marcos Rojo. Hiện MU vẫn đang gặp khó trong quá trình thanh lý cả 3 trung vệ này.

MU nhảy vào cuộc đua giành Ismaila Sarr?

Theo tờ The Independent, với việc cánh phải của MU cho thấy sự kém hiệu quả lẫn việc Liverpool đã mua Diogo Jota từ Wolverhampton, MU có vẻ sẽ tiếp cận Watford để hỏi mua tiền đạo cánh Ismaila Sarr. Sarr đã được Liverpool quan tâm nhưng rốt cuộc mua Jota do phải dự giải vô địch châu Phi, nhưng MU có thể sẽ không coi trọng vấn đề đó vì nhu cầu cấp thiết. Dù vậy Watford sẽ đòi 40 triệu bảng cho Sarr.

2559 mu4

Romero sắp chuyển sang Valencia

Nguồn tin từ báo chí TBN cho biết CLB Valencia đã liên lạc với MU để hỏi mua thủ môn Sergio Romero. Romero đã rơi xuống hạng 3 trong thứ hạng các thủ môn tại MU sau sự trở lại của Dean Henderson từ Sheffield United và anh muốn tìm CLB mới để bắt chính, và Valencia có thể sẽ trả khoảng 15 triệu bảng để mua Romero.

2601 mu5

Leeds muốn mượn Daniel James

Theo tờ The Mirror, Leeds United đang cân nhắc khả năng mượn Daniel James từ MU mùa giải này để bổ sung một vị trí chạy cánh phải giàu tốc độ. James đang không thể hiện tốt trong màu áo MU nhưng HLV Marcelo Bielsa tự tin rằng ông có thể huấn luyện James thành một cầu thủ tốt hơn để thi đấu cho mình.

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (19/9): Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool; Juventus "bật đèn xanh" cho MU vụ Khedira...

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (18/9): Mục tiêu MU chờ ngày ra mắt Tottenham; Liverpool chốt mua "bom tấn" Thiago...

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (17/9): MU ra đòn quyết định để mua Sancho Chuyển nhượng bóng đá hôm nay (17/9): MU ra đòn quyết định để mua Sancho

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (17/9): MU ra đòn quyết định để mua Sancho; Griezmann muốn sang Man City...

Sơn Miu

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Tiền vệ Philippe Coutinho sẽ trở lại Ngoại hạng Anh chơi bóng sau 4 năm từ khi chia tay Liverpool và điểm đến của anh sẽ là Aston Villa, đội bóng của HLV Gerrard.

Bình luận

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4/2025.
Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất và chủ nghĩa xã hội, đứng vào hàng ngũ các quốc gia, dân tộc tiên phong trên thế giới. Độc lập, tự do và thống nhất đất nước là lẽ sống chân chính, là lý tưởng lớn của toàn dân tộc.
Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Ngày 10/4, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho biết, Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 24 năm 2025 với chủ đề “Thanh niên Việt - Trung: Vững vàng lý tưởng” sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12 - 18/4. Tại Chương trình, thanh niên 2 nước sẽ trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm phát triển ở nhiều lĩnh vực.
UNESCO ghi danh Bộ sưu tập của nhạc sĩ Hoàng Vân vào Ký ức Thế giới

UNESCO ghi danh Bộ sưu tập của nhạc sĩ Hoàng Vân vào Ký ức Thế giới

Ngày 10/4 tại Pháp, Hội đồng Chấp hành UNESCO đã nhất trí ghi danh “Bộ sưu tập của nhạc sỹ Hoàng Vân” vào Danh mục Ký ức Thế giới, đồng thời phê duyệt khuyến nghị Đại hội đồng UNESCO lần thứ 43 ra Nghị quyết về việc cùng kỷ niệm 300 năm ngày sinh của danh nhân Lê Quý Đôn (1726-2026).
Quân y Việt - Trung khám, chữa bệnh cho người dân biên giới hai nước

Quân y Việt - Trung khám, chữa bệnh cho người dân biên giới hai nước

Ngày 12/4, tại huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam) đã diễn ra chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân địa phương. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9.
Sĩ quan, cán bộ trẻ Việt  - Trung cùng xây dựng biên giới hòa bình, ổn định

Sĩ quan, cán bộ trẻ Việt - Trung cùng xây dựng biên giới hòa bình, ổn định

Ngày 11/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam) phối hợp Tổng trạm Kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức chương trình giao lưu sĩ quan, cán bộ trẻ hai bên.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9 diễn ra từ ngày 16 - 17/4

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9 diễn ra từ ngày 16 - 17/4

Ngày 9/4 tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9. Theo thông tin tại cuộc gặp, hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 16 - 17/4 tại tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
 
Rewind 10 Seconds
00:00
00:00
00:00
Fullscreen
Error loading media:
File could not be played
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động