Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
12:11 | 05/09/2020 GMT+7

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (5/9): Messi chính thức ở lại Barcelona, Chelsea nổ 'bom tấn'

aa
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (5/9): Messi chính thức ở lại Barcelona; “Bom tấn” Kai Havertz chính thức cập bến Chelsea...
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU; Chelsea chốt thương vụ kỉ lục...

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên; Barca đã ở rất gần sao Liverpool...

Messi chính thức ở lại Barcelona

Cách đây hơn một tuần, Leo Messi đã khiến tất cả sững sờ khi gửi yêu cầu được rời khỏi Barcelona tới ban lãnh đạo đội bóng. Siêu sao người Argentina thể hiện sự nghiêm túc trong quyết định của mình khi chưa trình diện CLB kể từ khi gửi bản fax ấy. Ngày 2/9, cha của Messi kiêm người đại diện, Jorge Messi đã tới Barcelona đàm phán tương lai của cậu con trai và đã có kết quả cuối cùng.

Leo Messi đã đồng ý ở lại Barcelona bởi tránh một cuộc kiện tụng với CLB yêu quý của mình. Như vậy, Messi vẫn sẽ là người của Barca thêm ít nhất 1 năm. Sau đó, tiền đạo 33 tuổi có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới nếu muốn. Đây cũng là dấu chấm hết cho tham vọng sở hữu đương kim Quả bóng vàng ở phiên chợ hè năm nay của các CLB “lắm tiền nhiều của” như Man City hay PSG.

4701 si

“Bom tấn” Kai Havertz chính thức cập bến Chelsea

Theo DailyMail, Chelsea đã phải bỏ ra tổng cộng 89 triệu bảng (bao gồm cả các khoản phụ phí) để có được chữ ký của tiền vệ người Đức. Havertz trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Chelsea. Trước đó thủ thành Kepa là người nắm giữ kỷ lục này với mức phí chuyển nhượng 72 triệu bảng từ Athletic Bilbao cách đây 2 năm. Nguồn tin từ The Sun cho hay, mức lương của Havertz được cho rơi vào khoảng 300.000 bảng/tuần.

Havertz là hợp đồng đáng chú ý thứ 7 của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước đó, HLV Frank Lampard đã bổ sung Hakim Ziyech, Timo Werner, Ben Chilwell, Malang Sarr, Xavier Mbuyamba và Thiago Silva vào đội hình.

4659 che

MU phải chờ Real về thương vụ Sergio Reguilon

Báo chí Anh và TBN đưa tin MU đang quan tâm tới hậu vệ cánh Sergio Reguilon của Real Madrid và muốn đưa cầu thủ này về Old Trafford ngay mùa hè này. Tuy nhiên phía Real hiện vẫn án binh bất động và chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của cầu thủ này.

Mùa vừa rồi Reguilon được Real cho Sevilla mượn và anh đã góp công lớn giúp Sevilla vô địch Europa League. Dù chơi với phong độ ấn tượng nhưng Reguilon dường như không có tương lai ở sân Bernabeu khi HLV Zidane tỏ ra tin dùng Ferland Mendy và Marcelo hơn ở vị trí hậu vệ cánh trái. Theo tờ Marca, trong tuần sau Real sẽ làm việc với Reguilon để bàn xem liệu sẽ bán đứt anh cho 1 CLB khác hay sẽ tiếp tục đem cho mượn, và vì thế MU sẽ tiếp tục phải chờ trong thương vụ này.

Hé lộ mục tiêu mới của Real Madrid

Theo tờ Bild của Đức, HLV Zidane đã gửi yêu cầu chiêu mộ tiền vệ Dani Olmo lên ban lãnh đạo Real Madrid. Tiền vệ người Tây Ban Nha mới gia nhập RB Leipzig hồi đầu năm và thương vụ này có thể tốn khoảng 40 triệu bảng. Hiện tại, Real Madrid mới liên lạc với người đại diện của Olmo chứ chưa gửi lời đề nghị chính thức.

Man City từ bỏ Koulibaly?

Theo tiết lộ từ chủ tịch của CLB Napoli, Aurelio de Laurentiis thì Man City đang trì hoãn việc đàm phán chiêu mộ trung vệ Koulibaly. Nguyên nhân là bởi “The Citizen” đang đàm phán với Jorginho và có thể chiêu mộ cầu thủ này từ Chelsea ngay trong mùa hè này.

1800 mc

Koeman muốn Depay và Wijnaldum

Theo tờ AD Sportwereld của Hà Lan, HLV Ronald Koeman muốn chiêu mộ hai cậu học trò tại ĐT Hà Lan là Memphis Depay và Georginio Wijnaldum. Cả hai đều chỉ còn một năm hợp đồng với CLB chủ quản (Lyon và Liverpool). Bởi vậy, khả năng thành công của hai thương vụ này là khá cao.

Liverpool quan tâm SAO Sevilla

CLB Liverpool cùng MU và Man City là ba ông lớn Ngoại hạng Anh đang quan tâm đặc biệt đến trung vệ Diego Carlos của Sevilla. Nhà vô địch Europa League được định giá khoảng 60 triệu euro và vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2024 với đội bóng xứ Andalusia.

Milan gặp khó vụ Bakayoko

Theo tin từ báo chí Ý, AC Milan đang có ý định từ bỏ việc chiêu mộ Tiemoue Bakayoko. Nguyên nhân là bởi Chelsea kiên quyết giữ mức giá 32 triệu euro cho tiền vệ người Pháp trong khi đó, Milan muốn bỏ ra số tiền nhỏ hơn rất nhiều. Bởi vậy, cuộc đàm phán của đôi bên đang đi vào bế tắc.

1237 bakayoko

Atletico ép giá Getafe thê thảm

Atletico Madrid được cho là thống nhất những điều khoản cá nhân với Mathías Olivera và chỉ còn chờ đàm phán giá chuyển nhượng với Getafe. Hậu vệ trái 22 tuổi có điều khoản phá hợp đồng 20 triệu euro, Getafe thiện chí giảm xuống 10 triệu euro nhân mùa dịch nhưng Atletico vẫn muốn giảm thêm.

Giroud ở lại Chelsea cạnh tranh với Werner

Bất chấp nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB Premier League và Ligue 1, tiền đạo Olivier Giroud vẫn quyết tâm ở lại Chelsea để cạnh tranh một suất đá chính với tân binh Timo Werner và Tammy Abraham. Bản thân HLV Frank Lampard cũng muốn Giroud ở lại để vừa truyền kinh nghiệm, vừa tạo động lực cạnh tranh cho những đồng đội trẻ tuổi.

4910 gi

Ajax cho mượn trung vệ

Trung vệ Lisandro Magallan đã gia nhập đội bóng mới thăng hạng Serie A là Crotone theo hợp đồng cho mượn hết mùa sau. Cầu thủ 26 tuổi mới chỉ có 6 lần ra sân cho đội một Ajax kể từ lúc cập bến từ Boca Juniors vào tháng 1/2019.

Arsenal bán "máy quét" Torreira, dễ mua Anderson

Theo hãng thông tấn Ý Labaro Viola, Arsenal sau khi tiếp tục mượn Dani Ceballos từ Real Madrid thêm 1 mùa giải đã đồng ý để Lucas Torreira sang Fiorentina với mức phí cho mượn là 8 triệu bảng kèm điều khoản cho phép đội chủ sân Artemio Franchi mua đứt tiền vệ trụ người Uruguay với giá 16 triệu bảng cuối mùa sau.

Trong khi ấy, tờ Mirror cho hay West Ham đang gạ Arsenal để cho "Pháo thủ" mượn tiền vệ tấn công Filippe Anderson mùa tới với mức phí chỉ 5 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/9): Mourinho muốn tái ngộ trò cũ MU; Chelsea chốt thương vụ kỉ lục...

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (3/9): MU chính thức công bố tân binh đầu tiên; Barca đã ở rất gần sao Liverpool...

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (2/9): Messi chấp nhận hợp đồng không tưởng Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (2/9): Messi chấp nhận hợp đồng không tưởng

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (2/9): Messi chấp nhận hợp đồng không tưởng; Chelsea ra giá bán Kante 80 triệu bảng...

Lý Tam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Tiền vệ Philippe Coutinho sẽ trở lại Ngoại hạng Anh chơi bóng sau 4 năm từ khi chia tay Liverpool và điểm đến của anh sẽ là Aston Villa, đội bóng của HLV Gerrard.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 27/3 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Đảng ủy Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng lý luận chính trị, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng số gắn với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026.
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

Đó là nội dung được ông Trương Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất Thành ủy Diên An (Trung Quốc) bày tỏ tại buổi làm việc với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn ngày 26/3 tại Hà Nội.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động