Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
07:18 | 14/01/2021 GMT+7

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (14/1): MU mở đường cho Lingard sang Pháp

aa
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (14/10): MU mở đường cho Lingard sang Pháp; Barcelona muốn đưa Aguero về sát cánh cùng Messi... là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU; Chelsea quyết giành Upamecano; Atletico Madrid dứt tình Sanchez...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba; Sao trẻ Ecuador từ chối MU, sắp về Brighton; Juventus chốt tiền vệ 19 tuổi, muốn mua tiền đạo 1m95...là những tin chính đáng chú ý.

CĐV MU bất ngờ với bến đỗ mới của Lingard

Sky Sports tiết lộ, đại diện của Jesse Lingard đang đàm phán với CLB Pháp, Nice để bàn về khả năng đưa thân chủ mình tới đây dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay. Tiền vệ người Anh mới được Man Utd gia hạn hợp đồng 1 năm (đến hè 2022) nhưng chỉ là để tránh mất trắng vào hè 2021. Nhiều đội bóng bày tỏ mong muốn có được chữ ký của Jesse Lingard nhưng MU lại cho Nice mượn khiến cho các CĐV "Quỷ đỏ" không khỏi bất ngờ.

Chelsea muốn AC Milan mượn trung vệ Fikayo Tomori

HLV Frank Lampard đang lên kế hoạch cho mượn trung vệ Fikayo Tomori. Bản thân Tomori cũng muốn ra đi dưới dạng cho mượn nhằm được ra sân chơi bóng nhiều hơn. Theo Guardian, AC Milan đang là lựa chọn hàng đầu để Chelsea "chọn mặt gửi vàng" trong thương vụ Tomori.

Barcelona muốn đưa Aguero về sát cánh cùng Messi

Theo tờ The Sun, tiền đạo Sergio Aguero là đang lọt vào tầm ngắm của Barcelona khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào tháng 6 tới và hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn. Mùa giải này, tiền đạo người Argentina liên tục ngồi ngoài vì chấn thương nhưng anh vẫn được đánh giá là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu.

Mức lương 240 nghìn bảng/tuần của Aguero có thể là một trở ngại dành cho Barcelona, bên cạnh việc họ sẽ phải cạnh tranh với PSG. Nếu thương vụ này thành công, Aguero sẽ có cơ hội sát cánh cùng với người bạn thân Messi trên hàng công, trong trường hợp tiền đạo 33 tuổi ở lại sân Nou Camp.

SAO trẻ Arsenal đồng ý gia nhập Leipzig

Tờ Football Insider cho biết Folarin Balogun của Arsenal đã đồng ý gia nhập Leipzig. Tiền đạo này đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân với Leipzig và sẽ gia nhập với đội bóng nước Đức vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trước đó, Arsenal đã đề nghị cầu thủ 19 tuổi này ký vào một bản hợp đồng dài hạn nhưng bị từ chối.

Man City tiếp tục "trói chân" công thần

Tiền vệ người Brazil, Fernandinho đang chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội chủ quản Manchester City. Ngôi sao 35 tuổi dự kiến ​​sẽ rời Etihad vào cuối mùa giải này khi hết hạn hợp đồng. Thế nhưng, tờ Telegraph khẳng định Fernandinho đã cân nhắc lại và muốn ở lại Man City khi đội chủ sân Etihad sẵn sàng trao cho công thần của mình một hợp đồng mới.

Liverpool chốt thương vụ Alaba

Tờ The Independent đưa tin Liverpool đã quyết định từ bỏ theo đuổi David Alaba vì HLV Jurgen Klopp cho rằng cầu thủ đa năng người Áo quá thấp để chơi ở vị trí trung vệ. Hợp đồng hiện tại giữa Alaba và Bayern Munich sẽ hết hạn vào tháng 6 tới nhưng cả hai bên vẫn đang bế tắc trong việc gia hạn. Với việc Liverpool rút lui, Real Madrid nhiều khả năng sẽ là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ 28 tuổi này.

MU thay đổi quyết định cho mượn "gà nòi"

Sau khi chia tay hậu vệ Timothy Fosu-Mensah, MU đã thay đổi kế hoạch cho mượn Brandon Williams. Tài năng trẻ Brandon Williams trưởng thành từ lò đào tạo của chính "Quỷ Đỏ" và anh sẽ được coi là phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ biên ở mùa giải năm nay.

Calhanoglu làm khó AC Milan, mở cửa đến Ngoại hạng Anh

Theo SkySport, AC Milan đang đàm phán kí hợp đồng mới với Hakan Calhanoglu. "Rossoneri" đề xuất mức lương 3,5 triệu euro/mùa nhưng tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu gấp đôi. Milan đang gặp khó khăn bởi Calhanoglu sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này. Trong khi đó, một số đội bóng Anh như MU, Liverpool lại rất muốn có "Vua sút phạt" này trong đội hình.

Juventus tìm người thay Dybala, tăng cường hỏa lực

Sau khi Paulo Dybala dính chấn thương nghiêm trọng và có nguy cơ nghỉ dài hạn, Juventus buộc phải đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ tiền đạo mới. Tờ Goal ghi nhận, “Lão bà” đang xúc tiến việc đưa về Gianluca Scamacca, chân sút người Italia hiện đá cho Genoa theo dạng cho mượn từ Sassuolo. Tài năng 21 tuổi này đã ghi 2 bàn sau 11 lần ra sân ở Serie A 2020/21.

Braithwaite quyết bám trụ lại Barca

Chia sẻ trên TV3, Martin Braithwaite tuyên bố không có chuyện anh rời Barcelona ở kì chuyển nhượng tháng 1 hay hè 2021. Tiền đạo người Đan Mạch quyết tâm ở lại Camp Nou để cạnh tranh vị trí. Từ đầu mùa, chân sút này đã ghi được 5 bàn sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó 2 đến ở La Liga.

Arsenal sẵn sàng đẩy đi thủ môn Alex Runarsson

HLV Mikel Arteta sẵn sàng tống khứ thủ thành dự bị Alex Runarsson chỉ sau 4 tháng đưa anh về Emirates. Runarsson gây thất vọng lớn trong vai trò kép phụ đóng thế cho Leno, sau khi gia nhập Arsenal từ Rennes hồi tháng 9 với giá 1 triệu bảng. Anh có thể bị đẩy đi theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm nay.

Moussa Dembele sắp đến Atletico

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Diego Simeone xác nhận quá trình đàm phán vụ Moussa Dembele đang diễn ra suôn sẻ. Nhiều nguồn tin quả quyết Atletico Madrid sẽ mượn tiền đạo người Pháp đến hết mùa kèm tùy chọn mua đứt với giá 35 triệu euro vào hè 2021. Trong khi đó, Lyon chuẩn bị đón Islam Slimani từ Leicester làm người thay thế.

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (13/1): Cầu thủ đầu tiên rời MU; Chelsea quyết giành Upamecano; Atletico Madrid dứt tình Sanchez...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (12/1): MU đặt giá bán Pogba; Sao trẻ Ecuador từ chối MU, sắp về Brighton; Juventus chốt tiền vệ 19 tuổi, muốn mua tiền đạo 1m95...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (11/1): MU có cơ hội lớn sở hữu 'đá tảng' Upamecano Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (11/1): MU có cơ hội lớn sở hữu 'đá tảng' Upamecano
Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (11/1): MU có cơ hội lớn sở hữu 'đá tảng' Upamecano; Atletico Madrid đạt thỏa thuận đón "bom tấn" Dembele; Declan Rice từ chối MU... là những tin chính đáng chú ý.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Trang chủ của CLB Barcelona mới đây đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Ferran Torres từ Manchester City, đánh dấu bản hợp đồng thứ hai dưới thời HLV Xavi.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Đà Nẵng - Turku (Phần Lan) tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị

Đà Nẵng - Turku (Phần Lan) tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Phần Lan ngày 17/6, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc với chính quyền thành phố Turku (Phần Lan). Đây là hoạt động đối ngoại quan trọng nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Đà Nẵng - Turku được thiết lập từ năm 2018, đồng thời trao đổi, đề xuất các định hướng hợp tác trong giai đoạn tới.
177 sinh viên Lào, Campuchia có "gia đình thứ hai" tại Thành phố Hồ Chí Minh

177 sinh viên Lào, Campuchia có "gia đình thứ hai" tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 20/6, tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP.HCM năm 2026.
Nhà báo Nakamura Goro: Người mang Việt Nam trong "xương sống" cuộc đời

Nhà báo Nakamura Goro: Người mang Việt Nam trong "xương sống" cuộc đời

Có những nhà báo đến với một đất nước như một điểm đến nghề nghiệp. Cũng có những người đã để đất nước ấy trở thành một phần không thể tách rời trong lương tri và nhân sinh quan của mình. Với nhà báo Nhật Bản Nakamura Goro, Việt Nam là một phần không thể nào quên trong sự nghiệp và cuộc đời.
Kế hoạch tổ chức “Ngày Văn hóa Việt Nam” giai đoạn 2026 - 2030

Kế hoạch tổ chức “Ngày Văn hóa Việt Nam” giai đoạn 2026 - 2030

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà ký Quyết định số 1111/QĐ-TTg ngày 19/6/2026 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch tổ chức “Ngày Văn hóa Việt Nam” giai đoạn 2026 - 2030.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động