Cơ quan chức năng cũng đăng tải thông tin cháu bé để hy vọng tìm thấy người thân của cháu bé bị bỏ rơi này.
Đà Nẵng nâng mức kiểm soát với xe chở hàng hóa từ vùng dịch Đà Nẵng nâng mức kiểm soát với xe chở hàng hóa từ vùng dịch
Tài xế và người ngồi trên xe chở hàng hóa từ vùng dịch trước khi vào địa phận Đà Nẵng phải có kết quả xét nghiệm âm tính mới được vào TP Đà Nẵng.
Đà Nẵng bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và UBND khóa mới Đà Nẵng bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và UBND khóa mới
Sáng 25/6, HĐND TP. Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2016 khai mạc Kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tìm thân nhân bé trai 7 ngày tuổi bị bỏ rơi ven đường tại Đà Nẵng
Bé trai 7 ngày tuổi bị bỏ rơi may mắn được phát hiện. (ảnh người dân cung cấp)

Ngày 28/6, thông tin từ Bệnh viện Phụ sản – Nhi (Đà Nẵng) cho biết, bệnh viện này đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm thân nhân của bé trai khoảng 7 ngày tuổi bị bỏ rơi ven đường.

Bé trai này được người đi đường phát hiện vào lúc 2h30 sáng cùng ngày trên đoạn vỉa hè nhiều cỏ dại của tuyến đường Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Khi phát hiện cháu bé được ai đó quấn khăn, đặt nằm trong thùng carton, nhiều người dân đã thấy trên người bé có nhiều vết cắn của các loại côn trùng như muỗi, kiến. Tại nơi phát hiện cháu bé không có bất kỳ một giấy tờ gì bỏ lại. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo tới cơ quan chức năng và trạm y tế phường Hòa Minh để hỗ trợ sức khỏe cho cháu bé kịp thời.

Tìm thân nhân bé trai 7 ngày tuổi bị bỏ rơi ven đường tại Đà Nẵng
BV Sản - Nhi Đà Nẵng đang chăm sóc và tìm người thân cháu bé.

Sau đó, cán bộ nhân viên tại Trạm y tế phường Hòa Minh đã chuyển bé trai này đến Bệnh viện Phụ sản – Nhi để tiếp tục theo dõi, chăm sóc và thực hiện các thủ tục pháp lý về tương lai cho bé trong trường hợp không có người thân đến nhận.

Cơ quan chức năng cũng đăng tải thông tin cháu bé để hy vọng tìm thấy người thân của cháu bé bị bỏ rơi này.

Giãn cách xã hội toàn TP Quảng Ngãi theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 29/6 Giãn cách xã hội toàn TP Quảng Ngãi theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 29/6
Từ 0h ngày 29/6, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng để phòng, chống dịch COVID-19.
Tin bổ nhiệm nhân sự, lãnh đạo mới Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng Tin bổ nhiệm nhân sự, lãnh đạo mới Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng
Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng vừa đồng loạt kiện toàn nhân sự tại địa phương, theo đó điều động, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ cho một số cán bộ, lãnh đạo mới.
Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Thiên Ấn giúp đỡ giúp Sửu thể hiện tối đa năng lực và bản lĩnh Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Thiên Ấn giúp đỡ giúp Sửu thể hiện tối đa năng lực và bản lĩnh
ử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Theo Tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra hanh thông sáng rõ. Những thành tựu mà bản mệnh đạt được trong hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bấy lâu.
In bài viết

Truyền hình