Ông Trump bất ngờ dừng bài phát biểu và hướng sự chú ý của đám đông vào thứ mà ông cho là màn trình diễn pháo hoa.
Ông Biden bị Tổng thống Trump chế giễu vì đọc nhầm tên đối thủ bầu cử Ông Biden bị Tổng thống Trump chế giễu vì đọc nhầm tên đối thủ bầu cử
Đội ngũ tranh cử của ông Trump phát hiện ông Biden nhầm tên Tổng thống đương nhiệm với George Bush Đội ngũ tranh cử của ông Trump phát hiện ông Biden nhầm tên Tổng thống đương nhiệm với George Bush

Tiêm kích F-16 của Mỹ vừa chặn một máy bay dân sự bay vào khu vực hạn chế gần nơi Tổng thống Trump vận động tranh cử ở Arizona chiều 28/10.

Bộ Chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) cho biết, chiếc máy bay bị chặn sau khi các quan chức của NORAD nhận thấy nó đi vào khu vực hạn chế chuyến bay xung quanh thành phố Bullhead.

Nguồn: Sputnik

NORAD nói thêm rằng chiếc máy bay vi phạm ban đầu không phản ứng nhưng sau khi F-16 bắn pháo sáng cảnh báo, liên lạc vô tuyến đã được thiết lập.

Màn bắn pháo sáng cũng thu hút sự chú ý của Tổng thống Trump. Ông bất ngờ dừng bài phát biểu và hướng sự chú ý của đám đông vào thứ mà ông cho là màn trình diễn pháo hoa.

Chiếc phi cơ này sau đó được F-16 hộ tống ra khỏi khu vực hạn chế mà không xảy ra thêm sự cố nào. Tuy nhiên, NORAD không tiết lộ máy bay bị đánh chặn đã làm gì trong khu vực hạn chế.

Kể từ sau vụ tấn công khủng bố 11/9, hệ thống phòng không của Mỹ được tăng cường và phản ứng của của NORAD chỉ là một phần của hệ thống phòng thủ nhiều lớp.

Twitter bất ngờ chặn tuyên bố của cố vấn Tổng thống Trump Twitter bất ngờ chặn tuyên bố của cố vấn Tổng thống Trump
Lệnh ngừng bắn mới có hiệu lực được 5 phút, Armenia và Azerbaijan đã dội pháo kích vào nhau Lệnh ngừng bắn mới có hiệu lực được 5 phút, Armenia và Azerbaijan đã dội pháo kích vào nhau
In bài viết

Truyền hình