Thực hư chuyện Chi Pu hát live ở MAMA 2017
Chưa có một ca sĩ nào mới bắt đầu đi hát lại bị chỉ trích và chê bai thậm tệ như Chi Pu. Ngoài việc "soi" chất lượng 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất (MV Feel like Ooh và Cho ta gần hơn), khán giả còn đặt câu hỏi về khả năng hát live của Chi Pu. Thông qua màn trình diễn ở trường Lê Quý Đôn và tại chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ, nhiều người thẳng thắn khuyên Chi Pu rằng: "Chỉ nên làm diễn viên, tốt nhất đừng đi hát", "Mặt xinh thì làm mẫu ảnh được rồi. Không có giọng hát thì đừng đứng trên sân khấu".
|
Chi Pu.
Chưa hết hoang mang vì việc Chi Pu hát live, công chúng lại đón nhận thêm thông tin cô nàng sẽ góp mặt trong MAMA - lễ trao giải âm nhạc có uy tín hàng đầu Châu Á. Câu hỏi về chuyện Chi Pu có "xứng đáng" trình diễn ở chương trình này hay không lại một lần nữa dấy lên.
Tuy nhiên, xác nhận với ban tổ chức MAMA, chúng tôi nhận được thông tin là Chi Pu chỉ tham gia lễ trao giải với tư cách người trao giải. Chi Pu xuất hiện trên thảm đỏ nhưng không hát ở sân khấu này.
|
Cùng trao giải với Chi Pu còn có: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Kang Tae Oh, Angela Phương Trinh, ca sĩ Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng.
|
Nói về việc chọn người trao giải ở MAMA, ban tổ chức chương trình cho biết: "Các nghệ sĩ phải thật sự có tài năng và đạt được thành tựu trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Đó có thể là một nhạc sĩ tài ba, sản xuất hàng loạt các bản HIT để đời, hoặc có thể là cô nàng/anh chàng ca sĩ sở hữu các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hay người diễn viên với bộ sưu tập các vai diễn đi vào lòng người".
"Một trong những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho một nghệ sĩ đó chính là sự đón nhận của người hâm mộ. Chẳng phải mọi tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo ra đều có một mục đích chung đó là phục vụ khán giả hay sao? Vì thế, việc sở hữu cho bản thân một lượng fans hùng hậu cũng chính là một trong những tiêu chí để ban tổ chức MAMA "chọn mặt gửi vàng" làm người trao giải".
Thu Thảo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





