Trang chủ Quốc tế
08:58 | 23/08/2020 GMT+7

Thua kiện, Tổng thống Trump phải trả 44.100 USD cho diễn viên khiêu dâm Daniels

aa
Tòa án ở California yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tuần này phải trả 44.100 USD cho nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels. Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này.
Facebook nỗ lực chặn hành vi can thiệp vào kết quả bầu cử Tổng thống sắp tới liên quan đến ông Trump Facebook nỗ lực chặn hành vi can thiệp vào kết quả bầu cử Tổng thống sắp tới liên quan đến ông Trump
Tổng thống Trump chỉ trích đối thủ Joe Biden chỉ giỏi “võ mồm” Tổng thống Trump chỉ trích đối thủ Joe Biden chỉ giỏi “võ mồm”
thua kien tong thong trump phai tra 44100 usd cho dien vien khieu dam daniels
Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels (Ảnh: AP)

Theo hãng thông tấn AP, Tòa Thượng thẩm ở Los Angeles xác định bà Stormy Daniels đã thắng kiện Tổng thống Donald Trump trong vụ kiện về thỏa thuận được ký 11 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Như vậy, bên thua kiện sẽ trả phí luật sư cho bên còn lại, đồng nghĩa nhà lãnh đạo Mỹ trong tuần này phải trả 44.100 USD cho bà Daniels. Nhà Trắng hiện chưa phản hồi yêu cầu bình luận về vụ việc.

Nữ diễn viên khiêu dâm Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, từng tuyên bố ngoại tình với ông Trump trước khi ông này tranh cử tổng thống. Luật sư riêng của ông Trump khi đó là Michael Cohen đã trả 130.000 USD cho bà Daniels để yêu cầu bà giữ im lặng. Sau cuộc bầu cử của ông Trump năm 2016, nữ diễn viên này đã kiện để hủy bỏ thỏa thuận.

Tổng thống Trump và những người ủng hộ ông phủ nhận việc ông biết về khoản thanh toán này trong vài năm. Sau đó, vào tháng 5/2018, tổng thống Mỹ thừa nhận điều này trên Twitter và cho biết ông đã hoàn trả cho ông Cohen số tiền đã trả cho bà Daniels.

Sau khi luật sư của bà Daniels thông báo quyết định của tòa, nữ diễn viên này viết trên Twitter: "Đúng vậy. Một chiến thắng nữa".

Trước đó, hồi tháng 9/2019, bà Daniels cũng giành được 450.000 USD theo thỏa thuận pháp lý với bang Ohio. Bà bị bắt vào năm 2018 tại Câu lạc bộ thoát y Sirens Gentlemen với tội danh lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, tội danh này đã nhanh chóng được xóa bỏ - theo AFP.

Từ tháng 1/2019, nữ diễn viên đệ đơn kiện cáo buộc vụ bắt giữ bà có động cơ chính trị, bị bắt giữ sai và bỏ tù sai dẫn đến vi phạm các quyền dân sự.

Tổng thống Trump tổ chức lễ tưởng niệm cho em trai tại Nhà Trắng Tổng thống Trump tổ chức lễ tưởng niệm cho em trai tại Nhà Trắng

Sáng ngày 22/8 (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump và gia đình đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm riêng tư cho ...

Bên trong du thuyền nơi cựu cố vấn của Tổng thống Trump bị bắt có gì đặc biệt? Bên trong du thuyền nơi cựu cố vấn của Tổng thống Trump bị bắt có gì đặc biệt?

Steve Bannon - cựu cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bị bắt trên chiếc du thuyền giá 28 triệu USD, thuộc sở ...

Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ

Nhân sự cấp cao của TiKTok ở Mỹ khẳng định TikTok sẽ tiếp tục vận hành ứng dụng của mình ở Mỹ bất chấp việc ...

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng thống Trump ra lệnh trục xuất người nhập cư bất hợp pháp với quy mô "lớn nhất lịch sử"

Tổng thống Trump ra lệnh trục xuất người nhập cư bất hợp pháp với quy mô "lớn nhất lịch sử"

Tổng thống Mỹ đã thúc giục các đặc vụ ICE tập trung vào Los Angeles, New York, Chicago và các thành trì của đảng Dân chủ khác.
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Mỹ muốn đóng vai trò trung gian hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Tổng thống Donald Trump ấn định ngày 8/5 là Ngày Chiến thắng phát xít của Mỹ; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày; Vatican chưa bầu được tân Giáo hoàng sau vòng bỏ phiếu đầu tiên... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/5.
Tổng kết 100 ngày đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump trong 10 biểu đồ

Tổng kết 100 ngày đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump trong 10 biểu đồ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã để lại nhiều dấu ấn sau 100 ngày đầu tiên tại nhiệm. Tổng kết những số liệu nổi bật trong 100 ngày này, tờ The Washington Post đăng tải bài "100 ngày đầu tiên của Trump trong 10 biểu đồ" của các tác giả Chris Alcantara, Nick Mourtoupalas, Azi Paybarah và Clara Ence Mors. Tạp chí Thời Đại lược dịch và trân trọng giới thiệu đến độc giả.

Các tin bài khác

Trò chơi điện tử Trung Quốc chào đón thời kỳ vàng “xuất ngoại”

Trò chơi điện tử Trung Quốc chào đón thời kỳ vàng “xuất ngoại”

Trong 6 tháng đầu năm 2025, doanh thu thực tế của trò chơi điện tử Trung Quốc lên đến 9 tỷ 501 triệu USD. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử Trung Quốc, với nội hàm văn hóa sâu sắc và sự đổi mới công nghệ không ngừng, đang được đánh giá cao trên vũ đài quốc tế, trở thành “tấm danh thiếp văn hóa” mới của đất nước.
Chuyên gia Trung - Việt cùng khám phá con đường phát triển xanh

Chuyên gia Trung - Việt cùng khám phá con đường phát triển xanh

Cuộc tọa đàm chuyên gia Trung - Việt với chủ đề “Hành trình sinh thái non xanh nước biếc” vừa diễn ra tại huyện An Cát, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.
Tin quốc tế ngày 14/8: Israel tiếp tục không kích Gaza, Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya

Tin quốc tế ngày 14/8: Israel tiếp tục không kích Gaza, Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya

Israel tiếp tục không kích Gaza khiến ít nhất 123 người thiệt mạng; Nhật Bản cân nhắc chi hơn 100 tỉ Yen triển khai hàng loạt drone quốc phòng; Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/8.
Tin quốc tế ngày 13/8: Ông Putin và Kim Jong-un điện đàm; Israel ném bom thành phố Gaza

Tin quốc tế ngày 13/8: Ông Putin và Kim Jong-un điện đàm; Israel ném bom thành phố Gaza

Tổng thống Putin và nhà lãnh đạo Kim Jong-un trao đổi về hợp tác song phương và tình hình Ukraine; Israel ném bom thành phố Gaza... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 13/8.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 17/8: Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste

Tin quốc tế ngày 17/8: Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste

Ông Putin và Trump lạc quan sau thượng đỉnh Alaska về giải pháp cho Ukraine; ASEAN sẽ kết nạp Timor Leste trở thành thành viên thứ 11 của khối vào tháng 10... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 17/8.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Sáng 16/8, tại Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2025-2030 của Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã đến dự và phát biểu: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã phát huy tốt mô hình tổ chức gọn nhẹ, phương thức hoạt động linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả, trở thành một tổ chức quan trọng trong hoạt động đối ngoại nhân dân.
Củng cố tin cậy chính trị, nâng cao hiệu quả hợp tác kinh tế Việt Nam-Campuchia

Củng cố tin cậy chính trị, nâng cao hiệu quả hợp tác kinh tế Việt Nam-Campuchia

Chiều 15/8, theo đề nghị của phía Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Campuchia Hun Manet.
Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ Phần Lan đến chào từ biệt

Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ Phần Lan đến chào từ biệt

Chiều 15/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Phần Lan tại Việt Nam Keijo Norvanto đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Tăng cường hợp tác bảo vệ biên giới, gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào

Tăng cường hợp tác bảo vệ biên giới, gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào

Chiều 12/8, tại Sơn La đã diễn ra hội đàm thường niên năm 2025 giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La (Việt Nam) và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Huaphanh (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động