Trang chủ Việt kiều Nhịp sống cộng đồng
09:24 | 19/01/2025 GMT+7

Thủ tướng: Tiếp tục sửa đổi, hoàn thiện luật để bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của kiều bào

aa
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Séc, tối 18/1 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Praha, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Séc.
Miễn visa cho công dân 3 nước Ba Lan, Séc, Thụy Sĩ khi du lịch vào Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Chủ tịch Hội hữu nghị Séc - Việt Nam

Báo cáo Thủ tướng và đoàn công tác, Đại sứ Việt Nam tại Séc Dương Hoài Nam cho biết thời gian qua, quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt Việt Nam – Séc phát triển tích cực, Séc coi Việt Nam là đối tác ưu tiên, cửa ngõ vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam gặp cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Czech - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam gặp cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Séc. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Thương mại song phương tăng rất nhanh, trung bình tăng gấp đôi sau 5 năm, năm 2023 đạt 2,9 tỷ USD, năm 2024 bật lên 3,8 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu sang Séc 3,3 tỷ USD. Séc là nước đầu tiên trong EU phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA).

Giáo dục là lĩnh vực hợp tác rất tiềm năng, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam sang học tập tại Séc với tiêu chuẩn giáo dục châu Âu nhưng thời gian học đại học chỉ 3 năm và chi phí phải chăng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của cộng đồng người Việt tại Séc - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của cộng đồng người Việt tại Séc. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Hai bên cũng có cơ hội lớn để thúc đẩy hợp tác du lịch, văn hóa, lao động, đặc biệt việc Chính phủ Việt Nam quyết định miễn thị thực cho công dân Séc nhập cảnh với mục đích du lịch theo nhóm không phân biệt loại hộ chiếu sẽ là cú hích lớn.

Cộng đồng người Việt Nam tại Séc hiện có khoảng 100.000 người, là cộng đồng dân tộc thiểu số lớn thứ 3 tại Séc, cũng là cộng đồng người Việt Nam lớn thứ 3 ở châu Âu, luôn đoàn kết và hướng về quê hương, đất nước.

Báo cáo thêm, ông Hoàng Đình Thắng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp Hội người Việt Nam tại châu Âu cho biết cộng đồng người Việt Nam tại Séc được đánh giá là cần cù, chịu khó, chăm chỉ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nước sở tại và quan hệ song phương, là một trong những cộng đồng người Việt trên thế giới có tổ chức hội rất thống nhất, quy củ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tiếp tục sửa đổi, hoàn thiện luật để bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của kiều bào - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tiếp tục sửa đổi, hoàn thiện luật để bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của kiều bào. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Ông Hoàng Đình Thắng và bà con dự cuộc gặp mặt nêu một số kiến nghị, đề xuất liên quan việc tham gia, tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở xa quê hương; trở lại quốc tịch Việt Nam; mở đường bay thẳng Praha – Hà Nội.

Chia sẻ với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và bà con kiều bào, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của cộng đồng người Việt tại Séc, khẳng định được vị trí, vai trò tại nước sở tại, chứng minh được năng lực, trí tuệ của người Việt Nam, sống, làm việc đúng luật pháp, nhiều người đã làm giàu và đội ngũ trí thức người Việt cũng phát triển.

Đặc biệt, cộng đồng người Việt Nam tại Séc là cộng đồng người Việt đầu tiên trên thế giới được các nước công nhận địa vị pháp lý là dân tộc thiểu số; điều này là nhờ nỗ lực của hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, các cơ quan đại diện ngoại giao và cộng đồng.

Thủ tướng tặng quà Liên hiệp Hội người Việt Nam tại châu Âu và Séc - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng tặng quà Liên hiệp Hội người Việt Nam tại châu Âu và Séc. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Thủ tướng cho biết chuyến thăm lần này nhằm nâng quan hệ hai nước lên tầm cao mới và khởi động năm kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (1950-2025), với tình hữu nghị truyền thống và nhiều giá trị cốt lõi; thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, thương mại, đầu tư, văn hóa, giáo dục, quốc phòng, an ninh, giao lưu nhân dân.

Thủ tướng nhấn mạnh, thế giới có nhiều thay đổi nhưng quan hệ Việt Nam và Séc không bị tác động, truyền thống lâu đời ngày càng được củng cố và tăng cường, phát triển ngày càng tốt đẹp. "Những năm qua đã tốt rồi nhưng những năm tới đây phải làm tốt hơn nữa, đây là quy luật phát triển, cũng là mong muốn của cả Séc và Việt Nam, đặc biệt là của cộng đồng người Việt Nam tại Séc", Thủ tướng nhấn mạnh.

Dự kiến trong chuyến thăm, Thủ tướng sẽ đề nghị chính quyền các cấp của Séc tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn để cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc, hội nhập hơn nữa vào xã hội sở tại, phát huy tối đa khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển của Séc và cho quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Thủ tướng tặng quà Hội người Việt Nam tại Séc - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng tặng quà Hội người Việt Nam tại Séc. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Thủ tướng khẳng định Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm và xác định cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời của khối đại đoàn kết dân tộc. Thể chế hóa đường lối của Đảng, chúng ta đã và đang tiếp tục sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các luật, quy định liên quan quốc tịch, căn cước, đất đai, nhà ở… nhằm bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người Việt Nam ở nước ngoài.

Đồng thời, trong bối cảnh mới, Thủ tướng cho rằng cần thay đổi cách làm để khai thác tối đa dư địa, không gian phát triển, tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh trong quan hệ hai nước. Theo đó, cùng với phát huy Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA), cần thúc đẩy phê chuẩn Hiệp định EVIPA, có chính sách visa, chính sách lao động và quy định quốc tịch phù hợp, đẩy mạnh kết nối giao thông…

Phản hồi về các đề xuất, kiến nghị của bà con, Thủ tướng cho biết Chính phủ sẽ báo cáo, đề xuất các cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung Luật Quốc tịch Việt Nam; trao đổi với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về nội dung kiến nghị liên quan tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thúc đẩy kết nối hàng không giữa Việt Nam và Séc, trong đó nghiên cứu hình thức nối chuyến bay.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Séc - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Séc. (Ảnh: VGP/Nhật Bắc)

Thủ tướng cho biết sẽ phân công các ngành, cơ quan theo thẩm quyền thực hiện các công việc cụ thể với tinh thần "đã nói là làm, đã cam kết phải thực hiện, đã làm, đã thực hiện phải có kết quả cụ thể".

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Đại sứ quán phải bám sát, nắm chắc tình hình đúng, trúng, kịp thời để tham mưu với Đảng, Nhà nước, đề xuất rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ trách nhiệm, rõ sản phẩm; góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước đã có truyền thống 75 năm với những giá trị cốt lõi ngày càng phát triển tốt đẹp.

Cùng với đó, tiếp tục làm tốt công tác người Việt Nam ở nước ngoài, xây dựng hệ thống, mạng lưới cộng đồng và nhất là phải tìm mọi cách tiếp cận nhanh nhất với bà con khi gặp khó khăn, hoạn nạn, khủng hoảng, xem bà con như người thân trong gia đình, đặt mình vào hoàn cảnh của bà con để giải quyết các công việc với tất cả tấm lòng của mình, tuyệt đối không tiêu cực, nhũng nhiễu.

Ông Ngô Chí Trung được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Séc thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2024-2029 Ông Ngô Chí Trung được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Séc thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2024-2029
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Ba Lan, Séc và dự Hội nghị WEF tại Thụy Sĩ Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Ba Lan, Séc và dự Hội nghị WEF tại Thụy Sĩ
Theo Báo Chính phủ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Kyrgyzstan cùng nhau thưởng thức văn hóa cà phê Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Kyrgyzstan cùng nhau thưởng thức văn hóa cà phê Việt Nam

Sáng 7/3/2025, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Kyrgyzstan Adylbek Kasymaliev thăm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.
Thủ tướng: Những gì đúng, có lợi cho doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam thì dứt khoát thực hiện

Thủ tướng: Những gì đúng, có lợi cho doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam thì dứt khoát thực hiện

Tiếp tục chương trình làm việc với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, chiều 2/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì toạ đàm với các doanh nghiệp châu Âu nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư, cùng Việt Nam tăng trưởng 8% trở lên trong năm 2025, tạo đà, tạo lực, tạo khí thế cho tăng trưởng 2 con số trong những năm tiếp theo, đạt 2 mục tiêu 100 năm, đến năm 2045 là nước phát triển có thu nhập cao.
Trao tặng Danh hiệu "Giáo sư danh dự" Đại học Thanh Hoa cho Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Trao tặng Danh hiệu "Giáo sư danh dự" Đại học Thanh Hoa cho Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Ngày 2/3, tại Trụ sở Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc tổ chức lễ trao danh hiệu “Giáo sư danh dự” Đại học Thanh Hoa cho Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, vì những đóng góp quan trọng của Đảng, Chính phủ Việt Nam và cá nhân Thủ tướng Chính phủ đối với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam và hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc trong những năm vừa qua.

Các tin bài khác

Sôi động giải thi đấu cầu lông đôi nữ của người Việt tại Nhật Bản

Sôi động giải thi đấu cầu lông đôi nữ của người Việt tại Nhật Bản

Ngày 8/3, tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra Giải đấu cầu lông Bavija Women Championship 2025.
100 học sinh kiều bào tại Lào nhận học bổng Vừ A Dính

100 học sinh kiều bào tại Lào nhận học bổng Vừ A Dính

Ngày 6/3, tại thủ đô Vientiane (Lào), Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Lào trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 50 USD) cho con em người Việt tại Lào.
Người Việt tại Áo: Lập cơ sở dữ liệu mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp theo lĩnh vực

Người Việt tại Áo: Lập cơ sở dữ liệu mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp theo lĩnh vực

Hơn 30 nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân công nghệ người Việt tại Áo đã tham gia tọa đàm do Đại sứ quán Việt Nam và Phái đoàn Thường trực tại các tổ chức quốc tế, Liên hợp quốc tại Viên (Áo) tổ chức. Tọa đàm thảo luận về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng, cơ chế thu hút nhân tài và sáng kiến thúc đẩy đổi mới sáng tạo.
Người Bắc Giang tại Hàn Quốc: sẻ chia, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống

Người Bắc Giang tại Hàn Quốc: sẻ chia, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống

Hội đồng hương Bắc Giang tại Hàn Quốc vừa tổ chức họp mặt đầu năm tại thành phố Incheon, với sự tham gia của đông đảo bà con kiều bào, đại diện các tổ chức Việt Nam và Hàn Quốc.

Đọc nhiều

Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk và Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk và Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Chiều 11/3, tại TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk và Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản.
SCI: Trang bị kiến thức sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên Yên Bái

SCI: Trang bị kiến thức sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên Yên Bái

Không còn e ngại hay lúng túng khi nói về sức khỏe sinh sản, nhiều thanh thiếu niên tại Yên Bái giờ đây đã có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Thông qua dự án của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, các em được trang bị kiến thức quan trọng để bảo vệ bản thân và chủ động trước những tình huống rủi ro.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Singapore

Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Singapore

Chuyến thăm đầu tiên của Tổng Bí thư Tô Lâm đến Singapore trên cương vị Tổng Bí thư, đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ song phương giữa Việt Nam và Singapore.
Phấn đấu đến 31/10/2025 cơ bản hoàn thành việc xóa nhà tạm, nhà dột nát

Phấn đấu đến 31/10/2025 cơ bản hoàn thành việc xóa nhà tạm, nhà dột nát

Chiều 10/3/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện chương trình và nhiệm vụ thời gian tới.
Gắn mã QR cho tư liệu, hình ảnh tại triển lãm biển, đảo tại Đà Nẵng

Gắn mã QR cho tư liệu, hình ảnh tại triển lãm biển, đảo tại Đà Nẵng

Ngày 11/3, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng, Nhà Trưng bày Hoàng Sa tổ chức khai mạc triển lãm tư liệu, hình ảnh với chủ đề "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" kết hợp tuyên truyền biển, đảo tại Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng.
Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa - Biển, đảo thiêng liêng"

Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa - Biển, đảo thiêng liêng"

Ngày 10/3, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước phối hợp với Bộ tư lệnh Vùng 2 Quân chủng Hải quân tổ chức Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa - Biển, đảo thiêng liêng" và “Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng – 70 năm hành trình giữ biển”.
Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân bị cá biển đâm vào chân

Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân bị cá biển đâm vào chân

Trưa ngày 10/3, bệnh xá đảo Trường Sa (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị thương trong quá trình khai thác hải sản trên vùng biển Trường Sa.
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
cong dan 16 nuoc nao duoc mien thi thuc nhap canh viet nam tu 132025
infographics tour du lich ninh binh lot top 10 trai nghiem hang dau the gioi nam 2025
ca nuoc co gan 560 cong trinh dat chung nhan xanh
video du an caf uom mam nhung cong dan toan cau tuong lai
infographics quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam ba lan
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
[Video] Các tỉnh, thành khẩn trương hỗ trợ, khắc phục hậu quả cơn bão số 3
Những việc nên và không nên làm khi bão Yagi đổ bộ
Thời tiết hôm nay (12/3): Hà Nội sương mù, TP.HCM nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (12/3): Hà Nội sương mù, TP.HCM nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn, dự báo thời tiết ngày 12/3, Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng trên 35 độ. Riêng TP.HCM, thời tiết trong ngày nắng nóng gay gắt với độ ẩm không khí thấp và chỉ số UV - tia cực tím ở mức rất cao, chiều tối có thể xuất hiện mưa trái mùa.
Thời tiết hôm nay (11/3): Bắc Bộ nồm ẩm, mưa phùn trở lại

Thời tiết hôm nay (11/3): Bắc Bộ nồm ẩm, mưa phùn trở lại

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 11/3.
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Denpasar (Indonesia)

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Denpasar (Indonesia)

Ngày 9/3, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Indonesia và thăm chính thức Ban Thư ký ASEAN, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự Lễ công bố đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Denpasar (thủ phủ Bali, Indonesia) do Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức.
Giá vàng SJC tăng gần nửa triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC tăng gần nửa triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên đầu tuần mới, giá vàng miếng SJC tăng gần nửa triệu đồng mỗi lượng, lên trên mốc 93 triệu đồng/lượng.
Thời tiết hôm nay (10/3): Miền Bắc trời rét, nhiều nơi có mưa phùn

Thời tiết hôm nay (10/3): Miền Bắc trời rét, nhiều nơi có mưa phùn

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 10/3, Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; chiều giảm mây hửng nắng, trời rét.
Thời tiết hôm nay (8/3): Hà Nội không mưa, trời rét

Thời tiết hôm nay (8/3): Hà Nội không mưa, trời rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 8/3.
Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

Phiên bản di động