Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:07 | 06/10/2021 GMT+7

Thót tim cảnh ô tô phóng ngược chiều trên đại lộ Thăng Long

aa
Vụ việc được camera hành trình ghi lại mới đây trên đường Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn Hà Nội.
Ô tô thản nhiên đi ngược chiều tại vòng xuyến Ô tô thản nhiên đi ngược chiều tại vòng xuyến
Chiếc Toyota màu đen đi ngược chiều khi vào vòng xuyến, chặn lối của một chiếc ô tô khác, khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.
Tài xế đụng trúng Tài xế đụng trúng "nữ ninja" đi xe máy ngược chiều
Trên các trang mạng xã hội lan truyền clip một người phụ nữ đi ngược chiều, khi gặp ô tô đã không xử lý kịp thời khiến 2 phương tiện va chạm giao thông.

Nguồn video: FB Cuong Thịnh

Các phương tiện đang lưu thông với tốc độ cao, nhiều lái xe giật mình vì chiếc xe con màu đỏ phóng băng băng từ hướng ngược lại.

Điều đáng nói, dù đi ngược chiều nhưng lái xe này có vẻ còn phóng nhanh hơn nhiều xe khác đang đi đúng chiều đường của mình. Dù tai nạn chưa xảy ra nhưng nhiều người vô cùng bức xúc vì hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của người lái chiếc xe này.

Thót tim cảnh ô tô phóng ngược chiều trên đại lộ Thăng Long
Hình ảnh cắt trong clip
Tai nạn giao thông chiều 23/11: Thanh tra GTVT đi ngược chiều tông chết nữ lao công Tai nạn giao thông chiều 23/11: Thanh tra GTVT đi ngược chiều tông chết nữ lao công
Tai nạn giao thông chiều 23/11: Thanh tra GTVT tỉnh Hưng Yên đi ngược chiều tông chết nữ lao công; Đà Nẵng: Cô gái trẻ bị ô tô tải tông tử vong khi đang dừng đèn đỏ; Người đàn ông bị xe máy đè tử vong bên quốc lộ… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý chiều 23/11/2020.
Giá vàng hôm nay 12/4: Chiều bán ra cao hơn chiều mua vào 1,2 triệu đồng/lượng Giá vàng hôm nay 12/4: Chiều bán ra cao hơn chiều mua vào 1,2 triệu đồng/lượng
Giá vàng hôm nay 12/4 trong phiên giao dịch cuối tuần không có nhiều biến động, các thương hiệu lớn hầu như "bất động", riêng Phú Quý SJC điều chỉnh giảm 150.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều.
Giá vàng hôm nay 3/4: Chiều bán cao hơn chiều mua vào tới 1,3 triệu đồng Giá vàng hôm nay 3/4: Chiều bán cao hơn chiều mua vào tới 1,3 triệu đồng
Giá vàng hôm nay 3/4 không có nhiều biến động, tuy nhiên khoảng cách giữa 2 chiều mua và bán lên tới hơn 1 triệu đồng mỗi lượng, tùy thương hiệu.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Toàn cảnh vụ xe ô tô cháy trơ khung trên đường vành đai 3

Toàn cảnh vụ xe ô tô cháy trơ khung trên đường vành đai 3

Khoảng 17h30 chiều qua (22/1), ô tô mang biển kiểm soát 27A bốc cháy ở đường vành đai 3 trên cao đoạn đối diện tòa nhà Greenpark Phương Đông (số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).
Đi xe máy ngược chiều rồi đâm vào ô tô, người đàn ông nằm gọn trên nắp ca bô

Đi xe máy ngược chiều rồi đâm vào ô tô, người đàn ông nằm gọn trên nắp ca bô

Một người đàn ông đi xe máy ngược chiều không quan sát đã tông vào xe ô tô đang lưu thông trên đường.
Phản cảm tài xế lái xe bán tải liều lĩnh đi ngược chiều trên phố cổ Hà Nội

Phản cảm tài xế lái xe bán tải liều lĩnh đi ngược chiều trên phố cổ Hà Nội

Đoạn clip ghi lại hình ảnh xe ngược chiều trên đường phố Hà Nội khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần chuyển mạnh từ giao lưu hữu nghị sang kết nối nguồn lực, gắn chặt với các mục tiêu phát triển của Thủ đô và đất nước. Đây là định hướng được lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và đại diện Bộ Ngoại giao nhấn mạnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới.
Giới thiệu một Việt Nam giàu truyền thống tới người dân Bắc Macedonia

Giới thiệu một Việt Nam giàu truyền thống tới người dân Bắc Macedonia

Ngày 30/6/2026, tại Nhà hát Opera Ballet Quốc gia ở trung tâm thủ đô Skopje, Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria kiêm nhiệm Bắc Macedonia đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại châu Âu (VNCT), Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp và Ban tổ chức Lễ hội Mùa hè Skopje tổ chức thành công sự kiện "Ngày Việt Nam tại Skopje 2026".
Robot hình người siêu thực đầu tiên trên thế giới được phát triển để sản xuất hàng loạt

Robot hình người siêu thực đầu tiên trên thế giới được phát triển để sản xuất hàng loạt

Công ty UBTech (Trung Quốc) vừa ra mắt dòng robot hình người siêu thực U1 được thiết kế để sản xuất hàng loạt, hướng tới vai trò bạn đồng hành cho người độc thân và người cao tuổi trong bối cảnh xã hội già hóa nhanh.
Báo Pháp gợi ý những món ăn làm nên sức hút của ẩm thực Việt

Báo Pháp gợi ý những món ăn làm nên sức hút của ẩm thực Việt

Đầu tháng 7, trên tạp chí Biba Magazine (Pháp) có đăng tải bài viết với nội dung: Việt Nam không chỉ hấp dẫn du khách Pháp bởi cảnh quan mà còn bởi nền ẩm thực đa dạng, tinh tế. Tạp chí giới thiệu nhiều món ăn và trải nghiệm ẩm thực được xem là không thể bỏ lỡ khi đến dải đất hình chữ S.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động