Thông tin pháp luật chiều 4/10: Hiếp dâm em vợ trên nương vắng, anh rể lĩnh 2 năm tù
Hiếp dâm em vợ trên nương vắng, anh rể lĩnh 2 năm tù
![]() |
| Toàn cảnh phiên tòa. Ảnh: Công lý |
TAND huyện Đà Bắc (Hòa Bình) vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự "Hiếp dâm" đối với bị cáo Bùi Văn Ân (SN 1981), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc.
Theo cáo trạng truy tố, bị cáo Ân đã có vợ nhưng vợ chồng có mâu thuẫn nên Ân bỏ đi làm ăn xa và mới trở về địa phương.
Sáng 25/5/2020, Ân đi xem nước ruộng tại khu suối Cốc thuộc xóm Mới, xã Nánh Nghê. Đến khoảng 8h cùng ngày, Ân về nhà ăn sáng và có uống rượu.
Khoảng 10h30, Ân gọi điện cho chị Bùi Thị S. (SN 1985), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê là em vợ của Ân. Quá trình nói chuyện, biết chị S. đang ở nương một mình nên Ân điều khiển xe máy đến chỗ chị S.
Tới nơi, quan sát thấy chị S. ở lán một mình, xung quanh lại vắng vẻ không có người qua lại nên Ân đã này sinh ý định quan hệ tình dục với chị S. Bị cáo đã dùng dao đe dọa và khống chế chị S. nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục.
Chị S. kêu cứu, đúng lúc này có anh Bùi Văn Đáng đi xe máy qua phát hiện sự việc. Thấy có người, Ân buông chị S. ra. Chị S. đã trình báo sự việc với cơ quan công an.
Tại phiên sơ thẩm, HĐXX TAND huyện Đà Bắc đã tuyên Ân 2 năm tù giam.
Nổ súng trấn áp sòng bạc hàng tỷ đồng tại Bình Dương
![]() |
| Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Lê Ánh |
Ngày 4-10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ 16 người để điều tra vì hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Trong 16 người bị tạm giữ có Nguyễn Chu Du (33 tuổi, TP Dĩ An, Bình Dương, thường gọi là "Du con") là người đứng ra tổ chức đánh bạc. Tổng cộng, cơ quan công an thu giữ hơn 800 triệu đồng cùng nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc.
Tại cơ quan công an Du khai nhận, khi các con bạc muốn chơi thì liên hệ với Du. Sau đó Du, sẽ cho xe ô tô đến chở các con bạc đến các địa điểm do Du chọn.
Để không bị lực lượng công an phát hiện, Du thường xuyên thay đổi địa điểm và cho nhiều đàn em cảnh giới từ xa.
Trước đó, vào ngày 3-10, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP Thuận An bất ngờ đột kích vào một căn nhà 2 tầng (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An), bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.
Phát hiện lực lượng công an, hàng chục con bạc tung cửa bỏ chạy, các trinh sát đã nổ nhiều phát súng trấn áp bắt giữ.
Được biết, ngoài việc tổ chức đánh bạc, Du còn đứng ra cho các con bạc vay tiền nóng để chơi đánh bạc với lãi suất 90%/tháng.
Nhân viên karaoke múa thoát y phục vụ khách
![]() |
| Karaoke cho nhân viên thoát y phục vụ khách. Ảnh: BVPL |
Ngày 4/10, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý một quán Karaoke để nhân viên múa thoát y phục vụ khách.
Theo đó, vào lúc 22h ngày 3/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TP Biên Hòa và Công an phường Tân Mai kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Gia Đình 106 trên đường Trương Định, khu phố 2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa.
Tại thời điểm kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke Gia Đình 106 bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng không mảnh vải nhảy múa phục vụ khách nam.
Qua làm việc, các nhân viên thoát y khai nhận được sự cho phép của chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách đến cơ sở.
Tại phòng hát có nhân viên nữ thoát y, cơ sở cho nhân viên canh gác báo động để đối phó với lực lượng chức năng.
Tổ công tác lập biên bản và lập hồ sơ để xử lý theo quy định.
Tin bài liên quan
Cảnh sát Nga truy tìm 2 người nghịch dại bắn pháo hoa vào nhau trong đêm Giao thừa
Tin tức pháp luật chiều 26/12: Bắt kẻ cầm đầu nhóm truy sát người đang cấp cứu
Thông tin pháp luật sáng 26/12: Tài xế taxi bị cướp dùng dây thừng siết cổ trong đêm
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Quốc tế 2025: Hành trình vị giác gắn kết văn hóa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú








