Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:08 | 03/02/2021 GMT+7

Thông tin lịch trình di chuyển của 8 ca mới mắc Covid-19 ở Quảng Ninh

aa
Nhà chức trách của Quảng Ninh vừa thông tin lịch trình di chuyển của 8 ca mắc Covid-19 sinh sống và làm việc ở tỉnh này.
Thông tin COVID-19: Thêm 9 ca mắc mới trong cộng đồng Thông tin COVID-19: Thêm 9 ca mắc mới trong cộng đồng
Tính đến 6h ngày 3/2, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết ,có thêm 9 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (2 ca), Hà Nội (1 ca), Gia Lai (4 ca) và Bình Dương (2 ca)
Thông tin COVID-19: Hà Nội cơ bản được kiểm soát, Quảng Ninh khống chế dịch xong trước 28 Tết Thông tin COVID-19: Hà Nội cơ bản được kiểm soát, Quảng Ninh khống chế dịch xong trước 28 Tết
Hà Nội đã cơ bản kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh phấn đấu trước ngày 28 tháng Chạp sẽ kiểm soát toàn bộ dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Sau khi xuất hiện nhiều ca nhiễm, cơ quan chức năng thị xã Đông Triều và huyện Vân Đồn đã phong tỏa 18 phường, xã. Ngành y tế tỉnh Quảng Ninh ra thông báo lịch trình, kêu gọi những người đã tiếp xúc hoặc đến những địa điểm các F0 đã đến, nhanh chóng đến cơ quan y tế gần nhất để khai báo.

Thông tin lịch trình di chuyển của 8 ca mắc Covid-19 sinh sống và làm việc ở tỉnh Quảng Ninh như sau:

Bệnh nhân 1852 (N.T.Đ.T., 14 tuổi) trú tại xã Việt Dân, thị xã Đông Triều. Bệnh nhân là học sinh lớp 8 trường THCS Việt Dân, có mẹ làm ở công ty Poyun đang được cách ly tại Hải Dương.

Trong các ngày 18-28/1, bệnh nhân 1852 đi học ở trường, ngồi chung bàn với một bạn cùng xã. Ngày 25/1, T. mua hàng tại cửa hàng tạp hóa trước cổng trường. Chiều 1/2, bệnh nhân được đưa đi cách ly tập trung tại trường.

Bệnh nhân 1855 (N.V.Đ., 28 tuổi) trú tại xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, đang làm cho tập đoàn viễn thông ở Quảng Ninh. Người này có vợ là công nhân của công ty Poyun (Hải Dương).

Trong các ngày 15-18/1, bệnh nhân 1855 đi làm bằng xe máy, tiếp xúc với tổ kỹ thuật nơi làm việc. Từ chiều 20/1 đến sáng 21/1, bệnh nhân đi dự đám cưới tại xã Nguyễn Huệ, tiếp xúc với 5 người trong đó có 1 người nhiễm Covid-19, buổi chiều cùng 5 người đi uống bia tại quán bia Anh Kết.

Tối 24/1, bệnh nhân 1855 đi ăn liên hoan với khoảng 30 đồng nghiệp tại nhà hàng Hướng Dương (phường Mạo Khê, Đông Triều). Trong các ngày 25-26/1, anh Đ. đi thăm bạn tại xã Nguyễn Huệ.

Ngày 28-30/1, bệnh nhân 1855 được cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm. Sau khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, anh Đ. được đưa đi bệnh viện điều trị và cách ly.

Thông tin lịch trình di chuyển của 8 ca mới mắc Covid-19 ở Quảng Ninh
Quân đội phun khử trùng khu vực có bệnh nhân mắc Covid-19. Ảnh: Quốc Nam.

Bệnh nhân 1856 (T.V.H. 25 tuổi) trú tại xã Bình Dương, Đông Triều, là công nhân công ty CP gạch Hoàng Tiến (Chí Linh, Hải Dương), là F1 của ca mắc Covid-19 làm cùng công ty.

Trong các ngày 17-26/1, bệnh nhân 1856 làm việc tại công ty tiếp xúc với nhiều người bao gồm F0. Sáng 24/1, bệnh nhân đi ăn cưới tại nhà hàng Chicago (phường Hồng Phong, Đông Triều), buổi trưa đi gặp người bạn tên Cường ở xã Việt Tân. Đến chiều, H. đi liên hoan cùng công ty tại nhà hàng Cánh Đồng (Chí Linh, Hải Dương).

Ngày 27/1, anh H. đi mua hàng tại 2 cửa hàng ở xã Bình Dương, thị xã Đông Triều. Ngày 28-31/1, bệnh nhân được đưa đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Bệnh nhân 1873 ( V.T.H. 45 tuổi) trú tại xã Bình Dương, thị xã Đông Triều. Trong các ngày 15-19/1, bệnh nhân đi chợ An Sinh mua thực phẩm vào buổi sáng. Từ 7h-17h hàng ngày, bệnh nhân 1873 đi làm tại công ty Thái Hoàng (địa chỉ xã An Sinh, Đông Triều) và tiếp xúc với 20 người. Ngày 29/1 - 2/2, ông H. được cách ly tại nhà rồi đưa đi cách ly, điều trị tại bệnh viện khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân 1874 (N.N.T.C., 6 tuổi) trú tại xã An Sinh, Đông Triều, có mẹ là F0 đang làm việc tại công ty Pouyn (Chí Linh, Hải Dương). Trong các ngày 17-19/1, bệnh nhân được bà hoặc bố đưa đi học tại trường mầm non An Sinh A. Ngày 29/1, C. được nghỉ do giãn cách xã hội và đưa đi bệnh viện cách ly, điều trị sau khi có xét nghiệm dương tính vứi SARS-CoV-2.

Bệnh nhân 1867 (L.S.N, 27 tuổi) ở Tứ Kỳ, Hải Dương, là nhân viên của sân bay Vân Đồn.

Ngày 20/1, bệnh nhân đi từ Tứ Kỳ (Hải Dương) đến Sân bay Vân Đồn. Ngày 21/1, bệnh nhân 1867 tiếp xúc với 2 đồng nghiệp nhiễm Covid-19 tại sân bay. Ngày 23/1 và 25/1, bệnh nhân đi chợ Cái Rồng mua thực phẩm và tiếp xúc với nhiều tiểu thương trong chợ.

Trưa 27/1, bệnh nhân 1867 mua thuốc tại quầy thuốc Trung Loan (cổng trung tâm y tế huyện), tối cùng ngày đi siêu thị Vinmart gần chợ để mua hàng.

Bệnh nhân 1853 và bệnh nhân 1854 là nhân viên an ninh của Sân bay Vân Đồn, được đưa đi cách ly ngay từ ngày đầu do tiếp xúc với đồng nghiệp là bệnh nhân 1553.

Thông tin COVID-19: Thêm 9 ca mắc mới trong cộng đồng Thông tin COVID-19: Thêm 9 ca mắc mới trong cộng đồng
Tính đến 6h ngày 3/2, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết ,có thêm 9 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (2 ca), Hà Nội (1 ca), Gia Lai (4 ca) và Bình Dương (2 ca)
Thông tin COVID-19: Hà Nội cơ bản được kiểm soát, Quảng Ninh khống chế dịch xong trước 28 Tết Thông tin COVID-19: Hà Nội cơ bản được kiểm soát, Quảng Ninh khống chế dịch xong trước 28 Tết
Hà Nội đã cơ bản kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh phấn đấu trước ngày 28 tháng Chạp sẽ kiểm soát toàn bộ dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
Thông tin COVID-19: Quảng Ninh phong tỏa toàn bộ nội đảo Cái Bầu (Vân Đồn) Thông tin COVID-19: Quảng Ninh phong tỏa toàn bộ nội đảo Cái Bầu (Vân Đồn)
Đêm 1/2, UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) ra quyết định phong tỏa tạm thời toàn bộ nội đảo Cái Bầu từ 0h ngày 2/2 đến khi có thông báo mới.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Tại sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025 diễn ra ngày 13/12, các doanh nghiệp và hợp tác xã đã trình bày nhiều mô hình kinh doanh gắn với bảo tồn tài nguyên, phát triển sinh kế và tạo tác động xã hội. Từ xơ dứa cho ngành dệt may, tôm sinh thái dưới tán rừng ngập mặn đến tạo việc làm cho người khuyết tật... các mô hình cho thấy những cách tiếp cận khác nhau nhưng cùng hướng tới phát triển bền vững.
Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Mới đây, tại Geneva (Thụy Sĩ), Phái đoàn Thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác đã tổ chức tọa đàm tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ cùng bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động